Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung

481 lượt xem Ngày :05-07-17

Viêm lộ tuyến cổ tử cung uống thuốc gì ?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một căn bệnh rất phổ biến ở chị em phụ nữ hiện nay. Tuy bệnh không gây nguy hiểm đến tính mạng, nhưng có ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống cũng như sinh hoạt hàng ngày của chị em với các triệu chứng như: Ngứa ngáy, ẩm ướt khó chịu, mùi hôi gây mất tự tin…

Xem Thêm
383 lượt xem Ngày :23-03-17

Viêm lộ tuyến cổ tử cung khi cho con bú có nguy hiểm không ở Tphcm

Chào các bác sĩ! tôi vừa sinh được 1 cháu trai. Hiện nay con tôi đã 10 tháng tuổi, tôi vẫn nuôi con bằng sữa mẹ bình thường. Thế nhưng, sau khi thăm khám phụ khoa định kỳ thì tôi được thông báo là mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Các bác sĩ khuyên tôi nên đi điều trị càng sớm càng tốt. Nhưng tôi vẫn băn khoăn là viêm lộ tuyến cổ tử cung khi cho con bú khi điều trị có làm ảnh hưởng đến con tôi không? Xin cảm ơn các bác sĩ.

Xem Thêm
352 lượt xem Ngày :22-03-17

Khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 4 nên chữa như thế nào ở Tphcm

Nhiều trường hợp chị em mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 4 mới bàng hoàng phát hiện ra bởi vì bệnh giai đoạn đầu không có quá nhiều dấu hiệu. Mặc dù đây là giai đoạn cuối, tuy nhiên, nếu có cách điều trị đúng và thích hợp thì vẫn có thể chữa khỏi bệnh. Cùng tham khảo phương pháp điều trị trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
565 lượt xem Ngày :22-03-17

Cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở cấp độ 3 hiệu quả ở Tphcm

Khi mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 3 là viêm nhiễm mức độ cao nhất của bệnh. Ở giai đoạn này nếu không tìm được địa chỉ chữa bệnh uy tín cũng như phương pháp điều trị tiên tiến thì bệnh sẽ rất dễ tái phát và gây ra các biến chứng nguy hiểm đe dọa tới khả năng sinh sản của người phụ nữ. Một vài hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 3 và thông tin sau đây sẽ giúp chị em có thêm kiến thức hữu ích

Xem Thêm
265 lượt xem Ngày :22-03-17

Cấp độ 2 của viêm lộ tuyến cổ tử cung và việc điều trị ở Tphcm

Chào bác sĩ ! tôi vừa đi khám và được chuẩn đón là viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 2, hiện tôi đang rất lo lắng về bệnh cũng như cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2. Mong các bác sĩ hãy tư vasns giúp tôi một địa chỉ chữa bệnh hiệu quả và đáng tin cậy. Xin cảm ơn các bác sĩ!

Xem Thêm
379 lượt xem Ngày :22-03-17

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1 bằng thuốc có được không ở Tphcm

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những căn bệnh phụ khoa phổ biến ở phụ nữ đang trong độ tuổi sinh sản. Bệnh không chỉ gây ra nhiều phiền toái cho bệnh nhân mà còn có khả năng biến chứng gây ra viêm âm đạo kéo dài, ung thư cổ tử cung nếu không điều trị sớm. Vậy, điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1 bằng thuốc như thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
354 lượt xem Ngày :22-03-17

Khi đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có gây vô sinh không ở Tphcm

Chào bác sĩ, tôi năm nay 26 tuổi đã lập gia đình được 1 năm. Vừa rồi tôi có đi khám thì được biết mình bị viêm lộ tuyến cổ tử cung và được bác sĩ chỉ định đốt điện mới khỏi. Do mới cưới nên vợ chồng tôi vẫn chưa có con. Tôi muốn hỏi, đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có gây vô sinh không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi! Tôi xin cảm ơn!

Xem Thêm