Nha đam là cây có tính hàn, giải nhiệt, sát trùng, mát gan rất tốt, đây còn là nguyên liệu dùng để chế biến thành các...

Đọc tiếp

Trong giai đoạn mang thai, chế độ ăn uống đối với các mẹ bầu vô cùng quan trọng, thời gian này bà bầu thường gặp...

Đọc tiếp

Nhiều người quan niệm rằng, ăn gì sẽ bổ nấy. Vì thế mà các mẹ bầu thường lựa chọn tim lợn bổ sung vào thực đơn...

Đọc tiếp

Những món ăn chế biến từ thịt trong ẩm thực Việt là vô cùng phong phú và đa dạng. Trong đó phải kể đến những món...

Đọc tiếp

Chào chuyên gia. Tôi đang mang thai đứa con đầu tiên nên cả gia đình tôi đều rất vui mừng. Mẹ chồng tôi có quan niêm ăn...

Đọc tiếp

Rau củ quả là những thực phẩm rất giàu dinh dưỡng đối với phụ nữ khi mang thai. Tuy nhiên không phải loại nào cũng...

Đọc tiếp

Trong những ngày gần cuối của thai kỳ, các mẹ bầu luôn phải chuẩn bị thật kỹ cả về tâm lý, sức khỏe để có thể...

Đọc tiếp

Tuần thứ 11 của thai kỳ là cột mốc khá quan trọng đánh dấu bước chuyển sang chu kỳ mang thai thứ 2 với nhiều khó khăn...

Đọc tiếp