Tổng hợp các hình ảnh trĩ hỗn hợp qua từng cấp độ 1 2 3 4 ở Tphcm

Ngày đăng : 27-02-2017 - Lượt xem : 540

Nhằm giúp người bệnh có cái nhìn đúng đắn và trực quan hơn về căn bệnh trĩ, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cung cấp một số hình ảnh trĩ hỗn hợp qua từng giai đoạn, từ đó giúp người bệnh tìm ra cách chữa trị kịp thời, nhanh chóng và hiệu quả.

Hình ảnh trĩ hỗn hợp

Tổng hợp các hình ảnh trĩ hỗn hợp qua từng cấp độ 1 2 3 4

Hình ảnh trĩ hỗn hợp qua từng giai đoạn

Việc nhận biết hình ảnh bệnh trĩ qua từng giai đoạn đóng góp một vai trò rất quan trọng trong việc theo dõi tình hình của bệnh. Bệnh trĩ phát triển qua nhiều giai đoạn khác nhau, mỗi giai đoạn, những triệu chứng bệnh trĩ lại có sự thay đổi đáng kể.

Bệnh trĩ hỗn hợp là bao gồm cả trĩ nội và trĩ ngoại là hiện tượng các đám rối tĩnh mạch ở trong hậu môn bị giãn nở quá mức hình thành nên các búi trĩ. Dựa vào đặc điểm hình dạng các búi trĩ, tương tự như các giai đoạn trĩ nội và trĩ ngoại mà trĩ hỗn hợp được chia thành 4 giai đoạn như sau:

bác sĩ tư vấn miễn phí

Trĩ hỗn hợp độ 1

Trĩ hỗn hợp độ 1 là giai đoạn bệnh mới hình thành nên chảy máu khi đi đại tiện là triệu chứng chính. Người bệnh sẽ phát hiện thấy máu chảy một lượng nhỏ thấm vào giấy vệ sinh hoặc máu chảy nhiều thành từng giọt và kèm theo phân ra bên ngoài.

Khi bệnh tiến triển hơn, các búi trĩ sẽ bị sa ra ngoài làm cho người bệnh cảm thấy ngứa, nóng rát quanh vùng hậu môn.

Trĩ hỗn hợp độ 2

Ở giai đoạn trĩ hỗn hợp độ 2, người bệnh sẽ cảm thấy ngứa hậu môn dữ dội hơn và tiết nhiều dịch ẩm ướt. Kích thước của các búi trĩ cững sưng phồng to hơn.

Tổng hợp các hình ảnh trĩ hỗn hợp qua từng cấp độ 1 2 3 4

Ảnh minh họa

Trĩ hỗn hợp độ 3

Khi bệnh tiến triển tới giai đoạn trĩ hỗn hợp độ 3, Hình dạng các búi trĩ ngoằn ngoèo, các tĩnh mạch sưng phồng lên, gây ra tình trạng ẩm ướt, ngứa ngáy và đi đại tiện ra máu nhiều hơn.

Trĩ hỗn hợp độ 4

Trĩ hỗn hợp độ 4 là cấp độ nặng nhất của bệnh. Tất cả các búi trĩ cũ và mới nằm chồng chéo lên nhau, có hình dạng ngoằn ngoèo hơn, mức độ viêm nhiễm ngày càng nghiêm trọng gây ra đau đớn cho cơ thể.

Tổng hợp các hình ảnh trĩ hỗn hợp qua từng cấp độ 1 2 3 4

Ảnh minh họa

Chính vì những bất tiện và những ảnh hưởng do bệnh trĩ gây ra, người bệnh không nên ngần ngại kéo dài thời gian điều trị. Nên lựa chọn một cơ sở y tế chuyên khoa uy tín giúp điều trị căn bệnh này càng sớm càng tốt để nhanh chóng hồi phục sức khỏe tránh biến chứng nguy hiểm về sau.

Trên đây là những chia sẻ về những hình ảnh trĩ hỗn hợp qua từng cấp độ. Nếu vẫn còn thắc mắc, hãy nhấp vào bảng tư vấn bên dưới để được hỗ trợ tận tình, nhanh chóng, tiện lợi.

bác sĩ tư vấn miễn phí


*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Chữa Trĩ Hỗn Hợp

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ

eva menu tuoitre menu

CẢM NHẬN CỦA BỆNH NHÂN

Cách đây 4 năm, tôi có triệu chứng của sùi mào gà và bệnh ngày càng nặng, có đi bệnh viện và điều trị nhiều nơi nhưng khỏi rồi lại tái phát, tôi cảm thấy tuyệt vọng vì bệnh khiến tôi không dám gần gũi vợ , tình cảm vợ chồng rạn nứt, cách đây 7 tháng, qua tìm hiểu, tôi quyết định đi đến Hoàn Cầu điều trị, cố gắng tuân thủ những dặn dò của bác sĩ xem sao, thật may mắn rằng 7 tháng qua tôi đã thoát khỏi bệnh sùi mào gà đáng sợ, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ Hoàn Cầu đã giúp tôi có cuộc sống êm đẹp như trước kia. Rất cảm ơn!

Gửi bởi : Hoàng Tấn Vinh

Bước chân vào phòng khám Hoàn Cầu, tôi có chút lo lắng, sợ rằng tiền mất tật mang, nhưng tôi đã sai khi nghĩ như vậy về các bạn, cảm ơn vì đã lấy lại sự tự tin và vui vẻ cho tôi nhé. Chúc thành công hơn nữa

Gửi bởi :TBC

T bị bệnh viêm tử cung mà không để ý, chỉ đến khi bệnh tái phát nặng mới vội vàng đi chữa, các bác sĩ tại Hoàn Cầu rất chu đáo, và tận tình, môi trường sạch sẽ, khang trang, sau này tôi có người thân bị bệnh tôi cũng sẽ giới thiệu vào phòng khám

Gửi bởi:NGOC BICH