Phụ Khoa

666 lượt xem Ngày :26-03-18

Các dấu hiệu có thai bằng que thử

Que thử thai là dụng cụ thông dụng và gần như chính xác trong việc phát hiện mang thai sớm. Lại dễ mua, chi phí không cao nên được nhiều chị em ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều chị em băn khoăn, chưa thể nhận biết các dấu hiệu có thai bằng que thử, bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn!

Xem Thêm
377 lượt xem Ngày :24-03-18

Các dấu hiệu nhận biết có thai bé gái

Nếu như có nhiều cặp bố mẹ mong muốn có con trai, thì cũng không ít bố mẹ thèm được có con gái để được tha hồ làm điệu. Hãy cùng các bác sĩ chuyên phụ khoa của Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu các dấu hiệu nhận biết có thai bé gái dưới đây nhé!

Xem Thêm
157 lượt xem Ngày :23-03-18

Ăn nhiều có phải dấu hiệu có thai không?

Khi mang thai mẹ bầu sẽ có những thay đổi bất thường mà trước đây không có. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn đang thắc mắc rằng “Ăn nhiều có phải dấu hiệu có thai không?” Để tìm hiểu về vấn đề này, mời các bạn tham khảo bài viết bên dưới.

Xem Thêm
855 lượt xem Ngày :22-03-18

Những dấu hiệu nhận biết có thai ngoài tử cung

Mang thai ngoài tử cung là tình trạng vô cùng nguy hiểm đối với mẹ bầu. Hầu như tất cả các trường hợp mang thai ngoài tử cung đều dẫn đến sẩy thai, biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe, vô sinh thậm chí nguy hiểm đến tính mạng nếu không được phát hiện và xử lý kịp thời. Do đó, việc tìm hiểu dấu hiệu mang thai ngoài tử cung là vô cùng cần thiết. Hãy nghe các bác sĩ phụ khoa chia sẻ về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
168 lượt xem Ngày :21-03-18

Những dấu hiệu nhận biết có thai là con trai

Khi mang thai bé trai hay bé gái, cơ thể người mẹ sẽ có những biểu hiện riêng biệt. Vậy đâu là những dấu hiệu nhận biết có thai là con trai? Hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau, để có thể biết được khả năng mang thai bé trai là cao hay thấp nhé!

Xem Thêm
194 lượt xem Ngày :20-03-18

Dấu hiệu có thai và kinh nguyệt có giống nhau không?

Hỏi: Chào bác sĩ, hơn 2 tuần trước cháu có quan hệ với bạn trai nhưng không dùng biện pháp tránh thai. Đến hôm nay em đã chậm kinh khoảng 3 ngày, đồng thời có cảm giác căng tức ngực, mệt mỏi và dễ cáu gắt. Cháu thắc mắc không biết đây là dấu hiệu mang thai hay chuẩn bị hành kinh. Vì thế cháu muốn hỏi bác sĩ dấu hiệu có thai và kinh nguyệt có giống nhau không? làm thế nào để phân biệt? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Xin cảm ơn. (B. Thủy – TPHCM)

Xem Thêm
247 lượt xem Ngày :19-03-18

Những dấu hiệu có thai 2 tháng các mẹ cần biết

Khi mang thai tháng thứ 2, người mẹ có thể dễ dàng nhận biết hơn so với tháng đầu tiên, bởi cơ thể đã có nhiều thay đổi rõ rệt. Vậy khi mang thai 2 tháng cơ thể có những thay đổi gì? biểu hiện như thế nào? Bài viết sau xin chia sẻ những dấu hiệu có thai 2 tháng các mẹ cần biết, hãy cùng tham khảo nhé.

Xem Thêm