Sùi Mào Gà

270 lượt xem Ngày :01-08-17

Điều trị mụn cóc sinh dục ở nam bằng cách nào?

Mụn cóc sinh dục nếu không được hỗ trợ chữa trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến nghiêm trọng, thậm chí là có thể dẫn đến ung thư dương vật. Chính vì những nguy hiểm trên mà khi mắc bệnh cánh mày râu cần chủ động thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh. Vậy, điều trị mụn cóc sinh dục ở nam bằng cách nào? Vấn đề này sẽ được làm rõ qua bài viết sau.

Xem Thêm
245 lượt xem Ngày :24-07-17

Có nên áp dụng cách điều trị mụn cóc sinh dục tại nhà không?

Hỏi: Chào bác sĩ, dạo gần đây cháu quan sát thấy bộ phận sinh dục xuất hiện vài nốt mụn sần sùi, không gây đau hay ngứa. Qua tìm hiểu thì cháu được biết đây có thể là bệnh mụn cóc sinh dục. Nhưng vì xấu hổ nên cháu muốn tự điều trị bệnh tại nhà thay vì đến các cơ sở y tế. Vì vậy, cháu muốn hỏi bác sĩ có nên áp dụng cách điều trị mụn cóc sinh dục tại nhà không? Mong bác sĩ sớm giải đáp giúp cháu. Cháu cảm ơn. (T. Chiến – TPHCM).

Xem Thêm
219 lượt xem Ngày :24-07-17

Những cách chữa mụn cóc sinh dục hiệu quả

Mụn cóc sinh dục hay còn gọi là sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm, bệnh do virus HPV gây nên và xuất hiện nhiều ở lứa tuổi 22 – 45 tuổi. Để tìm được những cách chữa mụn cóc sinh dục hiệu quả, mời chị em cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Xem Thêm
254 lượt xem Ngày :21-07-17

Chuỗi hạt ngọc dương vật có lây không?

Chuỗi hạt ngọc dương vật là bệnh có những đặc điểm tương tự với sùi mào gà, nên được không ít nam giới quan tâm tìm hiểu. Vậy, thực chất chuỗi hạt ngọc dương vật là gì? Bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật có lây không? Trong bài viết dưới đây các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu sẽ cung cấp một số thông tin nhằm giúp nam giới hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Xem Thêm
363 lượt xem Ngày :20-07-17

Cách nhận biết gai sinh dục ở nam và nữ

Gai sinh dục được xem là một trong những biểu hiện triệu chứng chứ không phải là bệnh có khả năng lây nhiễm qua đường tình dục. Dù rằng triệu chứng này không gây nguy hiểm đến tính mạng, nhưng khi chẳng may mắc phải, thường khiến cho người bệnh cảm thiếu tự tin trong quan hệ tình dục với bạn đời. 

Xem Thêm
476 lượt xem Ngày :05-07-17

Phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà tốt nhất hiện nay

Sùi mào gà là một bệnh xã hội phổ biến với mức độ nguy hại đối với sức khỏe con người là khá cao. Căn bệnh này không chỉ lây lan mạnh mà còn vô cùng dai dẳng và khó chữa. Tuy nhiên, với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại đã và đang có nhiều phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả được áp dụng. Vậy phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà tốt nhất hiện nay là gì? Cùng tìm hiểu cụ thể qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
966 lượt xem Ngày :04-07-17

Ngứa âm đạo có phải triệu chứng sùi mào gà không?

Hỏi: Chào bác sĩ, khoảng một thời gian sau khi có quan hệ với bạn trai, em thường cảm thấy ngứa ngáy âm đạo. Dù đã dùng dung dịch để vệ sinh vùng kín nhưng vẫn không hết ngứa. Khi tâm sự với nhỏ bạn thân thì có bảo có thể em đã bị sùi mào gà, nhưng em vẫn không tin lắm. Bác sĩ có thể cho em hỏi ngứa âm đạo có phải triệu chứng sùi mào gà không? Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ. Chân thành cảm ơn. (H. Oanh – TPHCM).

Xem Thêm