Tiểu nhiều - Tiểu buốt - Tiểu rắt

335 lượt xem Ngày :27-05-17

Nguyên nhân và cách chữa trị tiểu buốt tiểu dắt

Tiểu buốt và tiểu dắt đều là bệnh xảy ra ở đường tiết niệu có lẽ vì vậy mà 2 chứng bệnh này có mối liên quan chặt chẽ với nhau. Để hiểu rõ hơn về nguyên nhân và cách chữa trị tiểu buốt tiểu dắt, từ đó có biện pháp phòng và điều trị bệnh tốt hơn. Mời bạn đọc cùng tham khảo những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
112 lượt xem Ngày :19-05-17

Mắc tiểu liên tục là bệnh gì

Tiểu tiện là chức năng bài tiết thông thường của cơ thể. Tuy nhiên, nếu liên tục buồn tiểu và đi tiểu nhiều lần trong ngày kèm theo cảm giác tiểu buốt, tiểu gắt… thì đó có thể là dấu hiệu của một số bệnh lý về đường tiết niệu. Vậy, cụ thể mắc tiểu liên tục là bệnh gì? Thắc mắc này sẽ được làm rõ ngay qua nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm
146 lượt xem Ngày :10-05-17

Đi tiểu ra nhiều bọt có bị sao không

Câu Hỏi: Chào bác sĩ! Tôi tên Thái Dương, năm nay 45 tuổi. Gần đây tôi xuất hiện tình trạng đi tiểu ra nhiều bọt khí hay bong bóng, dù sức khỏe vẫn bình thường và dương vật không bị đau buốt gì. Vậy bác sĩ cho hỏi đi tiểu ra nhiều bọt có bị sao không ? Rất mong sớm nhận được hồi đáp của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn!

Xem Thêm
248 lượt xem Ngày :08-05-17

Nguyên nhân đi tiểu nhiều lần trong ngày và cách chữa

Hiện tượng tiểu nhiều lần trong ngày có thể là một hiện tượng bình thường do uống quá nhiều nước, tuy nhiên đó cũng có thể là một trong những triệu chứng bệnh lý nguy hiểm. Để biết nguyên nhân đi tiểu nhiều lần trong ngày và cách chữa như thế nào? Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết trong bài viết bên dưới.

Xem Thêm
232 lượt xem Ngày :03-03-17

Đi tiểu buốt là triệu chứng của bệnh gì

Hiện nay, tình trạng đi tiểu buốt đang là nỗi lo lắng của nhiều người vì nó gây ra rất nhiều bất tiện trong cuộc sống lẫn sức khỏe nếu không được điều trị kịp thời. Vậy tiểu buốt là triệu chứng bệnh gì? Có nguy hiểm hay không? Cùng tìm hiểu bài viết sau để có thêm thông tin chi tiết.

Xem Thêm
206 lượt xem Ngày :16-12-16

Đi tiểu buốt ra máu là bệnh gì ? Khám ở đâu mới tốt ?

Chứng tiểu ra máu là hiện tượng có thể gặp ở mọi lứa tuổi, tỷ lệ cả nam và nữ đều mắc như nhau. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng tiểu ra máu. Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu có chuyên khoa nam chữa bệnh tiểu nhiều, tiểu buốt, tiểu rắt.

Xem Thêm
218 lượt xem Ngày :16-12-16

Cách điều trị bệnh tiểu nhiều ở nam giới

Việc đi tiểu quá nhiều ở nam giới thường gây ra không ít những bất tiện trong công việc cũng như cuộc sống sinh hoạt của các anh. Vì thế, nam giới đang mắc phải chứng bệnh này luôn mong muốn sẽ tìm được một giải pháp hiệu quả để có thể chữa khỏi chứng tiểu nhiều. Hiểu được mong muốn đó, bài viết sau đây sẽ giới thiệu những cách điều trị bệnh tiểu nhiều ở nam giới hiệu quả, giúp các anh khắc phục những phiền toái từ căn bệnh này gây ra.

Xem Thêm
MedicalWebPage