Sùi Mào Gà

174 lượt xem Ngày :10-05-18

Sùi mào gà có đau không

Sùi mà gà có đau không là thắc mắc của rất nhiều người khi đang nghi ngờ mình bị mắc phải căn bệnh xã hội nguy hiểm này gửi về cho cửa sổ chat của Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu. Vậy trên thực tế vấn đề này được trả lời như thế nào, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Xem Thêm
228 lượt xem Ngày :09-05-18

Sùi mào gà cổ tử cung

Sùi mào gà có thể xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau như mắt, miệng, tay, bộ phận sinh dục… Tuy nhiên, trong đó sùi mào gà xuất hiện ở cổ tử cung thì đặc biệt nguy hiểm hơn cả bởi các triệu chứng bệnh thường tiến triển âm thầm, rất khó nhận biết. Trong giới hạn bài viết hôm nay, các bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu sẽ thông tin đến bệnh nhân cũng như độc giả về căn bệnh sùi mào gà cổ tử cung.

Xem Thêm
204 lượt xem Ngày :08-05-18

Bị sùi mào gà có được quan hệ không?

Sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm với tốc độ lây lan nhanh chóng và có mức độ nguy hiểm cao. Chính vì thế mà nhiều bệnh nhân sùi mào gà rất lo lắng và thắc mắc bị sùi mào gà có được quan hệ không? Các bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu sẽ giải đáp vấn đề này qua bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng tham khảo.

Xem Thêm
2,105 lượt xem Ngày :11-10-17

Đi khám mụn cóc sinh dục ở đâu tphcm

Mụn cóc sinh dục tuy không đe dọa đến tính mạng nhưng nếu không được hỗ trợ điều trị hiệu quả sẽ gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục cũng như gây viêm nhiễm cơ quan sinh dục. Vậy, đi khám mụn cóc sinh dục ở đâu tphcm đảm bảo an toàn và hiệu quả? Thắc mắc này sẽ được các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu giải đáp ngay qua bài viết sau.

Xem Thêm
1,399 lượt xem Ngày :28-09-17

Điều trị nhú gai sinh dục nữ ở tphcm tốt nhất

Nhú gai sinh dục là gì? Đâu là địa chỉ điều trị nhú gai sinh dục nữ ở tphcm tốt nhất? là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ. Và để có đáp án cho câu hỏi này cũng như sớm tìm được cho bản thân một địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy, các chị em vui lòng theo dõi nội dung bài viết bên dưới nhé.

Xem Thêm
2,747 lượt xem Ngày :18-09-17

Phòng khám xét nghiệm máu ở tphcm

Nhu cầu xét nghiệm máu của người dân ngày càng phổ biến, bởi dựa vào kết quả xét nghiệm máu để có thể sớm phát hiện được nhiều bệnh lý nguy hiểm như: Viêm gan B, HIV, thiếu máu, tiểu đường…Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu này của người bệnh, phòng khám xét nghiệm máu ở tphcm đã nhanh chóng ra đời. 

Xem Thêm
1,438 lượt xem Ngày :25-08-17

Biểu hiện mụn cóc sinh dục ở nữ và cách chữa trị an toàn

Mụn cóc sinh dục hay sùi mào gà là một bệnh xã hội phổ biến và tỷ lệ người mắc bệnh đang có chiều hướng tăng nhanh, đặc biệt là nữ giới. Vậy bệnh mụn cóc sinh dục là gì? Biểu hiện mụn cóc sinh dục ở nữ và cách chữa trị an toàn là như thế nào? Những thắc mắc này sẽ được làm rõ qua bài viết bên dưới. 

Xem Thêm