Sùi Mào Gà

278 lượt xem Ngày :11-12-16

Bệnh sùi mào gà ở nam giới như thế nào Tphcm

So với nữ giới, đàn ông thường có lối sống phóng khoáng hơn trong chuyện tình dục nên tỷ lệ mắc bệnh sùi mào gà cũng vì vậy mà cao hơn. Tuy nhiên, do tâm lý chủ quan và thiếu những kiến thức về căn bệnh này càng làm cho bệnh chuyển biến ngày càng nghiêm trọng ảnh hưởng đến tính mạng của người bệnh. Vậy bệnh sùi mào gà ở nam giới như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số kiến thức cơ bản về bệnh để nam giới có thể chủ động phòng ngừa và sớm phát hiện bệnh.

Xem Thêm
423 lượt xem Ngày :11-12-16

1 vợ 1 chồng có mắc bệnh đường tình dục không Tphcm

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi tên Danh Trường, năm nay 25 tuổi và đã có vợ. Gần đây tôi nhận thấy bản thân có xuất hiện triệu chứng bất thường như đi tiểu buốt, đái dắt và có mủ chảy ra ở dương vật…Tình trạng này khiến tôi vô cùng lo lắng và băn khoăn không biết 1 vợ 1 chồng có mắc bệnh đường tình dục không? Mong sớm nhận được hồi đáp từ các bác sĩ chuyên khoa. Tôi xin cảm ơn bac sĩ!

Xem Thêm
355 lượt xem Ngày :11-12-16

Sùi mào gà là gì Tphcm

Nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, có thể gây ra biến chứng nguy hiểm như: Ung thư cổ tử cung ở phụ nữ và ung thư dương vật ở nam giới…. Vậy để biết cụ thể hơn về bệnh sùi mào gà là gì ? hãy tìm hiểu về sùi mào gà ở nam và nữ rõ ràng, chi tiết nhất cùng với các bác sĩ tại phòng khám chúng tôi.

Xem Thêm
370 lượt xem Ngày :11-12-16

Triệu chứng bệnh sùi mào gà Tphcm

Sùi mào gà là bệnh xã hội phổ biến biến và chủ yếu lây truyền qua đường tình dục không an toàn với tốc độ chóng mặt. Bệnh có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt cũng như sức khỏe của người bệnh. Chính vì thế, qua bài viết sau phòng khám chúng tôi xin tổng hợp một số triệu chứng bệnh sùi mào gà, nhằm giúp các bệnh nhân có thể phòng tránh cũng như sớm phát hiện và hỗ trợ điều trị căn bệnh này.

Xem Thêm
467 lượt xem Ngày :11-12-16

Nguyên nhân gây ra bệnh sùi mào gà Tphcm

Sùi mào gà vốn được biết đến là một trong những bệnh xã hội có khả năng lây truyền cao qua nhiều con đường khác nhau. Bệnh do nhiều tác nhân gây ra và nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời có thể đe dọa đến tính mạng người bệnh. Vậy đâu là nguyên nhân gây ra bệnh sùi mào gà? Hãy cùng tham khảo một số thông tin được chia sẻ trong bài viết sau để hiểu rõ hơn về vấn đề này. 

Xem Thêm