Tinh Hoàn

303 lượt xem Ngày :13-07-17

Đối tượng nào dễ bị tràn dịch màng tinh hoàn ?

Tràn dịch màn tinh hoàn là một hiện tượng ứ nước trong, vàng chanh hoặc đục…giữa hai lá màng tinh hoàn. Hiện tượng này nếu không được can thiệp điều trị sớm, đúng cách có thể làm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt, tình trạng sức khỏe của người bệnh. 

Xem Thêm
451 lượt xem Ngày :08-07-17

Bị đau nhức một bên tinh hoàn là bệnh gì?

Tinh hoàn là một bộ phận nhạy cảm của nam giới và có chức năng sản xuất ra tinh trùng. Thế nhưng, ngày nay có rất nhiều nam giới rơi vào tình trạng đau nhức 1 bên tinh hoàn, mà không biết là bệnh gì, nguyên nhân do đâu? Sau đây, chúng tôi muốn chia sẻ đến nam giới một số thông tin về hiện tượng bị đau nhức một bên tinh hoàn là bệnh gì? từ đó biết cách bảo vệ an toàn hơn cho sức khỏe bản thân . 

Xem Thêm
120 lượt xem Ngày :08-07-17

Nguyên nhân và triệu chứng gây giãn tĩnh mạch thừng tinh

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là một trong những bệnh lý thường gặp ở nam giới, đặc biệt là những quý ông ở tuổi trung niên. Bệnh này không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày, mà còn là một trong những nguyên nhân dẫn đến vô sinh ở nam giới. Chính vì vậy, việc nắm rõ các nguyên nhân và triệu chứng gây giãn tĩnh mạch thừng tinh là rất quan trọng, sẽ giúp nam giới chủ động hơn trong việc phòng tránh, nhận biết và điều trị bệnh.

Xem Thêm
648 lượt xem Ngày :07-07-17

Khám chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh ở đâu tốt nhất TPHCM?

Thưa bác sĩ ! Gần đây, tôi phát hiện tinh hoàn của mình bất thường, sau khi đi khám tôi được bác sĩ chẩn đoán là mắc bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh. Hiện tại, tôi rất hoang mang và lo lắng vì không biết căn bệnh này có gây vô sinh hay không? Và nên khám chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh ở đâu tốt nhất TPHCM? Mong các bác sĩ hãy tư vấn giúp tôi!

Xem Thêm
953 lượt xem Ngày :05-07-17

Bệnh tràn dịch màng tinh hoàn có nguy hiểm không?

Tràn dịch màng tinh hoàn là bệnh lý nam khoa khá phổ biến hiện nay, thế nhưng vẫn còn đại đa số nam giới vẫn chưa hiểu hết về căn bệnh này. Do đó, việc tìm hiểu bệnh tràn dịch màng tinh hoàn có nguy hiểm không? nguyên nhân, triệu chứng bệnh như thế nào để giúp nam giới có cách nhìn đúng đắn và quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình.

Xem Thêm
609 lượt xem Ngày :03-07-17

Bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh có nguy hiểm không?

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là hiện tượng tĩnh mạch tinh không có van hoặc hệ thống van chống trào ngược bị trục trặc. Từ đó, máu ở tĩnh mạch thận bị trào ngược khiến tĩnh mạch tinh ngày càng giãn rộng làm ứ đọng lượng máu lại bên trong tinh hoàn. Từ đây, bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh hình thành. Vậy giãn tĩnh mạch thừng tinh có nguy hiểm không, nam giới có thể phải đối mặt với những nguy hiểm nào do bệnh gây ra?

Xem Thêm
179 lượt xem Ngày :03-07-17

Tinh hoàn bị đau nhức là bệnh gì?

Đau tức tinh hoàn là một trong những tình trạng bệnh phổ biến ở nam giới. Đau tinh hoàn có thể xảy ra ở cả 1 hoặc 2 tinh hoàn khiến nam giới chịu không ít những đau đớn. Vậy tinh hoàn bị đau nhức là bệnh gì? Nếu cũng đang gặp phải tình trạng này hãy tham khảo bài viết bên dưới của chúng tôi để có thêm những thông tin hữu ích.

Xem Thêm
MedicalWebPage