Sức Khỏe Sinh Sản

1,362 lượt xem Ngày :26-09-17

Siêu âm tim thai ở đâu tốt Tphcm

Mặc dù trong thời kỳ mang thai, xen lẫn cảm giác hạnh phúc vẫn còn có nhiều nỗi lo âu cho sự an toàn, khỏe mạnh của thai nhi. Chính vì thế, thực hiện siêu âm thai chính là bước quan trọng, giải quyết được những nỗi lo đó của chị em, qua đó giúp chị em theo dõi, xác định được ngày sinh, sự phát triển của thai nhi một cách chính xác nhất. Vậy, Siêu âm tim thai ở đâu tốt Tphcm? Cùng tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
832 lượt xem Ngày :26-09-17

Phòng khám đa khoa đường Nguyễn Trãi Tphcm

Hiện nay, với tình trạng quá tải tại các bệnh viện công không thể đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, kéo theo chất lượng khám chữa cũng còn nhiều hạn chế. Do đó, việc lựa chọn một phòng khám tư nhân chất lượng dịch vụ tốt đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Vậy có phòng khám đa khoa đường Nguyễn Trãi Tphcm nào tốt hay không? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có những gợi ý chi tiết.

Xem Thêm
224 lượt xem Ngày :26-09-17

Siêu âm 2D ở đâu tốt nhất tphcm

Siêu âm 2D là hình thức siêu âm thai nhi đã có từ rất lâu đời, qua đó cho thấy được hình ảnh 3 chiều đen trắng của em bé. Hơn nữa, thông qua hình ảnh siêu âm 2D, các bác sĩ cũng có thể xác định được kích thước buồng tử cung, kích thước túi thai và vị trí của thai nhi. 

Xem Thêm
1,161 lượt xem Ngày :26-09-17

Trị hiếm muộn bằng đông y ở Tphcm

Với sự phát triển của khoa học, vô sinh hiếm muộn có thể được hỗ trợ điều trị bằng nhiều phương pháp hiện đại. Tuy nhiên, đa phần những phương pháp này chỉ giúp các cặp vợ chồng có con nhanh nhưng lại không chữa được chứng vô sinh (không thể mang thai tự nhiên). Chính vì vậy, nhiều cặp vợ chồng đã tìm đến cách điều trị vô sinh – hiếm muộn bằng Đông y. Vậy đâu là địa chỉ trị hiếm muộn bằng đông y ở Tphcm uy tín? Thắc mắc này sẽ được giải đáp qua bài viết sau.

Xem Thêm
1,103 lượt xem Ngày :25-09-17

Phòng khám siêu âm Trường Chinh Tphcm

Siêu âm thai là một trong những biện pháp giúp chị em biết chắc chắn việc mang thai và có thể theo dõi được toàn bộ quá trình phát triển của thai nhi trong buồng tử cung. Đồng thời, giúp chị em có thể sớm đưa quyết định nếu mang thai ngoài ý muốn, thai dị tật…Vậy để tìm được phòng khám siêu âm Trường Chinh Tphcm đảm bảo uy tín, an toàn, chị em đừng quên tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Xem Thêm
967 lượt xem Ngày :25-09-17

Phòng khám siêu âm thai ở Lạc Long Quân Tphcm

Các mẹ bầu mang thai lần đầu và đang muốn tìm kiếm một phòng khám chuyên phụ khoa, phòng khám siêu âm thai ở Lạc Long Quân Tphcm? Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau để có câu trả lời cụ thể nhé. Bởi việc siêu âm thai trong suốt thai kỳ sẽ giúp đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé trong quá trình sinh nở.

Xem Thêm
238 lượt xem Ngày :25-09-17

Phòng khám phụ khoa uy tín ở quận gò vấp tphcm

Nhiều chị em sinh sống và làm việc tại quận Gò Vấp đang tìm một địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa tốt khi thấy bản thân xuất hiện các dấu hiệu bất thường về sức khỏe sinh sản. Tuy nhiên, việc tìm được địa chỉ uy tín không phải điều dễ dàng. Vậy đâu là phòng khám phụ khoa uy tín ở quận gò vấp tphcm, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm