Polyp hậu môn

167 lượt xem Ngày :28-02-17

Những hình ảnh bệnh polyp hậu môn đáng sợ

Bệnh Polyp hậu môn là một chứng bệnh phổ biến nhưng lại rất dễ nhầm lẫn với nhiều bệnh khác như: Bệnh trĩ, sa hậu môn trực tràng, rò hậu môn... do các triệu chứng khá giống nhau. Bệnh Polyp hậu môn nếu không phát hiện để chữa kịp thời sẽ thành ác tính, nguy hại đến sức khỏe bệnh nhân. Dưới đây là một vài hình ảnh bệnh polyp hậu môn mà các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu tổng hợp, hy vọng sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho mọi người.

Xem Thêm
176 lượt xem Ngày :28-02-17

Sau khi cắt polyp hậu môn phải kiêng những gì ?

Polyp hậu môn nếu không được điều trị sớm sẽ khiến viêm nhiễm nặng ảnh hưởng đến quá trình lưu thông máu, hoặc có thể biến chứng thành ung thư hậu môn - trực tràng. Hiện nay, phương pháp điều trị polyp hậu môn có hiệu quả nhất là phải tiểu phẫu cắt bỏ polyp. Tuy nhiên sau khi cắt polyp hậu môn phải kiêng những gì? Là thắc mắc của hầu hết bệnh nhân. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có biện pháp giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, thường xuyên theo dõi, kiểm tra để tránh biến chứng.

Xem Thêm
183 lượt xem Ngày :28-02-17

Tiểu phẫu cắt polyp hậu môn có đau không

Polyp hậu môn là một trong các bệnh lý hậu môn-trực tràng khá phổ biến, bệnh được hình thành do sự tăng sinh quá mức của niêm mạc hậu môn, nếu bệnh không được điều trị kịp thời polyp hậu môn có thể dẫn ung thư hoặc các bệnh lý nguy hiểm khác. Vì thế, nhiều người thắc mắc rằng cắt polyp hậu môn có đau không? và phẫu thuật polyp hậu môn như thế nào. Cùng tìm hiểu cụ thể vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
151 lượt xem Ngày :20-02-17

Hiện tượng polyp hậu môn và mức độ nguy hiểm mà bạn nên biết

Trong nhóm bệnh về hậu môn - trực tràng thì polyp hậu môn là một căn bệnh khá phổ biến và dễ gặp phải nhất. Tuy nhiên, còn rất nhiều người bệnh vẫn chưa hiểu rõ về căn bệnh này. Về nguyên nhân, triệu chứng, cách điều trị và polyp hậu môn có nguy hiểm không? Chính vì thế, để giúp mọi người có thêm kiến thức cơ bản về bệnh các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã đưa ra một số thông tin cơ bản sau đây.

Xem Thêm
149 lượt xem Ngày :17-01-17

Nguyên nhân gây polyp hậu môn và cách điều trị hiệu quả

Polyp hậu môn là một trong những bệnh lý gây viêm nhiễm ở hậu môn trực tràng thường gặp. Nhưng không phải ai cũng nắm rõ những kiến thức về nguyên nhân gây polyp hậu môn và cách điều trị hiệu quả để có cách xử lý bệnh đúng cách. Vì thế, hãy cùng các bác sĩ Đa Khoa Hoàn Cầu tìm hiểu cụ thể hơn vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm