Rối Loạn Xuất Tinh

302 lượt xem Ngày :01-08-17

Tinh dịch có máu là do đâu ?

Xuất tinh ra máu ở nam giới là tình trạng tinh dịch có xen lẫn máu. Triệu chứng này thường thể hiện không giống nhau ở mỗi nam giới, vì có người thoáng qua rồi hết, nhưng có người lại tái diễn liên tục. Vậy tinh dịch có máu là do đâu ? và có nguy hiểm không? là nỗi lo của hầu hết nam giới khi chẳng may rơi vào trường hợp éo le này. 

Xem Thêm
211 lượt xem Ngày :22-07-17

Tò mò muốn biết tinh trùng có màu gì ta ?

Tinh trùng khỏe mạnh và có chất lượng tốt sẽ giúp cho cánh mày râu duy trì tốt được nòi giống cũng như có cuộc sống tình dục viên mãn. Thế nhưng, vẫn có không ít nam giới tò mò muốn biết tinh trùng có màu gì ta ? Và nên làm gì để nâng cao chất lượng “tinh binh” ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm
300 lượt xem Ngày :21-07-17

Tại vì sao nam giới bị chứng xuất tinh sớm khi quan hệ?

Hiện nay, tỷ lệ nam giới mắc chứng xuất tinh sớm đang ngày càng có dấu hiệu tăng cao. Nếu không sớm được quan tâm và điều trị kịp thời, đúng cách có thể ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc gia đình. Vậy tại vì sao nam giới bị chứng xuất tinh sớm khi quan hệ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết được chia sẻ dưới đây. 

Xem Thêm
267 lượt xem Ngày :21-07-17

Các cách khắc phục xuất tinh muộn

Xuất tinh muộn là khi phải mất một thời gian dài đáng kể để kích thích tình dục, nam giới mới có thể đạt được cao trào khoái cảm và xuất tinh. Dù rằng, với một người đàn ông, việc kéo dài thời gian quan hệ là chuyện bình thường, nhưng nếu kéo dài mà không theo chủ ý của bản thân, thì cần can thiệp chữa trị kịp thời. 

Xem Thêm
341 lượt xem Ngày :19-07-17

Cách chống xuất tinh sớm như thế nào là hiệu quả nhất?

Xuất tinh sớm là một bệnh lý nam khoa không chỉ gây áp lực nặng nề, mà còn dẫn đến suy giảm chức năng tình dục của nam giới, ảnh hưởng nghiêm trọng tới hạnh phúc gia đình. Vậy cách chống xuất tinh sớm như thế nào là hiệu quả nhất?

Xem Thêm
526 lượt xem Ngày :18-07-17

Bài tập chống xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới

Để điều trị xuất tinh sớm hiệu quả không chỉ dựa vào các loại thuốc, thực phẩm chức năng, cải thiện tâm lý mà còn có thể áp dụng các bài tập hỗ trợ chống xuất tinh sớm đơn giản. Sau đây, các bác sĩ Phòng Khám Hoàn Cầu xin chia sẻ một số bài tập chống xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới. Hãy cùng tham khảo nhé.

Xem Thêm
547 lượt xem Ngày :14-07-17

Nguyên nhân gây xuất tinh ra máu

Bình thường thì tinh dịch của nam giới sẽ có màu trắng ngà. Thế nhưng khi tinh dịch có máu, thì bằng mắt thường nam giới cũng có thể nhận thấy được hoặc khi xét nghiệm. Vậy nên hiểu đủ và đúng những nguyên nhân gây xuất tinh ra máu ở nam giới ? sẽ giúp người bệnh ngăn ngừa cũng như điều trị kịp thời triệu chứng này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn vấn đề này ở bài viết dưới đây.

Xem Thêm