Sùi Mào Gà

929 lượt xem Ngày :04-07-17

Ngứa âm đạo có phải triệu chứng sùi mào gà không?

Hỏi: Chào bác sĩ, khoảng một thời gian sau khi có quan hệ với bạn trai, em thường cảm thấy ngứa ngáy âm đạo. Dù đã dùng dung dịch để vệ sinh vùng kín nhưng vẫn không hết ngứa. Khi tâm sự với nhỏ bạn thân thì có bảo có thể em đã bị sùi mào gà, nhưng em vẫn không tin lắm. Bác sĩ có thể cho em hỏi ngứa âm đạo có phải triệu chứng sùi mào gà không? Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ. Chân thành cảm ơn. (H. Oanh – TPHCM).

Xem Thêm
349 lượt xem Ngày :01-07-17

Các cách phòng tránh bệnh sùi mào gà tái phát hiệu quả

Sùi mào gà là bệnh do virus HPV gây ra, do đó các phương pháp hỗ trợ điều trị không thể tiêu diệt hết virus ra khỏi cơ thể mà chỉ có thể loại bỏ những nốt sùi, mảng sùi. Bởi thế, khi gặp điều kiện thuận lợi thì sùi mào gà có nguy cơ sẽ tái phát. Chính vì vậy, sau khi được hỗ trợ điều trị khỏi bệnh, các bệnh nhân nên ghi nhớ và áp dụng các cách phòng tránh bệnh sùi mào gà tái phát hiệu quả được chia sẻ trong bài viết sau, để ngăn ngừa nguy cơ bệnh quay trở lại.

Xem Thêm
196 lượt xem Ngày :29-06-17

Bệnh sùi mào gà có ngứa không?

Là một trong những bệnh xã hội có mức độ nguy hiểm và tốc lộ lây nhiễm nhanh chóng đến chóng mặt, sùi mào gà có thể xuất hiện ở cả nam lẫn nữ. Bệnh này khi chẳng may mắc phải, người bệnh thường mất tự tin vào bảo thân và bị mọi người xa lánh. 

Xem Thêm
393 lượt xem Ngày :28-06-17

Nguyên nhân bị mụn cóc sinh dục

Việc hiểu rõ những nguyên nhân bị mụn cóc sinh dục là cách tốt nhất để phòng tránh và điều trị căn bệnh xã hội này hiệu quả và an toàn. Vậy người bị mắc mụn cóc sinh dục thường do những nguyên nhân nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có những giải đáp cụ thể.

Xem Thêm
399 lượt xem Ngày :26-06-17

Dùng bao cao su quan hệ có bị sùi mào gà không?

Hỏi: Chào bác sĩ, thời gian gần đây em phát hiện vùng kín xuất kín xuất hiện các nốt mụn với kích thước khác nhau, em lo lắng không biết có phải mình bị sùi mào gà không. Bởi vì cách đây hơn nửa năm em có quan hệ với gái mại dâm (nhưng có sử dụng bao cao su). Bác sĩ vui lòng cho em hỏi dùng bao cao su quan hệ có bị sùi mào gà không? Vì sao? Mong sớm nhận được giải đáp từ các bác sĩ. Em xin cảm ơn ạ. (M. Thành – TPHCM).

Xem Thêm
587 lượt xem Ngày :23-06-17

Đốt sùi mào gà có đau không?

Sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm và gây ra rất nhiều phiền toái cho người bệnh. Hơn nữa, đây lại là căn bệnh dai dẳng, cần phải hỗ trợ điều trị bằng thuốc kết hợp với các phương pháp đốt điện hay đốt laser. Xung quanh việc hỗ trợ điều trị bệnh thì đốt sùi mào gà có đau không? là vấn đề được hầu hết người bệnh quan tâm tìm hiểu. Dưới đây là những chia sẻ về vấn đề này, các bệnh nhân hãy cùng tham khảo nhé.

Xem Thêm
278 lượt xem Ngày :17-06-17

Mụn cóc sinh dục có ngứa không?

Chào bác sĩ. Thời gian trước tôi có quan hệ tình dục với gái bán hoa, mấy ngày gần đây cơ thể lại nổi lên rất nhiều mụn cóc sinh dục, tuy nhiên tôi lại không có biểu hiện ngứa ngáy nên không biết đây có phải mụn cóc sinh dục hay không. Bác sĩ cho tôi hỏi Mụn cóc sinh dục có ngứa không? Nếu mắc phải mụn cốc sinh dục tôi nên làm thế nào? Cảm ơn bác sĩ.

Xem Thêm