Viêm Âm Đạo

139 lượt xem Ngày :31-07-17

Một số mẹo chữa viêm âm đạo ở phụ nữ

Viêm âm đạo là một trong những căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa thường gặp nhất ở chị em phụ nữ. Bệnh này tuy không đe dọa đến tính mạng nhưng lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của chị em về sau. Chính lẽ đó, để sớm thoát khỏi căn bệnh này, chị em nên áp dụng một số mẹo chữa viêm âm đạo ở phụ nữ được chia sẻ qua bài viết dưới đây. 

Xem Thêm
163 lượt xem Ngày :21-07-17

Cách phòng tránh bệnh viêm âm đạo mãn tính

Viêm âm đạo mãn tính là nỗi ám ảnh của hầu hết chị em phụ nữ, do tính chất thường xuyên tái phát nên gây ra nhiều rắc rối trong đời sống sinh hoạt cũng như sức khỏe sinh sản của nữ giới. Vì vậy, phụ nữ nên biết cách phòng tránh bệnh viêm âm đạo mãn tính để bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Xem Thêm
155 lượt xem Ngày :19-07-17

Cách trị hôi vùng kín ở phụ nữ

Đa số các chị em phụ nữ đều ít nhất một lần trong đời phải đối mặt với những bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa, nếu không có biện pháp phòng ngừa đúng cách. Do đó, vùng kín xuất hiện triệu chứng bất thường như khí hư ra nhiều hoặc có mùi hôi khó chịu…luôn khiến chị em lo lắng về tình trạng sức khỏe sinh sản bản thân. 

Xem Thêm
150 lượt xem Ngày :19-05-17

Hiện tượng sưng vùng kín sau khi quan hệ

Nhiều chị em sau khi có giao hợp thường đối mặt với triệu chứng âm đạo sưng lên và ửng đỏ. Tuy nhiên, hầu hết chị em đều không nắm rõ được lí do tại sao lại xảy ra hiện tượng sưng vùng kín sau khi quan hệ ? nên vô cùng băn khoăn, lo lắng và thiếu tự tin trong đời sống sinh hoạt vợ chồng. Để giảm bớt phần nào nỗi lo của chị em, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin về vấn đề này ở bài viết dưới đây để chị em có thể tham khảo và hiểu rõ hơn. 

Xem Thêm
569 lượt xem Ngày :14-03-17

Quan hệ bằng miệng có gây viêm nhiễm âm đạo không?

Quan hệ bằng miệng là hình thức dùng miệng tiếp xúc với bộ phận sinh dục để kích thích tạo khoái cảm đối với bạn tình. Tuy nhiên việc quan hệ bằng miệng cũng ẩn chứa rất nhiều mối đe dọa về những bệnh tật nguy hiểm. Vậy quan hệ bằng miệng có gây viêm nhiễm gì không? và những mối nguy hiểm khi quan hệ bằng miệng là gì? Cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm
226 lượt xem Ngày :02-03-17

Ngứa âm đạo khi mang thai có phải bệnh về âm đạo?

Ngứa âm đạo khi mang thai không chỉ gây ra nhiều phiền toái mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cuộc sống của mẹ và cả thai nhi. Những chia sẻ sau đây sẽ rất hữu ích cho các mẹ trong việc xử lý căn bệnh khó nói này, từ đó giúp bản thân thoải mái trong thai kỳ của mình.

Xem Thêm
190 lượt xem Ngày :10-01-17

Hướng dẫn vệ sinh vùng kín phụ nữ đúng cách tại nhà

Vệ sinh vùng kín hàng ngày đúng cách là việc làm rất cần thiết và quan trọng đối với chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Hơn nữa, việc này còn giúp chị em tự bảo vệ mình khỏi các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, cũng như sinh hoạt tình dục. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ những hướng dẫn vệ sinh vùng kín phụ nữ đúng cách tại nhà giúp chị em có một sức khỏe tốt.

Xem Thêm
MedicalWebPage