Rong Kinh

242 lượt xem Ngày :11-07-17

Hiện tượng rong kinh là gì?

Rong kinh là hiện tượng chu kì kinh nguyệt của chị em kéo dài bất thường hơn 7 ngày. Nguyên nhân có thể là do chị em thường xuyên sử dụng thuốc tránh thai hoặc do yếu tố tuổi tác…Vậy thực chất hiện tượng rong kinh là gì? luôn là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ. Để sớm tìm được câu trả lời thỏa đáng cho vấn đề này, chị em có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây. 

Xem Thêm
399 lượt xem Ngày :28-03-17

Phụ nữ bị rong kinh có thai được không ở Tphcm

Rong kinh là một trong những triệu chứng gây rối loạn kinh nguyệt thường gặp ở chị em phụ nữ. Trong đó, phụ nữ bị rong kinh có thai được không? Là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm, đặc biệt là những người đang chịu đựng căn bệnh này. Vì vậy trong bài viết dưới đây, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu sẽ chia sẻ cụ thể về vấn đề nhằm giúp chị em có thêm những kiến thức hữu ích.

Xem Thêm
277 lượt xem Ngày :14-01-17

Rong kinh có ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe phụ nữ ở Tphcm

Phụ nữ đến độ tuổi sinh sản rất thường mắc phải các vấn đề về bênh lý phụ khoa, trong đó bệnh lý dễ mắc phải nhất có thể kể đến là rong kinh. Vậy để biết được rong kinh có ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe phụ nữ thì xin mời chị em cũng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những kiến thức hữu ích trong cách phòng và điều trị căn bệnh rắc rối này.

Xem Thêm
280 lượt xem Ngày :11-12-16

Rong kinh:Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả Tphcm

Rong kinh là hiện tượng chu kì kinh nguyệt của chị em kéo dài rất bất thường trên 7 ngày. Nguyên nhân có thể là do chị em thường xuyên sử dụng thuốc tránh thai hoặc do yếu tố tuổi tác…Vậy thực chất rong kinh là gì?

Xem Thêm