Rối Loạn Xuất Tinh

174 lượt xem Ngày :09-08-17

Bị đau khi xuất tinh phải làm sao ?

Xuất tinh là dấu hiệu nam giới đã thỏa mãn và chấm dứt “cuộc yêu”. Đây là giây phút sung sướng nhất của nam giới, nhưng cũng có một số ít trường hợp cảm thấy đau đớn khi xuất tinh. Vậy hiện tượng đau khi xuất tinh là do đâu? và bị đau khi xuất tinh phải làm sao ? là những vấn đề nam giới không nên bỏ qua.

Xem Thêm
186 lượt xem Ngày :09-08-17

Xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì có nguy hiểm không

Dậy thì ở nam giới sẽ có nhiều biểu hiện như thay đổi về ngoại hình, tâm sinh lý… từ đó gây hoang mang, lo sợ cho các bạn trẻ. Trong đó, xuất tinh sớm cũng là một hiện tượng thường gặp. Vậy xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì có nguy hiểm không? Các bác sĩ nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã có những giải đáp cụ thể như sau:

Xem Thêm
185 lượt xem Ngày :07-08-17

Tinh trùng màu vàng nhạt là bị bệnh gì?

Khi xuất tinh, nam giới nên quan sát màu sắc tinh trùng và tinh dịch. Nếu quan sát thấy tinh trùng có màu vàng nhạt thì cần hết sức lưu ý, vì đây có thể là biểu hiện của một hay nhiều bệnh lý nam khoa nguy hiểm. Vậy, tinh trùng màu vàng nhạt là bị bệnh gì? Thắc mắc này sẽ được làm rõ ngay qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết bên dưới.

Xem Thêm
262 lượt xem Ngày :03-08-17

Những tác hại do xuất tinh sớm gây nên

Xuất tinh sớm là một bệnh lý thường gặp khiến cho không ít nam giới phải lo lắng và mất tự tin trước bạn tình. Không những thế, những tác hại do xuất tinh sớm gây nên còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của các đấng mày râu. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những kiến thức hữu ích về bệnh.

Xem Thêm
191 lượt xem Ngày :03-08-17

Nên uống thuốc gì để chữa xuất tinh sớm?

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi năm nay 29 tuổi và đã lập gia đình. Vợ chồng tôi vẫn quan hệ đều đặn nhưng mỗi khi quan hệ tôi thường xuất tinh rất nhanh. Qua tìm hiểu thì tôi được biết uống thuốc có thể cải thiện được tình trạng này. Do đó, tôi muốn hỏi bác sĩ là nên uống thuốc gì để chữa xuất tinh sớm? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Xin cảm ơn. (M. Quý – TPHCM)

Xem Thêm
256 lượt xem Ngày :01-08-17

Tinh dịch có máu là do đâu ?

Xuất tinh ra máu ở nam giới là tình trạng tinh dịch có xen lẫn máu. Triệu chứng này thường thể hiện không giống nhau ở mỗi nam giới, vì có người thoáng qua rồi hết, nhưng có người lại tái diễn liên tục. Vậy tinh dịch có máu là do đâu ? và có nguy hiểm không? là nỗi lo của hầu hết nam giới khi chẳng may rơi vào trường hợp éo le này. 

Xem Thêm
188 lượt xem Ngày :22-07-17

Tò mò muốn biết tinh trùng có màu gì ta ?

Tinh trùng khỏe mạnh và có chất lượng tốt sẽ giúp cho cánh mày râu duy trì tốt được nòi giống cũng như có cuộc sống tình dục viên mãn. Thế nhưng, vẫn có không ít nam giới tò mò muốn biết tinh trùng có màu gì ta ? Và nên làm gì để nâng cao chất lượng “tinh binh” ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm