Trĩ Hỗn Hợp

114 lượt xem Ngày :10-08-17

Khi mang thai bị trĩ có sinh thường được không?

Chào bác sĩ. Tôi đang mang thai được hơn 4 tháng, tuy nhiên do chế độ ăn uống thay đổi khiến căn bệnh trĩ trước đó tái phát. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi, bệnh trĩ có ảnh hưởng gì đến thai nhi trong bụng tôi không? Khi mang thai bị trĩ có sinh thường được không? Xin cảm ơn bác sĩ rất nhiều.

Xem Thêm
113 lượt xem Ngày :10-08-17

Bệnh trĩ có chữa dứt điểm được không?

Đa phần khi mắc bệnh trĩ, người bệnh thường có chung tâm lý là e ngại, xấu hổ bởi bệnh xảy ra ở nơi nhạy cảm. Chính vì thế, có nhiều trường hợp người bệnh không thể vượt qua được khó khăn này, đã lơ là việc đi khám và chữa trị. 

Xem Thêm
118 lượt xem Ngày :03-08-17

Những ảnh hưởng của trĩ hỗn hợp

Trĩ hỗn hợp gây không ít phiền toái, khó khăn trong sinh hoạt cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người bệnh. Hãy cùng các bác sĩ tìm hiểu rõ hơn những ảnh hưởng của trĩ hỗn hợp, bởi hiểu được những tác hại nguy hiểm của căn bệnh này sẽ giúp mọi người có ý thức phòng tránh cũng như chủ động hơn trong việc khám chữa bệnh.

Xem Thêm
158 lượt xem Ngày :31-07-17

Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp phẫu thuật Longo

Khi các sa búi trĩ quá to gây cảm giác đau đớn cho người bệnh thì phẫu thuật cắt bỏ trĩ là phương pháp tốt nhất để tiêu trĩ. Hiện tại, phương pháp phẫu thuật Longo trong điều trị trĩ đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người bệnh. Để tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp phẫu thuật Longo có hiệu quả không? mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Xem Thêm
156 lượt xem Ngày :26-07-17

Địa chỉ khám và điều trị bệnh trĩ tốt nhất tại TPHCM

Bệnh trĩ là một trong những căn bệnh phổ biến về hậu môn trực tràng và luôn tiềm ẩn nhiều mối nguy hại khôn lường. Vì thế, việc tiến hành thăm khám và điều trị là vô cùng cần thiết mà người bệnh nên quan tâm. Để giúp người bệnh có được định hướng đúng đắn cho mình trong việc lựa chọn một địa chỉ khám và điều trị bệnh trĩ tốt nhất tại TPHCM. Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã có những chia sẻ sau đây.

Xem Thêm
133 lượt xem Ngày :26-07-17

Có nên áp dụng các cách trị bệnh trĩ tại nhà ?

Bệnh trĩ là một trong những căn bệnh khó nói mà nam hay nữ giới đều có khả năng mắc phải. Khi chẳng may mắc phải bệnh này, không chỉ tâm lý, sức khỏe bị gây hại mà ngay cả đời sống sinh hoạt hằng ngày của người bệnh cũng ảnh hưởng ít nhiều. Vậy có nên áp dụng các cách trị bệnh trĩ tại nhà ? với thắc mắc này sẽ được giải đáp rõ ràng hơn qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
249 lượt xem Ngày :18-07-17

Chữa bệnh trĩ bằng dầu dừa như thế nào ?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi tên Kim Nhã, năm nay 27 tuổi. Tôi nghe nói bệnh trĩ có thể chữa trị hiệu quả bằng dầu dừa, điều này có đúng không bác sĩ? Nếu đúng thì chữa bệnh trĩ bằng dầu dừa như thế nào ? Chả là tôi bị bệnh trĩ đã 2 năm nay, nhưng do xấu hổ nên không đến bệnh viện hay phòng khám chữa trị. Dạo gần đây mức độ bệnh tăng nặng hơn, khiến tôi vô cùng bất tiện trong đi lại và sinh hoạt…. Rất mong sớm nhận được câu trả lời từ bác sĩ. Xin cảm ơn!

Xem Thêm
MedicalWebPage