Sùi Mào Gà

126 lượt xem Ngày :26-06-17

Dùng bao cao su quan hệ có bị sùi mào gà không?

Hỏi: Chào bác sĩ, thời gian gần đây em phát hiện vùng kín xuất kín xuất hiện các nốt mụn với kích thước khác nhau, em lo lắng không biết có phải mình bị sùi mào gà không. Bởi vì cách đây hơn nửa năm em có quan hệ với gái mại dâm (nhưng có sử dụng bao cao su). Bác sĩ vui lòng cho em hỏi dùng bao cao su quan hệ có bị sùi mào gà không? Vì sao? Mong sớm nhận được giải đáp từ các bác sĩ. Em xin cảm ơn ạ. (M. Thành – TPHCM).

Xem Thêm
248 lượt xem Ngày :23-06-17

Đốt sùi mào gà có đau không?

Sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm và gây ra rất nhiều phiền toái cho người bệnh. Hơn nữa, đây lại là căn bệnh dai dẳng, cần phải hỗ trợ điều trị bằng thuốc kết hợp với các phương pháp đốt điện hay đốt laser. Xung quanh việc hỗ trợ điều trị bệnh thì đốt sùi mào gà có đau không? là vấn đề được hầu hết người bệnh quan tâm tìm hiểu. Dưới đây là những chia sẻ về vấn đề này, các bệnh nhân hãy cùng tham khảo nhé.

Xem Thêm
184 lượt xem Ngày :17-06-17

Mụn cóc sinh dục có ngứa không?

Chào bác sĩ. Thời gian trước tôi có quan hệ tình dục với gái bán hoa, mấy ngày gần đây cơ thể lại nổi lên rất nhiều mụn cóc sinh dục, tuy nhiên tôi lại không có biểu hiện ngứa ngáy nên không biết đây có phải mụn cóc sinh dục hay không. Bác sĩ cho tôi hỏi Mụn cóc sinh dục có ngứa không? Nếu mắc phải mụn cốc sinh dục tôi nên làm thế nào? Cảm ơn bác sĩ.

Xem Thêm
116 lượt xem Ngày :12-06-17

Mụn cóc sinh dục có nguy hiểm không?

Đa số mọi người khi nghi ngờ hoặc phát hiện bản thân mắc phải bệnh mụn cóc sinh dục, đều có chung lo lắng là mụn cóc sinh dục có nguy hiểm không? và như chúng ta đã biết, bất kể bệnh nào nếu không sớm được quan tâm điều trị kịp thời, đúng cách đều có thể gây ra nhiều hậu quả khôn lường. Riêng về bệnh mụn cóc sinh dục, mức độ nguy hiểm đối với sức khỏe người bệnh như thế nào sẽ được làm rõ hơn qua bài viết được cung cấp dưới đây.

Xem Thêm
149 lượt xem Ngày :09-06-17

Bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật có nguy hiểm không

Hầu hết nam giới đều đã từng nghe nói đến hiện tượng chuỗi hạt ngọc dương vật, nhưng chưa hiểu rõ hết triệu chứng của chuỗi hạt ngọc dương vật là gì? hoặc bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật có nguy hiểm không ? Nắm bắt được vấn đề, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích sau, hy vọng có thể giúp người bệnh hiểu hơn về tình trạng này.

Xem Thêm
118 lượt xem Ngày :05-06-17

Bệnh sùi mào gà ở tay

Hỏi: Chào bác sĩ! Gần đây em quan sát thấy tay của mình xuất hiện một vài nốt mụn thịt không đau cũng không ngứa. Qua tìm hiểu thì em được biết đây có thể là dấu hiệu của bệnh sùi mào gà. Em hoang mang quá không biết có phải em thật sự mắc bệnh sùi mào gà không, trong khi em chưa từng có quan hệ tình dục với ai cả. Bác sĩ vui lòng cho em hỏi sùi mào gà có mọc ở tay không? Mong sớm nhận được lời giải đáp từ các bác sĩ. Em cảm ơn ạ! (B. Vân – TPHCM).

Xem Thêm
346 lượt xem Ngày :02-06-17

Thời gian ủ bệnh của sùi mào gà là bao lâu

Bệnh sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội khá phổ biến, đặc biệt là đối với những người trẻ tuổi, người đang trong độ tuổi quan hệ tình dục không an toàn hay người có hệ miễn dịch kém... Tuy nhiên, rất nhiều trường hợp bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà mà không hề hay biết. Vậy thời gian ủ bệnh của sùi mào gà là bao lâu? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết bên dưới.

Xem Thêm
MedicalWebPage