Tiểu nhiều - Tiểu buốt - Tiểu rắt

162 lượt xem Ngày :03-03-17

Đi tiểu buốt là triệu chứng của bệnh gì

Hiện nay, tình trạng đi tiểu buốt đang là nỗi lo lắng của nhiều người vì nó gây ra rất nhiều bất tiện trong cuộc sống lẫn sức khỏe nếu không được điều trị kịp thời. Vậy tiểu buốt là triệu chứng bệnh gì? Có nguy hiểm hay không? Cùng tìm hiểu bài viết sau để có thêm thông tin chi tiết.

Xem Thêm
176 lượt xem Ngày :16-12-16

Đi tiểu buốt ra máu là bệnh gì ? Khám ở đâu mới tốt ?

Chứng tiểu ra máu là hiện tượng có thể gặp ở mọi lứa tuổi, tỷ lệ cả nam và nữ đều mắc như nhau. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng tiểu ra máu. Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu có chuyên khoa nam chữa bệnh tiểu nhiều, tiểu buốt, tiểu rắt.

Xem Thêm
179 lượt xem Ngày :16-12-16

Cách điều trị bệnh tiểu nhiều ở nam giới

Việc đi tiểu quá nhiều ở nam giới thường gây ra không ít những bất tiện trong công việc cũng như cuộc sống sinh hoạt của các anh. Vì thế, nam giới đang mắc phải chứng bệnh này luôn mong muốn sẽ tìm được một giải pháp hiệu quả để có thể chữa khỏi chứng tiểu nhiều. Hiểu được mong muốn đó, bài viết sau đây sẽ giới thiệu những cách điều trị bệnh tiểu nhiều ở nam giới hiệu quả, giúp các anh khắc phục những phiền toái từ căn bệnh này gây ra.

Xem Thêm
146 lượt xem Ngày :11-12-16

Cách chữa bệnh tiểu không tự chủ

Tiểu không tự chủ là tình trạng người bệnh không kiểm soát được sự bài tiết nước tiểu. Bệnh có nhiều mức độ khác nhau từ rò rỉ một lượng nhỏ nước tiểu đến lượng nước tiểu thoát ra nhiều, ồ ạt, cấp bách… Vấn đề này không những chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe người bệnh mà còn gây bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày. Vậy cách chữa bệnh tiểu không tự chủ như thế nào? Chính là những gì người bệnh quan tâm.

Xem Thêm
150 lượt xem Ngày :11-12-16

Tiểu nhiều về đêm là bệnh gì?

Tiểu nhiều về đêm là hiện tượng thường gặp ở cả nam giới và phụ nữ trong nhiều độ tuổi khác nhau. Tiểu đêm không chỉ gây nhiều phiền toái, ảnh hưởng đến giấc ngủ mà còn có thể là triệu chứng của nhiều bệnh lý nguy hiểm. Vậy tiểu nhiều về đêm là bệnh gì? Thắc mắc này sẽ được giải đáp ngay qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm