Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung

814 lượt xem Ngày :22-03-17

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung kiêng quan hệ bao lâu ở Tphcm

Chào bác sĩ. Thời gian vừa rồi tôi được chuanr đón là mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung và được hướng dẫn điều trị bằng phương pháp đốt. Tuy nhiên, vì đã có gia đình nên tôi muốn hỏi rằng đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung kiêng quan hệ bao lâu? Mòng bác sĩ sớm trả lời giúp tôi. Xim chân thành cảm ơn.

Xem Thêm
394 lượt xem Ngày :22-03-17

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt không ở Tphcm

Khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, việc đi điều trị sớm và nhanh chóng là rất cần thiết. Trong đó, 1 trong những phương pháp hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến là đốt điện. Nhưng, phần lớn chị em vẫn còn thắc mắc không biết viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt không?Lợi ích của việc đốt điện là gì?

Xem Thêm
371 lượt xem Ngày :20-03-17

Triệu chứng, biểu hiện, dấu hiệu khi bị viêm lộ tuyến cổ tử ở Tphcm

Đối với những chị em không may mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung nếu không được điều trị sớm sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, cũng như chức năng sinh sản cũng như nguy cơ ung thư cổ tử cung. Do đó, việc nhận biết được viêm lộ tuyến cổ tử cung biểu hiện thế nào giúp người bệnh đi khám kịp thời đảm bảo an toàn cho tính mạng.

Xem Thêm
356 lượt xem Ngày :20-03-17

Những nguyên nhân chủ yếu gây ra viêm lộ tuyến cổ tử cung ở Tphcm

Theo các số liệu thống kê hiện nay khoảng 50 % - 60 % phụ nữ có gia đình đều bị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở những mức độ khác nhau. Những dấu hiệu ban đầu như ra nhiều khí hư kèm mùi hoặc chảy máu sau khi quan hệ kèm theo các triệu chứng đau lưng, đau bụng dưới. Vậy nguyên nhân gây ra viêm lộ tuyến cổ tử cung là do đâu. Cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm
809 lượt xem Ngày :25-02-17

Địa chỉ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở phụ nữ ở Tphcm

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh phụ khoa khá phổ biến đối với chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Tuy nhiên, hầu hết chị em chưa có nhiều kiến thức về căn bệnh này dẫn đến việc xử lý sai cách gây nên những biến chứng khôn lường. Vậy đâu là địa chỉ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung an toàn và hiệu quả trong vô số cơ sở y tế hiện nay. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được lựa chọn đúng đắn nhất.

Xem Thêm
381 lượt xem Ngày :15-12-16

Làm sao để điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở Tphcm

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh rất dễ mắc ở chị em phụ nữ. Bệnh có nhiều mức độ, và cách chữa trị cũng khác nhau. Có nhiều phương pháp điều trị viêm lộ tuyến, thế nhưng lựa chọn được phương pháp phù hợp cũng không phải là điều dễ dàng. Phòng khám đa khoa hoàn cầu có tốt không ? Thông tin phòng khám hoàn cầu lừa đảo từ đâu mà ra ? Điều phi lý này đã được báo chí nói gì ?  

Xem Thêm
392 lượt xem Ngày :11-12-16

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì Tphcm ?

Là một trong những loại viêm nhiễm phụ khoa thường gặp nhất ở chị em phụ nữ. Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung không chỉ gây ra nhiều phiền toái trong sinh hoạt hằng ngày, mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản của chị em sau này. 

Xem Thêm