Vá Màng Trinh

104 lượt xem Ngày :26-06-17

Một số nguy hiểm có thể xảy ra khi vá màng trinh

Vá màng trinh đã không còn quá xa lạ với nhiều chị em phụ nữ và cũng không là điều gì sai trái. Với cách này có thể giúp vùng kín của chị em trở nên hoàn hảo hơn và có được đời sống hôn nhân hạnh phúc trọn vẹn. Tuy nhiên, chị em vẫn có khả năng đối mặt với một số nguy hiểm có thể xảy ra khi vá màng trinh, nếu lựa chọn địa chỉ thực hiện kém uy tín. Hãy tham khảo thêm bài viết chia sẻ dưới đây, chị em sẽ có quyết định đúng đắn nhất. 

Xem Thêm
187 lượt xem Ngày :20-06-17

Vá màng trinh ảnh hưởng đến sinh sản không?

Màng trinh không chỉ thể hiện sự trinh tiết của người con gái, mà còn thể hiện sự chung thủy của người con gái đó trong tình yêu. Tuy nhiên, màng trinh bị rách có thể vì nhiều nguyên nhân như: Do ngã, cưỡi ngựa, hoạt động mạnh…chứ không riêng lý do quan hệ tình dục. Vậy vá màng trinh ảnh hưởng đến sinh sản không? 

Xem Thêm
392 lượt xem Ngày :19-06-17

Nguyên nhân có thể gây ra rách màng trinh

Với nữ giới, màng trinh không chỉ thể hiện trinh tiết người con gái, mà nó còn giúp chị em bảo vệ âm đạo khỏi các tác nhân gây hại như vi khuẩn, nấm men, ký sinh trùng… Tuy nhiên, màng trinh lại có đặc tính dễ rách khi có sự tác động mạnh ở vùng kín. Vì thế, việc tìm hiểu những nguyên nhân có thể gây ra rách màng trinh sẽ giúp chị em có thêm kiến thức trong việc bảo vệ màng trinh của mình.

Xem Thêm
110 lượt xem Ngày :19-06-17

Màng trinh có thể tự lành lại sau khi bị rách không?

Màng trinh không chỉ thể hiện cho trinh tiết của người con gái, mà theo nhiều suy nghĩ của nam giới thì nó còn thể hiện sự chung thủy trong tình yêu. Vậy màng trinh có thể tự lành lại sau khi bị rách không? Là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Hãy tham khảo bài viết sau đây, để tìm được câu trả lời chính xác nhất.

Xem Thêm
150 lượt xem Ngày :13-05-17

Thủ dâm thì có làm rách màng trinh không

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Ngọc Nữ, năm nay 20 tuổi và chưa lập gia đình. Chuyện là có 1 lần em đã dùng ngón tay đưa vào vùng âm đạo, nhưng không có chảy máu. Vậy liệu em thủ dâm thì có làm rách màng trinh không ? Em rất mong sẽ sớm nhận được hồi đáp từ các bác sĩ chuyên khoa. Xin cảm ơn!

Xem Thêm
669 lượt xem Ngày :27-04-17

Cách nhận biết con gái còn hay mất trinh

Từ xưa đến nay vấn đề trinh tiết của người con gái còn hay mất luôn được xã hội, nhất là các đấng mày râu quan tâm đặc biệt. Tuy nhiên, có nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan khiến chị em bị đánh mất đi “cái ngàn vàng” như: Sau lần quan hệ tình dục đầu tiên, thủ dâm không đúng cách, bị tai nạn như té xe, leo núi hoặc sử dụng băng vệ sinh kém chất lượng…Hiện trên các trang mạng có rất nhiều cách nhận biết con gái còn hay mất trinh chị em có thể dành thời gian tham khảo.

Xem Thêm
896 lượt xem Ngày :27-04-17

Hình ảnh màng trinh con gái rách và chưa bị rách

Màng trinh là gì? Có hình dáng và cấu tạo ra sao? Làm thế nào để phân biệt màng trinh đã rách và chưa bị rách? là thắc mắc được không ít chị em phụ nữ quan tâm tìm lời giải đáp. Nhằm giúp các chị em hiểu rõ hơn về vấn đề này, bài viết sau xin cung cấp một số hình ảnh màng trinh con gái rách và chưa bị rách, hãy cùng tham khảo nhé.

Xem Thêm
MedicalWebPage