U Xơ Tử Cung

174 lượt xem Ngày :15-03-17

Khám siêu âm u xơ tử cung ở đâu tại TPHCM mới an toàn và uy tín?

Theo những số liệu thống kê gần đây cho thấy, có khoảng 20 – 25% phụ nữ trong độ tuổi sinh sản mắc bệnh u xơ tử cung. Bệnh liên quan trực tiếp tới sức khỏe của chị em nếu không được điều trị sớm. Thế nên, khám siêu âm u xơ tử cung ở đâu tại TPHCM mới an toàn và uy tín? Đó chính là câu hỏi của hầu hết chị em. Cùng chuyên gia của chúng tôi đi giải đáp thắc mắc này.

Xem Thêm
186 lượt xem Ngày :15-03-17

Điều trị u xơ tử cung bằng phương pháp tắc mạch tại Đa Khoa Hoàn Cầu

U xơ tử cung là căn bệnh rất thường gặp ở phụ nữ trông độ tuổi sinh sản, có khoảng 30-40% phụ nữ ở độ tuổi từ 30-50 mắc bệnh này. Trong đố điều mà hầu hết chị em quan tâm đó là phương pháp điều trị căn bênh này. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến chị em điều trị u xơ tử cung bằng phương pháp tắc mạch là gì? Và nên điều trị u xơ tử cung bằng phương pháp tắc mạch ở đâu?

Xem Thêm
178 lượt xem Ngày :15-03-17

Phượng pháp fus mri điều trị u xơ tử cung có nguy hiểm không?

Thời gian qua, y học thế giới đang nhắc đến một thiết bị điều trị u xơ tử cung vô cùng hiện đại và tiên tiến mang tên Fus-MRI. Vậy, điều trị u xơ tử cung bằng fus-mri là gì? và điều trị u xơ tử cung bằng fus-mri có nguy hiểm không? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết.

Xem Thêm
169 lượt xem Ngày :15-03-17

Những phương pháp điều trị u xơ tử cung mới nhất hiện nay

Chào bác sĩ. Trong một lần đi khám phụ khoa em được các bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh u xơ cổ tử cung. Vậy, bác sĩ có thể cho em biết hiện nay có những phương pháp điều trị u xơ tử cung hiện nay là những phương pháp nào? Liệu sau khi chữa trị u xơ xong thì em có khả năng mang thai tự nhiên được không? Mong các bác sĩ hãy giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn.

Xem Thêm
164 lượt xem Ngày :15-03-17

U xơ tử cung có mổ nội soi được không

Hiện nay tỉ lệ người mắc u xơ tử cung khá cao, tuy nhiên không phải ai cũng có thói quen đi khám phụ khoa thường xuyên vì thế chỉ đến khi bệnh trở nặng mới đi khám và phát hiện. Lâu ngày khối u sẽ phát triển to ra, gây ảnh hưởng đến trực tiếp đến sức khỏe của người bệnh. Vậy u xơ tử cung có mổ nội soi được không? cùng tìm hiểu cụ thể thông qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
130 lượt xem Ngày :15-03-17

Mẹ bị u xơ tử cung có di truyền cho con không?

U xơ tử cung là căn bệnh phổ biến nhất trong những căn bệnh phụ khoa ở chị em trong độ tuổi sinh sản. Và vấn đề u xơ tử cung có di truyền không là câu hỏi của nhiều phụ nữ có người thân hoặc chính bản thân họ mắc phải căn bệnh này nên lo lắng cho thế hệ sau này.

Xem Thêm
138 lượt xem Ngày :15-03-17

U xơ tử cung nên ăn gì? kiêng ăn những gì mới tốt ?

U xơ tử cung là một trong những bệnh lý về phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ đang trong độ tuổi sinh sản. Tuy nhiên, một vài chị em thắc mắc rằng khi bị u xơ tử cung nên ăn gì mới tốt? và u xơ tử cung kiêng ăn những gì? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có câu trả lời chi tiết.

Xem Thêm
MedicalWebPage