Trĩ Ngoại

147 lượt xem Ngày :17-01-17

Chi phí chữa bệnh trĩ ngoại tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Chi phí chữa bệnh trĩ ngoại hết bao nhiêu tiền? là một trong những câu hỏi được người bệnh quan tâm hàng đầu khi không may mắc phải căn bệnh này. Do tâm lý nhiều người lo lắng, sợ chi phí đắt nên đã tìm đến những phòng khám chui để điều trị khiến cho tình trạng bệnh ngày càng trở nên nghiêm trọng dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang. Chính vì thế, bài viết sau đây sẽ chia sẻ cụ thể về chi phí chữa bệnh trĩ ngoại tại Đa Khoa Hoàn Cầu giúp người bệnh có thêm những lựa chọn phù hợp.

Xem Thêm
159 lượt xem Ngày :22-12-16

Cách điều trị bệnh trĩ ngoại tại nhà có tốt không ?

Chào bác sĩ. Thời gian gần đây khi đi đại tiện tôi thường thấy trong phân có dính máu tươi, cảm giác thì đau đớn và khó chịu. Sau khi đi khám tôi được các bác sĩ chuẩn đoán là đã bị trĩ ngoại cấp độ 2. Tôi có tìm hiểu và được biết có rất nhiều cách điều trị trĩ ngoại tại nhà. Tôi đang rất phân vân và không biết có nên áp dụng thử hay không. Mong các bác sĩ hãy giải đáp giúp tôi những cách điều trị bệnh trĩ ngoại tại nhà có tốt không? Cảm ơn các bác sĩ rất nhiều.

Xem Thêm
171 lượt xem Ngày :15-12-16

Trĩ ngoại điều trị như thế nào? Có đau không ?

Trĩ ngoại là một loại bệnh thuộc nhóm bệnh trĩ, được hình thành do sự căng của tĩnh mạch ở quanh rìa hậu môn hoặc do phần da các nếp nhăn quanh hậu môn bị viêm, sưng to và tụ máu. Vậy trĩ ngoại điều trị như thế nào? có đau không?

Xem Thêm
158 lượt xem Ngày :11-12-16

Trĩ ngoại là gì ?

Trĩ là bệnh lý phổ biến ở cả nam và nữ giới trong mọi độ tuổi. Bệnh trĩ bao gồm: Trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp, trong đó trĩ ngoại có tỷ lệ người mắc bệnh ngày càng gia tăng. Do đó, tìm hiểu rõ trĩ ngoại là gì? cũng như các vấn đề xung quanh căn bệnh này là rất cần thiết, giúp các bệnh nhân sớm phát hiện và có hướng điều trị bệnh hợp lý.

Xem Thêm