Sức Khỏe Sinh Sản

334 lượt xem Ngày :13-02-17

Bà bầu ăn nhiều sầu riêng có tốt cho thai nhi không ở Tphcm

Khi biết mình đang có thai, rất nhiều chị em bắt đầu chú trọng hơn việc bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể của mình nhất là việc nên ăn gì và không ăn gì trong 3 tháng đầu. Trong đó, bà bầu ăn nhiều sầu riêng có tốt không? cũng chính là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều người. Bài viết sau đây sẽ giải thích những lợi ích và tác hại của sầu riêng với thai nhi giúp các mẹ bầu có thêm kiến thức hữu ích.

Xem Thêm
235 lượt xem Ngày :10-02-17

Vừa quan hệ xong có kinh thì có thai không ở Tphcm

Chào các bác sĩ. Em và bạn trai có quan hệ không dùng biện pháp tránh thai, nhưng sau đó vài tiếng thì em đã có kinh. Bình thường thì chu kì kinh nguyệt của em không đều nên em rất lo rằng mình sẽ có thai. Vậy vừa quan hệ xong có kinh thì có thai không vậy bác sĩ? Mong các bác sĩ hãy tư vấn giúp em. Em cảm ơn rất nhiều ạ.

Xem Thêm
241 lượt xem Ngày :08-02-17

Thai lưu thường ở tháng thứ mấy và các dấu hiệu thai lưu ở Tphcm

Hiện tượng thai chết lưu là một trong những vấn đề vô cùng nguy hiểm đối với tính mạng của thai phụ nếu không được xử lý kịp thời. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều người mơ hồ về vấn đề này khi không có những kiến thức nhất định. Vậy, thai lưu thường ở tháng thứ mấy, các dấu hiệu nhận biết thai bị lưu là gì? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu rõ ràng cụ thể đến chị em.

Xem Thêm
220 lượt xem Ngày :08-02-17

Những dấu hiệu dọa sẩy thai là gì? Có nguy hiểm hay không ở Tphcm

Dọa sảy thai là dấu hiệu cho thấy cơ thể thai phụ sắp phải đối mặt với quá trình sảy thai. Đối với phụ nữ mang thai 3 tháng đầu của thai kỳ thì tình trạng này thường rất dễ thấy và mang đến không ít những mối nguy hại tiềm ẩn. Vậy dọa sảy thai có nguy hiểm không? và dấu hiệu dọa sảy thai thường gặp là gì? Các mẹ hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Xem Thêm
446 lượt xem Ngày :08-02-17

Nên ăn gì khi bị dọa sảy thai và những thực phẩm cần kiêng cử ở Tphcm

Dọa sảy thai là hiện tượng thường xảy ra ở 3 tháng đầu của thai kỳ khiến không ít chị em phụ nữ phải lo lắng. Chính vì thế, dọa sảy thai nên ăn gì? Và dọa sảy thai kiêng ăn gì mới tốt và giúp bảo vệ sức khỏe cho cả mẹ và bé trong hành trình giữ con đầy gian truân của mình chính là vấn đề đáng được quan tâm. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để bổ sung những kiến thức hữu ích cho bà bầu đang bị dọa sảy thai.

Xem Thêm
226 lượt xem Ngày :06-02-17

Làm sao biết mình bị sảy thai ở Tphcm

Đối với phụ nữ mang thai trong giai đoạn 3 tháng đầu, thì nguy cơ sảy thai là rất dễ xảy ra. Tuy nhiên, làm sao biết mình bị sảy thai để có được biện pháp xử lý an toàn nhất cho sức khỏe lẫn tính mạng. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích.

Xem Thêm
255 lượt xem Ngày :15-01-17

Thời gian dưỡng da tốt nhất trong ngày là lúc nào ở Tphcm

Đồng hồ sinh học của mỗi người là khác nhau, đồng thời việc chăm sóc da cũng phải tuân thủ theo thời gian biểu phù hợp. Tuy nhiên, thời gian dưỡng da tốt nhất trong ngày là lúc nào? thì không phải chị em nào cũng được biết. Vì thế để giúp việc chăm sóc da phát huy tối đa tác dụng, chị em hãy cùng tham khao bài viết dưới đây nhé.

Xem Thêm