Tinh Hoàn

395 lượt xem Ngày :29-06-17

Cách chữa bệnh viêm tinh hoàn mãn tính

Hiện có rất nhiều nam giới đang phải đối mặt với một số bệnh Nam khoa ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản về sau, trong đó có bệnh viêm tinh hoàn mãn tính. Đây là tình trạng viêm nhiễm ở tinh hoàn kéo dài, khi chuyển sang giai đoạn mãn tính sẽ tái phát lại nhiều lần. Vậy cách chữa bệnh viêm tinh hoàn mãn tính như thế nào hiệu quả? là thắc mắc, băn khoăn của các đấng mày râu và lời giải đáp như sau.

Xem Thêm
902 lượt xem Ngày :28-06-17

Tìm hiểu về bệnh u tinh hoàn

Theo thống kê cho thấy, có đến 90% trường hợp bệnh u tinh hoàn có thể dẫn đến ung thư. Bệnh thường gặp ở những thanh niên từ 20 đến 40 tuổi, đang hoạt động sinh dục mạnh. Vậy bệnh u tinh hoàn là gì? Nên phòng tránh và có biện pháp điều trị như thế nào? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu về bệnh u tinh hoàn cụ thể hơn trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
940 lượt xem Ngày :26-06-17

Ai có thể mắc chứng tràn dịch màng tinh hoàn?

Tràn dịch màng tinh hoàn là hiện tượng bao tinh hoàn chứa đầy dịch làm cho bìu bị sưng hoặc to hơn bình thường. Nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời có khả năng rất cao sẽ dẫn đến ung thư tinh hoàn… Vậy những ai có thể mắc chứng tràn dịch màng tinh hoàn? Và khi mắc bệnh nên khám và điều trị ở đâu an toàn. Cùng tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết bên dưới.

Xem Thêm
287 lượt xem Ngày :24-06-17

Viêm tinh hoàn có thủ dâm được không?

Viêm tinh hoàn là bệnh thường gặp ở nam giới. Bệnh cần được điều trị sớm và đúng cách để phòng tránh những nguy hiểm về sức khỏe cũng như nguy cơ vô sinh ở phái mạnh. Đồng thời, trong thời gian điều trị bệnh cần lưu ý kiêng cữ một số hoạt động sinh hoạt. Vậy, viêm tinh hoàn có thủ dâm được không? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua nội dung bài viết sau nhé.

Xem Thêm
546 lượt xem Ngày :22-06-17

Nguyên nhân và triệu chứng bệnh viêm tinh hoàn

Viêm tinh hoàn là một trong những căn bệnh khá phổ biến ở nam giới hiện nay, nó có thể viêm một hoặc cả hai bên tinh hoàn. Bệnh này nếu không sớm được quan tâm chữa trị kịp thời, đúng cách có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm, trong đó có nguy cơ làm giảm khả năng sinh sản của nam giới về sau. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về nguyên nhân và triệu chứng bệnh viêm tinh hoàn. 

Xem Thêm
700 lượt xem Ngày :16-06-17

Viêm tinh hoàn, làm sao chữa khỏi hoàn toàn?

Viêm tinh hoàn là tình trạng viêm một hoặc cả hai bên tinh hoàn, nếu không chữa trị kịp thời sẽ rất nguy hiểm. Viêm tinh hoàn dễ gây ra các chứng bệnh như: giãn tĩnh mạch tinh, viêm tiền liệt tuyến, viêm gan và những rối loạn chức năng sinh lý khác... Vậy viêm tinh hoàn, làm sao chữa khỏi hoàn toàn? Chính là thắc mắc của rất nhiều nam giới không may mắc phải tình trạng này.

Xem Thêm
219 lượt xem Ngày :12-06-17

Bệnh viêm mào tinh hoàn có nguy hiểm không

Viêm mào tinh hoàn là một bệnh lý khá phổ biến ở nam giới đang trong độ tuổi sinh sản và có thể bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Vậy, bệnh viêm mào tinh hoàn có nguy hiểm không? Hãy cùng tìm hiểu, làm rõ vấn đề này qua những chia sẻ của các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu trong bài viết bên dưới nhé.

Xem Thêm