Sức Khỏe Sinh Sản

189 lượt xem Ngày :14-03-18

Dấu hiệu có thai sau sinh mẹ bầu phải biết

Trong thời gian sau sinh và đang cho con bú, người mẹ vẫn có thể mang thai như bình thường nếu không thực hiện tốt các biện pháp phòng tránh. Bên cạnh đó, các mẹ cũng nên tìm hiểu những dấu hiệu có thai sau sinh để sớm có hướng xử lý, can thiệp thích hợp. Dưới đây là những chia sẻ về dấu hiệu có thai sau sinh mẹ bầu phải biết, cùng theo dõi nhé!

Xem Thêm
746 lượt xem Ngày :13-03-18

Những dấu hiệu có thai sau 2 tuần quan hệ như thế nào?

Vào khoảng 2 tuần sau khi quan hệ thường rất khó để các chị em nhận biết mình có thai hay không. Tuy nhiên, nếu quan sát kỹ và dành nhiều thời gian chú ý đến những thay đổi của cơ thể, các mẹ vẫn có thể nhận ra các triệu chứng mang thai sớm sau 2 tuần quan hệ. Vậy, những dấu hiệu có thai sau 2 tuần quan hệ như thế nào? Thắc mắc này sẽ được giải đáp ngay qua bài viết sau.

Xem Thêm
845 lượt xem Ngày :12-03-18

Những dấu hiệu có thai sau chuyển phôi

Sau giai đoạn chuyển phôi, quá trình thụ tinh trong ống nghiệm sẽ tạm thời khép lại. Sau khoảng 14 ngày, các bác sĩ sẽ yêu cầu chị em phụ nữ làm xét nghiệm để kiểm tra xem phôi có làm tổ thành công hay không. Tuy nhiên, các mẹ bầu cũng nên chú ý đến những dấu hiệu có thai sau chuyển phôi được chia sẻ trong bài viết dưới đây để cẩn thận hơn khi chăm sóc bản thân.

Xem Thêm
440 lượt xem Ngày :11-03-18

Những dấu hiệu có thai tuần đầu tiên bạn nên biết

Thông thường nếu không sử dụng bất kỳ biện pháp tránh thai nào, thì sau 7 ngày quan hệ chị em phụ nữ bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu có thai. Vậy làm thế nào để nhận biết mang thai sớm, từ đó có cách chăm sóc sức khỏe phù hợp? Dưới đây là những dấu hiệu có thai tuần đầu tiên bạn nên biết, hãy cùng tham khảo nhé!

Xem Thêm
630 lượt xem Ngày :10-10-17

Giá phòng khám tư tphcm

Trên thực tế, thực trạng bệnh viện công đã không còn khả năng đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, chất lượng khám chữa cũng còn nhiều hạn chế. Chính vì thế, phòng khám tư nhân là lựa chọn hàng đầu dành cho những người bận rộn, có mong muốn sử dụng dịch vụ y tế tốt nhất. Tuy nhiên, giá phòng khám tư tphcm là bao nhiêu? So với mặt bằng chung khi khám tại các bệnh viện có đắt không? Cùng tham khảo chi tiết bài viết dưới đây.

Xem Thêm
369 lượt xem Ngày :06-10-17

Địa chỉ khám thai quận 12 tphcm

Bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, chất lượng thăm khám được đảm bảo, gần nơi sinh sống và làm việc… là những tiêu chí mà các mẹ bầu lựa chọn địa chỉ khám thai. Vậy, đâu là địa chỉ khám thai quận 12 tphcm uy tín và đáng tin cậy. Dưới đây là danh sách những địa chỉ khám thai uy tín ở TPHCM, các mẹ bầu hãy cùng tham khảo nhé.

Xem Thêm
294 lượt xem Ngày :05-10-17

Địa chỉ siêu âm thai 32 tuần tốt ở tphcm

Với bất kì chị em nào cũng vậy, được mang bầu và đón chờ con yêu chào đời là một hạnh phúc khó có thể mô tả được bằng lời. Chính vì thế việc theo dõi và kiểm tra sức khỏe thai kỳ là vô cùng quan trọng. Vậy đâu là địa chỉ siêu âm thai 32 tuần tốt ở tphcm? Cùng tham khảo bài viết bên dưới để có thêm những giải đáp chi tiết.

Xem Thêm