Tinh Hoàn

260 lượt xem Ngày :04-08-17

Bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh là gì?

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là một bệnh lý liên quan đến tinh hoàn thường gặp ở nam giới. Nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và số lượng tinh trùng, trường hợp bệnh nặng có thể gây vô sinh – hiếm muộn. Chính vì thế, những kiến thức về bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh là gì? Và cách điều trị bệnh như thế nào? sẽ được tư vấn cụ thể trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
240 lượt xem Ngày :01-08-17

Viêm tinh hoàn có chữa được không?

Bị viêm tinh hoàn có chữa được không? là quan tâm chung của không ít nam giới. Bởi viêm tinh hoàn có thể ảnh hưởng đến chức năng tình dục và khả năng sinh sản của phái mạnh. Để có đáp án cho câu hỏi này, cánh mày râu hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây, từ đó có cách phòng tránh và điều trị hiệu quả bệnh viêm tinh hoàn nhé.

Xem Thêm
227 lượt xem Ngày :31-07-17

Bị đau tinh hoàn khi chơi thể thao

Nam giới thường gặp rắc rối với chứng đau tinh hoàn, nhất là đau tinh hoàn khi chơi thể thao. Có nhiều trường hợp nam giới bị đau tinh hoàn chỉ thoáng qua chốc lát, nhưng cũng có trường hợp cơn đau cứ âm ỉ kéo dài làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chất lượng đời sống chăn gối. 

Xem Thêm
224 lượt xem Ngày :28-07-17

Bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh có gây vô sinh không?

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là bệnh nguy hiểm thường xảy ra ở những nam giới có độ tuổi trung niên, liệu bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh có gây vô sinh không? Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Xem Thêm
468 lượt xem Ngày :13-07-17

Đối tượng nào dễ bị tràn dịch màng tinh hoàn ?

Tràn dịch màn tinh hoàn là một hiện tượng ứ nước trong, vàng chanh hoặc đục…giữa hai lá màng tinh hoàn. Hiện tượng này nếu không được can thiệp điều trị sớm, đúng cách có thể làm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt, tình trạng sức khỏe của người bệnh. 

Xem Thêm
559 lượt xem Ngày :08-07-17

Bị đau nhức một bên tinh hoàn là bệnh gì?

Tinh hoàn là một bộ phận nhạy cảm của nam giới và có chức năng sản xuất ra tinh trùng. Thế nhưng, ngày nay có rất nhiều nam giới rơi vào tình trạng đau nhức 1 bên tinh hoàn, mà không biết là bệnh gì, nguyên nhân do đâu? Sau đây, chúng tôi muốn chia sẻ đến nam giới một số thông tin về hiện tượng bị đau nhức một bên tinh hoàn là bệnh gì? từ đó biết cách bảo vệ an toàn hơn cho sức khỏe bản thân . 

Xem Thêm
214 lượt xem Ngày :08-07-17

Nguyên nhân và triệu chứng gây giãn tĩnh mạch thừng tinh

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là một trong những bệnh lý thường gặp ở nam giới, đặc biệt là những quý ông ở tuổi trung niên. Bệnh này không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày, mà còn là một trong những nguyên nhân dẫn đến vô sinh ở nam giới. Chính vì vậy, việc nắm rõ các nguyên nhân và triệu chứng gây giãn tĩnh mạch thừng tinh là rất quan trọng, sẽ giúp nam giới chủ động hơn trong việc phòng tránh, nhận biết và điều trị bệnh.

Xem Thêm