Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung

270 lượt xem Ngày :28-07-17

7 điều cần lưu ý khi điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Nhiều trường hợp viêm lộ tuyến cổ tử cung không chữa trị đúng cách làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người phụ nữ như gây ung thư, làm cản trở quá trình thụ thai. Chính vì thế để giúp việc điều trị đạt kết quả tốt nhất, các chuyên gia đã chia sẻ đến chị em 7 điều cần lưu ý khi điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
313 lượt xem Ngày :25-07-17

Khí hư dính từng mảng, có màu vàng là bệnh gì ?

Chào bác sĩ! Thời gian qua tôi thấy vùng kín xuất hiện rất nhiều khí hư, khí hư dính từng mảng có màu vàng và thỉnh thoảng có mùi hôi, khiến bản thân vô cùng lo lắng. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi khí hư dính từng mảng, có màu vàng là bệnh gì? Có nguy hiểm không? Mong các bác sĩ sớm tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn rất nhiều.

Xem Thêm
391 lượt xem Ngày :21-07-17

Bị viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng phải làm sao ?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung được xem là những tổn thương lành tính và xảy ra tại cổ tử cung của chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh nở, đã có quan hệ tình dục hoặc từng có tiền sử nạo phá thai...Vậy bị viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng phải làm sao ? 

Xem Thêm
304 lượt xem Ngày :21-07-17

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy hiểm không ?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một bệnh phụ khoa khá phổ biến, thường gặp ở những chị em đã có quan hệ tình dục, nạo phá thai và sinh đẻ. Do đó, nhiều chị em thắc mắc rằng viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy hiểm không? Để giải đáp thắc mắc này, mời chị em cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Xem Thêm
318 lượt xem Ngày :17-07-17

Viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 3 nên làm gì ?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 3 là viêm nhiễm mức độ cao nhất, nếu không tìm hướng xử lý kịp thời, đúng cách có thể ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, thậm chí đe dọa trực tiếp tới thiên chức làm mẹ của chị em. Do đó, người bệnh thường rất lo lắng nhưng vẫn mơ hồ không biết khi mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 3 nên làm gì ? Vậy nên, người bệnh ngay bây giờ hãy dành thời gian tham khảo thêm những thông tin hữu ích được chia sẻ ở bài viết dưới đây.

Xem Thêm
459 lượt xem Ngày :15-07-17

Chữa trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền ?

Hiện nay, viêm lộ tuyến cổ tử cung đang trở thành mối lo sợ của nhiều chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Mặc dù rằng việc chữa trị không quá khó khăn và phức tạp nhưng mức chi phí cho mỗi ca chữa trị lại không hề giống nhau. Do đó, chữa trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền? chính là vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Cùng các chuyên gia giải đáp thắc mắc trong bài viết bên dưới.

Xem Thêm
810 lượt xem Ngày :07-07-17

Thực phẩm cho người mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Việc điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể thực hiện theo nhiều phương pháp tùy thuộc vào mức độ bệnh lý người bệnh. Tuy nhiên, ngoài việc tuân thủ uống đúng liều theo sự chỉ định của bác sĩ, chị em cần có chế độ ăn uống hợp lý để cải thiện việc điều trị đạt kết quả cao. Sau đây là những thực phẩm cho người mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung góp phần hỗ trợ chữa trị bệnh hiệu quả.

Xem Thêm