Sùi Mào Gà

128 lượt xem Ngày :14-06-18

Condyloma hậu môn là gì và cách điều trị an toàn

Condyloma hậu môn là tên gọi khác của bệnh sùi mào gà ở hậu môn. Condyloma hậu môn lây chủ yếu qua quan hệ tình dục và có thể được điều trị khỏi nếu như chúng ta tiến hành trị bệnh sớm tại các cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín nhé.

Xem Thêm
135 lượt xem Ngày :09-06-18

Mua thuốc podophyllin 25 chữa bệnh sùi mào gà ở đâu?

Podophyllin 25 được biết đến là một trong những loại thuốc hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết địa chỉ nào bán thuốc podophyllin 25 chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có thể biết mua thuốc podophyllin 25 chữa bệnh sùi mào gà ở đâu nhé!

Xem Thêm
228 lượt xem Ngày :06-06-18

Bị Sùi Mào Gà Có Tiêm Vacxin HPV Được Không?

Bị sùi mào gà có tiêm vacxin HPV được không? Sùi mào gà và tiêm phòng HPV có liên quan như thế nào? Đây là thắc mắc của nhiều người khi không may mắc phải căn bệnh sùi mào gà. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn ngay sau đây

Xem Thêm
322 lượt xem Ngày :28-05-18

Mọc mụn ở cuống lưỡi

Nhiều người thường cho rằng mọc mụn ở cuống lưỡi là do cơ thể bị nóng hay nổi nhiệt miệng. Tuy nhiên, trên thực tế tình trạng này có phải đơn giản như vậy không? Hãy nghe giải đáp của các bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
306 lượt xem Ngày :15-05-18

Sùi mào gà ở miệng trẻ em

Hiện nay tỷ lệ trẻ em mắc bệnh sùi mào gà đang không ngừng gia tăng do lây nhiễm từ mẹ. Chính vì thế việc tìm hiểu về bệnh sùi mào gà ở trẻ em là rất cần thiết đối với các bậc phụ huynh là rất cần thiết. Trong giới hạn bài viết hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu sùi mào gà ở miệng trẻ em.

Xem Thêm
152 lượt xem Ngày :12-05-18

Sùi mào gà ở trẻ em

Hiện nay, vẫn còn rất nhiều người quan niệm rằng, bệnh sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm chỉ lây nhiễm ở những người lớn hoặc đã có quan hệ tình dục. Tuy nhiên, điều đó là hoàn toàn không đúng, bởi tỷ lệ trẻ em mắc bệnh sùi mào gà đang không ngừng tăng cao trong thời gian qua. 

Xem Thêm
731 lượt xem Ngày :11-05-18

Sùi mào gà giai đoạn đầu ở nữ

Sùi mào gà là một trong những bệnh lý có mức độ lây truyền đến chóng mặt qua đường quan hệ tình dục không an toàn, thường xảy ra ở cả nam lẫn nữ giới. Tuy nhiên, sùi mào gà ở nữ giới sẽ khó phát hiện và  điều trị hơn ở nam giới. Do đặc điểm cấu tạo sinh dục nữ giới phức tạp và các triệu chứng bệnh thường không rõ ràng. Vậy nên, việc nhận biết sùi mào gà giai đoạn đầu ở nữ có vai trò rất quan trọng trong quá trình điều trị.

Xem Thêm