Sức Khỏe Sinh Sản

377 lượt xem Ngày :17-02-17

Bảng chuẩn cân nặng và chiều dài của thai nhi theo tuần tuổi ở Tphcm

Thai nhi ở trong bụng có khỏe không, nặng bao nhiêu kí, chiều dài bao nhiêu, phát triển như thế nào,… là điều mà hầu hết các mẹ bầu quan tâm. Để giúp chị em có thêm kiến thức để theo dõi sự phát triển của thai trong bụng mình, bài viết sau đây sẽ chia sẻ về bảng chuẩn cân nặng của thai nhi theo tuần, chiều dài của thai nhi theo tuần tuổi để chị em cùng tham khảo.

Xem Thêm
350 lượt xem Ngày :17-02-17

Tim thai hình thành ở tuần thứ mấy vậy bác sĩ ở Tphcm

Thai nhi có tim thai hình thành ở tuần thứ mấy và biết được khi nào tim thai được hình thành không chỉ giúp các mẹ cảm nhận được mầm sống bắt đầu hình thành trong cơ thể mình mà còn giúp theo dõi tình trạng phát triển của trẻ trong giai đoạn mang thai. Chính vì thế chị em hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về việc hình thành tim thai của trẻ là như thế nào nhé!

Xem Thêm
1,115 lượt xem Ngày :17-02-17

Dầu dừa: Công dụng và cách sử dụng khéo léo cho mẹ bầu ở Tphcm

Dầu dừa là một trong những chế phẩm thiên nhiên có công dụng rất tốt trong việc làm đẹp của nhiều chị em phụ nữ. Đặc biệt nó còn được sử dụng phổ biến cho rất nhiều bà bầu. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn dầu dừa có tác dụng gì? Và thực sự dầu dừa có tốt cho bà bầu hay không?

Xem Thêm
263 lượt xem Ngày :16-02-17

Phụ nữ ăn socola khi mang thai có tốt không ở Tphcm

Socola là một trong những món được chị em rất ưu thích, thậm chí có nhiều người ăn hoài mà không biết chán. Tuy nhiên, ăn socola khi mang thai có tốt không? Liệu ăn socola quá nhiều có ảnh hưởng xấu đến thai kỳ của các mẹ? Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Xem Thêm
544 lượt xem Ngày :16-02-17

Mang thai ăn hột vịt lộn trứng cút lộn có tốt không ở Tphcm

Giai đoạn mang thai là khoảng thời gian khá nhạy cảm đối với chị em phụ nữ, vì thế chế độ dinh dưỡng cũng từ đó mà được chú trọng hơn. Theo như kinh nghiệm dân gian, trứng vịt lộn là món ăn khá bổ dưỡng, cũng cấp nhiều chất rất tốt cho cơ thể. Tuy nhiên, đối với người mang thai ăn hột vịt lộn có tốt không? Mời chị em theo dõi bài viết sau đây để có được câu trả lời chính xác.

Xem Thêm
7,382 lượt xem Ngày :16-02-17

Phụ nữ mang thai có nên ăn kim chi Hàn Quốc không ở Tphcm

Kim chi là món ăn khá phổ biến ở Hàn Quốc nhưng lại được rất nhiều chị em Việt rất ưa chuộng. Đặc biệt, khi mang thai rất nhiều thai phụ lại thèm món ăn này nhưng lại lo lắng sẽ làm ảnh hưởng đến thai nhi. Vậy bà bầu có nên ăn kim chi không? Hãy cùng xem giải đáp dưới đây nhé!

Xem Thêm
307 lượt xem Ngày :16-02-17

Bà bầu ăn cà chua sống có tốt cho sức khỏe ở Tphcm

Cà chua là một loại thực phẩm khá quen thuộc trong bữa ăn gia đình của người Việt. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được lợi ích của loại thực phẩm này đối với phụ nữ mang thai. Để biết được bà bầu ăn cà chua sống có tốt không? Mời chị em hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích.

Xem Thêm