Tinh Hoàn

190 lượt xem Ngày :22-12-16

Những nguyên nhân gây xệ tinh hoàn

Đã có rất nhiều nam giới cảm thấy tinh hoàn bị chảy xệ hoặc khó chịu khi sung mãn, kèm theo cảm giác đau đớn và mất tự tin trong đời sống hằng ngày. Tuy nhiên, mọi người vẫn thường nghĩ rằng đó có thể là do liên quan đến đời sống tình dục không phù hợp. Vậy thực tế những nguyên nhân gây xệ tinh hoàn là gì? sẽ được giải đáp rõ ràng hơn qua bài viết dưới đây. 

Xem Thêm
275 lượt xem Ngày :15-12-16

Điều trị bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh ở nam giới

Khi bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh tiến triển nhanh và gây đau đớn kéo dài, bệnh nhân sẽ buộc phải thực hiện phẫu thuật (cột tĩnh mạch thừng tinh giãn) để cột các tĩnh mạch giãn chung quanh tinh hoàn. Phòng khám nam khoa Hoàn Cầu uy tín tại TPHCM.

Xem Thêm
194 lượt xem Ngày :15-12-16

Điều trị sưng vùng bìu như thế nào mới hiệu quả?

Khi vùng bìu bị sưng viêm thì bạn cần cảnh giác, vì nơi đây là bộ phận khá quan trọng trong việc duy trì nòi giống của nam giới. Đây thực sự là dấu hiệu bệnh nam khoa nguy hiểm. Tùy theo bệnh mà nam giới sẽ được điều trị bằng phương pháp phù hợp. Phòng khám phụ khoa Hoàn Cầu

Xem Thêm
186 lượt xem Ngày :14-12-16

Phương pháp điều trị viêm tinh hoàn

Trong các bệnh thuộc cơ quan sinh sản nam giới, viêm tinh hoàn là căn bệnh rất thường gặp. Bệnh cần phải được điều trị chứ không thể tự khỏi được và thường gặp ở nam giới trong độ tuổi từ 20-35 tuổi. Song song đó người bệnh cần có biện pháp phòng ngừa đúng cách để bệnh không bị tái nhiễm. Đa Khoa Hoàn Cầu là Phòng khám nam khoa uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.  

Xem Thêm
166 lượt xem Ngày :12-12-16

Nguyên nhân gây tràn dịch màng tinh hoàn

Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu thi hiện tượng tràn dịch màng tinh hoàn ngoài gây tổn thương đến cấu trúc và chức năng của tinh hoàn, chính vì vậy mà ảnh hưởng đến khả năng sinh tinh và sản sinh hormon giới tính nam.  

Xem Thêm
324 lượt xem Ngày :12-12-16

Điều trị viêm túi tinh ở nam giới

  Viêm túi tinh là tình trạng túi tinh bị nhiễm trùng do vi khuẩn gây bệnh viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt,…qua ống dẫn tinh được truyền tới túi tinh gây bệnh làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu lưu ý rằng muốn điều trị viêm túi tinh ở nam giới hiệu quả cần căn cứ vào nguyên nhân gây ra bệnh. Phòng khám nam khoa tốt tại TPHCM đã được nhiều bệnh nhân tin cậy.  

Xem Thêm
166 lượt xem Ngày :11-12-16

Viêm tinh hoàn là gì

Viêm tinh hoàn là một trong những căn bệnh khá phổ biến ở nam giới hiện nay, nó có thể viêm một hoặc cả hai bên tinh hoàn. Bệnh này nếu không sớm được quan tâm chữa trị kịp thời, đúng cách có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm, trong đó có nguy cơ làm giảm khả năng sinh sản của nam giới về sau. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về bệnh viêm tinh hoàn là gì? 

Xem Thêm