Viêm Buồng Trứng

647 lượt xem Ngày :14-03-17

Quai bị và những dấu hiệu viêm buồng trứng khi bị quai bị ở Tphcm

Quai bị là dạng bệnh lành tính do virus gây ra, tuy nhiên bệnh có thể gây biến chứng viêm buồng trứng với nữ giới, dù với tỉ lệ không nhiều nhưng vẫn gây ra nhiều ảnh hưởng cho sức khỏe lẫn sinh sản của nữ. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ về quai bị viêm buồng trứng và những dấu hiệu viêm buồng trứng khi bị quai bị để chỉ em có cái nhìn rõ hơn về vấn đề này.

Xem Thêm
759 lượt xem Ngày :14-03-17

Viêm buồng trứng mãn tính điều trị dứt điểm được không ở Tphcm

Viêm buồng trứng là một trong những bênh lý phụ khoa nguy hiểm nếu không điều trị kịp thời sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính và có nguy cơ dễ dẫn tới vô sinh hoặc ung thư… Vậy điều trị viêm buồng trứng mãn tính như thế nào?và nên điều trị ở đâu an toàn và hiệu quả?. Cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Xem Thêm
287 lượt xem Ngày :14-03-17

Cách phòng tránh viêm buồng trứng hiệu quả nhanh chóng ở Tphcm

Viêm buồng trứng là bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới, bệnh là do hệ lụy từ những viêm nhiễm phụ khoa khác. Khi mắc bệnh nếu không được điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của chị em. Vậy những cách phòng tránh viêm buồng trứng là gì? Cùng tìm hiểu cụ thể thông qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
1,039 lượt xem Ngày :14-03-17

Thuốc kháng sinh điều trị viêm buồng trứng nhanh nhất ở Tphcm

Viêm buồng trứng là căn bệnh phụ khoa nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản của nữ giới. Do đó, thuốc kháng sinh điều trị viêm buồng trứng là vấn đề quan tâm hàng đầu của rất nhiều chị em đang mắc phải chứng bệnh này. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có cách lựa chọn và sử dụng thuốc đúng đắn.

Xem Thêm
310 lượt xem Ngày :14-03-17

Những triệu chứng của bệnh viêm buồng trứng ở Tphcm

Viêm buồng trứng là hiện tượng buồng trứng của phụ nữ bị viêm nhiễm gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống của chị em. Trường hợp không được điều trị kịp thời còn có thể dẫn đến vô sinh. Chính vì thế việc biết được những triệu chứng của viêm buồng trứng nhằm giúp người bệnh có thể sớm phát hiện bệnh và có biện pháp điều trị càng nhanh càng tốt.

Xem Thêm
289 lượt xem Ngày :13-01-17

Điều trị viêm buồng trứng tại Đa Khoa Hoàn Cầu ở Tphcm

Đối với nữ giới, buồng trứng được xem là một trong những bộ phận quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh sản. Vì thế, viêm buồng trứng là vấn đề rất đáng lo ngại với rất nhiều chị em phụ nữ. Hiểu được điều đó, bài viết sau đây xin chia sẻ cách điều trị viêm buồng trứng tại Đa Khoa Hoàn Cầu giúp chị em có thêm những kiến thức cũng như sự lựa chọn phù hợp.

Xem Thêm
394 lượt xem Ngày :12-12-16

Nguyên nhân gây viêm buồng trứng Tphcm

Viêm buồng trứng là hệ lụy của các bệnh viêm nhiễm phụ khoa hoặc viêm niệu đạo gây nên. Vậy nguyên nhân gây bệnh là gì? Sau đây, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu sẽ giới thiệu cho bạn đọc một số nguyên nhân gây viêm...Bạn muốn tìm các phòng khám phụ khoa uy tín tại tphcm ? Tốt nhất nên chọn...  

Xem Thêm