Viêm Nội Mạc Tử Cung

152 lượt xem Ngày :15-03-17

Viêm nội mạc tử cung khi mang thai và sau khi sinh con

Tỷ lệ nữ giới bị viêm nội mạc tử cung khi mang thai và viêm nội mạc tử cung sau sinh càng ngày càng gia tăng đáng kể. Bệnh không chỉ ảnh hưởng đển sinh hoạt đời sống hàng ngày của thai phụ mà còn có thể gây nguy hại đến thai nhi nếu không phát hiện và điều trị kịp thời. Hy vọng những thông tin ở bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho chị em trong phòng và điều trị bệnh.

Xem Thêm
150 lượt xem Ngày :15-03-17

Phác đồ điều trị viêm nội mạc tử cung tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Viêm nội mạc tử cung là bệnh phụ khoa nguy hiểm gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nữ giới. Đây là nỗi lo của rất nhiều chị em đang trong độ tuổi sinh sản. Do đó, phác đồ điều trị viêm nội mạc tử cung hiệu quả là mong muốn chung của hầu hết chị em. Cùng tìm hiểu ngay bài viết sau đây để có thêm kiến thức hữu ích.

Xem Thêm
129 lượt xem Ngày :15-03-17

Triệu chứng bệnh viêm nội mạc tử cung và các biểu hiện thường thấy

Viêm nội mạc tử cung là một trong những bệnh lý ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản nữ giới. Vì thế, việc nhận biết những triệu chứng bệnh viêm nội mạc tử cung từ đó có cách khắc phục kịp thời và bảo vệ tốt sức khỏe của chính mình là vô cùng quan trọng.

Xem Thêm
127 lượt xem Ngày :15-03-17

Hướng dẫn dùng thuốc điều trị viêm nội mạc tử cung

Viêm nội mạc tử cung là một trong những bệnh lý phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Đây là tình trạng viêm nhiễm buồng tử cung do nấm, vi khuẩn hoặc ký sinh trùng gây ra, lây nhiễm qua bộ phận sinh dục. Một trong những vấn đề mà người mắc bệnh này quan tâm là thuốc điều trị viêm nội mạc tử cung. Chị em hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có biện pháp bảo vệ sức khỏe sinh sản thật tốt.

Xem Thêm
202 lượt xem Ngày :12-12-16

Nguyên nhân gây viêm nội mạc tử cung

Viêm nội mạc tử cung là hiện tượng lớp niêm mạc mềm, xốp bên trong tử cung tăng nhanh khi sắp đến thời kỳ rụng trứng. Tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý mà còn phát sinh ra các bệnh phụ khoa khác, thậm chí là ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Vậy nguyên nhân gây viêm nội mạc tử cung là gì? Nơi đây là phòng khám phụ khoa an toàn ở TPHCM với đầy đủ chuyên khoa tại những bệnh viện phụ khoa Sài Gòn.

Xem Thêm
167 lượt xem Ngày :11-12-16

Viêm nội mạc tử cung là gì ?

Viêm nội mạc tử cung là một trong những bệnh thường gặp ở nữ giới, nhất là những phụ nữ sau sinh hoặc sau sảy thai. Thế nhưng, hầu như các chị em vẫn chưa hiểu rõ viêm nội mạc tử cung là gì? Nguyên nhân và biểu hiện ra sao? nên thường chậm trễ trong việc thăm khám và điều trị, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Vì vậy, bài viết sau xin chia sẻ một số kiến thức liên quan đến bệnh viêm nội mạc tử cung, nhằm giúp các chị em sớm nhận biết và khắc phục hiệu quả căn bệnh này.

Xem Thêm
MedicalWebPage