Sùi Mào Gà

205 lượt xem Ngày :12-06-17

Mụn cóc sinh dục có nguy hiểm không?

Đa số mọi người khi nghi ngờ hoặc phát hiện bản thân mắc phải bệnh mụn cóc sinh dục, đều có chung lo lắng là mụn cóc sinh dục có nguy hiểm không? và như chúng ta đã biết, bất kể bệnh nào nếu không sớm được quan tâm điều trị kịp thời, đúng cách đều có thể gây ra nhiều hậu quả khôn lường. Riêng về bệnh mụn cóc sinh dục, mức độ nguy hiểm đối với sức khỏe người bệnh như thế nào sẽ được làm rõ hơn qua bài viết được cung cấp dưới đây.

Xem Thêm
324 lượt xem Ngày :09-06-17

Bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật có nguy hiểm không

Hầu hết nam giới đều đã từng nghe nói đến hiện tượng chuỗi hạt ngọc dương vật, nhưng chưa hiểu rõ hết triệu chứng của chuỗi hạt ngọc dương vật là gì? hoặc bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật có nguy hiểm không ? Nắm bắt được vấn đề, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích sau, hy vọng có thể giúp người bệnh hiểu hơn về tình trạng này.

Xem Thêm
209 lượt xem Ngày :05-06-17

Bệnh sùi mào gà ở tay

Hỏi: Chào bác sĩ! Gần đây em quan sát thấy tay của mình xuất hiện một vài nốt mụn thịt không đau cũng không ngứa. Qua tìm hiểu thì em được biết đây có thể là dấu hiệu của bệnh sùi mào gà. Em hoang mang quá không biết có phải em thật sự mắc bệnh sùi mào gà không, trong khi em chưa từng có quan hệ tình dục với ai cả. Bác sĩ vui lòng cho em hỏi sùi mào gà có mọc ở tay không? Mong sớm nhận được lời giải đáp từ các bác sĩ. Em cảm ơn ạ! (B. Vân – TPHCM).

Xem Thêm
447 lượt xem Ngày :02-06-17

Thời gian ủ bệnh của sùi mào gà là bao lâu

Bệnh sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội khá phổ biến, đặc biệt là đối với những người trẻ tuổi, người đang trong độ tuổi quan hệ tình dục không an toàn hay người có hệ miễn dịch kém... Tuy nhiên, rất nhiều trường hợp bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà mà không hề hay biết. Vậy thời gian ủ bệnh của sùi mào gà là bao lâu? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết bên dưới.

Xem Thêm
208 lượt xem Ngày :30-05-17

Những lưu ý sau khi đốt sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà không khó để điều trị khỏi nếu người bệnh sớm phát hiện bệnh và có biện pháp hỗ trợ điều trị kịp thời. Ngoài việc thực hiện tốt thủ thuật đốt sùi mào gà, người bệnh cũng cần phải kết hợp với ý thức chăm sóc sức khỏe của bản thân. Vì thế, những lưu ý sau khi đốt sùi mào gà trong bài viết dưới đây sẽ phần nào giúp bệnh nhân có thêm kiến thức hữu ích trong vấn đề chăm sóc sức khỏe.

Xem Thêm
397 lượt xem Ngày :29-05-17

Phương pháp xét nghiệm sùi mào gà thực hiện bằng cách nào

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội phổ biến hiện nay. Nguyên nhân là do xã hội càng phát triển kéo theo lối sống phóng khoáng khiến hệ lụy mắc các bệnh xã hội cũng tăng cao. Xét nghiệm bệnh sùi mào gà giúp đưa ra kết quả chính xác tình trạng bệnh, từ đó có phương pháp điều trị bệnh kịp thời. Vậy phương pháp xét nghiệm sùi mào gà thực hiện bằng cách nào ? Cần làm xét nghiệm ở đâu mới chính xác. Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết bên dưới.

Xem Thêm
261 lượt xem Ngày :27-05-17

Xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở đâu tốt nhất tphcm

Bệnh sùi mào gà là căn bệnh xã hội nguy hiểm không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn có thể gây vô sinh, tử vong cho cả nam và nữ giới. Xét nghiệm bệnh sùi mào gà là một trong những cách giúp phát hiện virus gây bệnh nhanh nhất giúp người bệnh nhanh chóng điều trị kịp thời. Vậy xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở đâu tốt nhất tphcm? Cùng tìm hiểu cụ thể qua bài viết dưới đây.  

Xem Thêm