Rối Loạn Xuất Tinh

268 lượt xem Ngày :21-07-17

Tại vì sao nam giới bị chứng xuất tinh sớm khi quan hệ?

Hiện nay, tỷ lệ nam giới mắc chứng xuất tinh sớm đang ngày càng có dấu hiệu tăng cao. Nếu không sớm được quan tâm và điều trị kịp thời, đúng cách có thể ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc gia đình. Vậy tại vì sao nam giới bị chứng xuất tinh sớm khi quan hệ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết được chia sẻ dưới đây. 

Xem Thêm
238 lượt xem Ngày :21-07-17

Các cách khắc phục xuất tinh muộn

Xuất tinh muộn là khi phải mất một thời gian dài đáng kể để kích thích tình dục, nam giới mới có thể đạt được cao trào khoái cảm và xuất tinh. Dù rằng, với một người đàn ông, việc kéo dài thời gian quan hệ là chuyện bình thường, nhưng nếu kéo dài mà không theo chủ ý của bản thân, thì cần can thiệp chữa trị kịp thời. 

Xem Thêm
303 lượt xem Ngày :19-07-17

Cách chống xuất tinh sớm như thế nào là hiệu quả nhất?

Xuất tinh sớm là một bệnh lý nam khoa không chỉ gây áp lực nặng nề, mà còn dẫn đến suy giảm chức năng tình dục của nam giới, ảnh hưởng nghiêm trọng tới hạnh phúc gia đình. Vậy cách chống xuất tinh sớm như thế nào là hiệu quả nhất?

Xem Thêm
504 lượt xem Ngày :18-07-17

Bài tập chống xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới

Để điều trị xuất tinh sớm hiệu quả không chỉ dựa vào các loại thuốc, thực phẩm chức năng, cải thiện tâm lý mà còn có thể áp dụng các bài tập hỗ trợ chống xuất tinh sớm đơn giản. Sau đây, các bác sĩ Phòng Khám Hoàn Cầu xin chia sẻ một số bài tập chống xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới. Hãy cùng tham khảo nhé.

Xem Thêm
492 lượt xem Ngày :14-07-17

Nguyên nhân gây xuất tinh ra máu

Bình thường thì tinh dịch của nam giới sẽ có màu trắng ngà. Thế nhưng khi tinh dịch có máu, thì bằng mắt thường nam giới cũng có thể nhận thấy được hoặc khi xét nghiệm. Vậy nên hiểu đủ và đúng những nguyên nhân gây xuất tinh ra máu ở nam giới ? sẽ giúp người bệnh ngăn ngừa cũng như điều trị kịp thời triệu chứng này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn vấn đề này ở bài viết dưới đây.

Xem Thêm
367 lượt xem Ngày :13-07-17

Nguyên tắc khi điều trị xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm tác động đến sức khỏe và sinh lý của nam giới nếu không có biện pháp can thiệp và khắc phục kịp thời. Theo các chuyên gia, cần phải có nguyên tắc khi điều trị xuất tinh sớm ở nam giới rõ ràng mới có thể khắc phục được tình trạng này. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để nhanh chóng lấy lại bản lĩnh vốn có.

Xem Thêm
182 lượt xem Ngày :13-07-17

Nguy hiểm khi nam giới xuất tinh ra máu

Xuất tinh ra máu là tình trạng trong tinh dịch có lẫn máu và được xem là một dạng bất thường của hiện tượng xuất tinh. Tùy vào tình hình sức khỏe của nam giới mà tình trạng này có thể chỉ xuất hiện thoáng qua rồi hết hoặc liên tục tái diễn.  Vậy xuất tinh ra máu có nguy hiểm không? Bài viết sau xin chia sẽ những tác hại, nguy hiểm khi nam giới xuất tinh ra máu, nhằm giúp họ cảnh giác hơn với tình trạng này  

Xem Thêm