Tiểu nhiều - Tiểu buốt - Tiểu rắt

112 lượt xem Ngày :11-08-17

Tiểu nhiều lần có phải dấu hiệu suy thận không?

Chào bác sĩ! Gần đây tôi rất hay buồn đi tiểu, vừa tiểu xong vẫn cảm thấy buồn tiểu. Tôi rất lo lắng vì không biết tiểu nhiều lần có phải dấu hiệu suy thận không? Mong bác sĩ sớm giải đáp giúp tôi. Tôi xin cám ơn rất nhiều.

Xem Thêm
134 lượt xem Ngày :28-07-17

Cách chữa đi tiểu nhiều lần ở nam giới

Hiện tượng đi tiểu nhiều lần trong ngày hơn mức bình thường có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân. Đặc biệt đi tiểu nhiều lần ở nam giới rất có thể liên quan đến một bệnh lý nguy hiểm. Tuy nhiên, dù do nguyên nhân gì người bệnh cũng cần tìm hiểu kỹ các triệu chứng và có cách khắc phục hiệu quả. Vậy, cách chữa đi tiểu nhiều lần ở nam giới như thế nào? Vấn đề này sẽ được làm rõ ngay trong nội dung bài viết sau.

Xem Thêm
716 lượt xem Ngày :10-07-17

Tiểu rắt sau quan hệ - Dấu hiệu của bệnh lý

Tiểu rắt sau khi quan hệ là hiện tượng có thể gặp ở cả nam giới và phụ nữ. Tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến đời sống tình dục mà còn có thể là biểu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hiểm. Vậy, tiểu rắt sau quan hệ là bị bệnh gì? Để có đáp án cho câu hỏi này, người bệnh vui lòng tham khảo nội dung bài viết tiểu rắt sau quan hệ - Dấu hiệu của bệnh lý dưới đây nhé.

Xem Thêm
364 lượt xem Ngày :27-05-17

Nguyên nhân và cách chữa trị tiểu buốt tiểu dắt

Tiểu buốt và tiểu dắt đều là bệnh xảy ra ở đường tiết niệu có lẽ vì vậy mà 2 chứng bệnh này có mối liên quan chặt chẽ với nhau. Để hiểu rõ hơn về nguyên nhân và cách chữa trị tiểu buốt tiểu dắt, từ đó có biện pháp phòng và điều trị bệnh tốt hơn. Mời bạn đọc cùng tham khảo những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
134 lượt xem Ngày :19-05-17

Mắc tiểu liên tục là bệnh gì

Tiểu tiện là chức năng bài tiết thông thường của cơ thể. Tuy nhiên, nếu liên tục buồn tiểu và đi tiểu nhiều lần trong ngày kèm theo cảm giác tiểu buốt, tiểu gắt… thì đó có thể là dấu hiệu của một số bệnh lý về đường tiết niệu. Vậy, cụ thể mắc tiểu liên tục là bệnh gì? Thắc mắc này sẽ được làm rõ ngay qua nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm
171 lượt xem Ngày :10-05-17

Đi tiểu ra nhiều bọt có bị sao không

Câu Hỏi: Chào bác sĩ! Tôi tên Thái Dương, năm nay 45 tuổi. Gần đây tôi xuất hiện tình trạng đi tiểu ra nhiều bọt khí hay bong bóng, dù sức khỏe vẫn bình thường và dương vật không bị đau buốt gì. Vậy bác sĩ cho hỏi đi tiểu ra nhiều bọt có bị sao không ? Rất mong sớm nhận được hồi đáp của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn!

Xem Thêm
269 lượt xem Ngày :08-05-17

Nguyên nhân đi tiểu nhiều lần trong ngày và cách chữa

Hiện tượng tiểu nhiều lần trong ngày có thể là một hiện tượng bình thường do uống quá nhiều nước, tuy nhiên đó cũng có thể là một trong những triệu chứng bệnh lý nguy hiểm. Để biết nguyên nhân đi tiểu nhiều lần trong ngày và cách chữa như thế nào? Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết trong bài viết bên dưới.

Xem Thêm
MedicalWebPage