Phụ Khoa

125 lượt xem Ngày :05-12-17

Viêm phụ khoa khi quan hệ thì phải làm sao

Hầu hết các chị em phụ nữ đều cảm thấy vô cùng lo lắng, khi chẳng may mắc phải bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Thế nhưng, mỗi chị em đều ít nhất một lần trong đời đều có thể mắc phải, tùy theo mức độ bệnh nặng hay nhẹ, sẽ xuất hiện triệu chứng khác nhau. 

Xem Thêm
123 lượt xem Ngày :05-12-17

Những cách điều trị viêm nhiễm phụ khoa tại nhà bạn cần biết

Viêm nhiễm phụ khoa có thể được điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau, tuy nhiên do đây là nhóm bệnh lý khá tế nhị nên chị em phụ nữ thường muốn điều trị tại nhà. Vậy, chữa trị viêm nhiễm phụ khoa tại nhà như thế nào để đảm bảo an toàn và hiệu quả? Hãy cùng tham khảo những cách điều trị viêm nhiễm phụ khoa tại nhà bạn cần biết được bác sĩ chia sẻ trong bài viết sau, để nhanh chóng đẩy lùi căn bệnh này nhé.

Xem Thêm
120 lượt xem Ngày :04-12-17

Điều trị viêm phụ khoa mãn tính dứt điểm ở Tphcm ?

Hiện nay, trên địa bàn TpHCM có rất nhiều cơ sở y tế, phòng khám chuyên sản phụ khoa thực hiện khám cũng như chữa trị các bệnh phụ khoa cho chị em nữ giới. Tuy nhiên, khi nói đến địa chỉ điều trị viêm phụ khoa mãn tính dứt điểm ở Tphcm ? thì chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Chính điều này đã khiến nhiều người bệnh chưa có sự tin tưởng nhất định và luôn gặp khó khăn mỗi khi có nhu cầu đi khám hoặc điều trị các bệnh phụ khoa. 

Xem Thêm
128 lượt xem Ngày :04-12-17

Điều trị viêm phụ khoa bằng lá trầu không như thế nào ?

Ngày nay, việc điều trị các bệnh phụ khoa bằng những bài thuốc dân gian vẫn được nhiều chị em tin dùng, trong đó bài thuốc từ lá trầu không được áp dụng khá phổ biến. Vậy, điều trị viêm phụ khoa bằng lá trầu không như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu cách chữa trị các bệnh phụ khoa bằng lá trầu không qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
128 lượt xem Ngày :03-12-17

Điều trị phụ khoa bằng thuốc nam như thế nào ?

Chữa viêm phụ khoa bằng thuốc nam được áp dụng khá phổ biến hiện nay, tuy nhiên phương pháp này đòi hỏi sự kiên trì từ chị em phụ nữ mới có thể đạt được hiệu quả như mong muốn. Vậy, điều trị phụ khoa bằng thuốc nam như thế nào? Hãy cùng các bác sĩ Phòng Khám Hoàn Cầu tìm hiểu về những cách chữa viêm phụ khoa bằng thuốc nam được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
124 lượt xem Ngày :02-12-17

Cách điều trị viêm nhiễm phụ khoa bằng đông y

Viêm nhiễm phụ khoa là tên gọi chung cho các bệnh lý như: Viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung…thường gặp ở chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh nở. Những bệnh này sẽ không quá nguy hiểm, nếu được người bệnh phát hiện sớm, quan tâm và chữa trị kịp thời, đúng cách. 

Xem Thêm
134 lượt xem Ngày :02-12-17

Điều trị phụ khoa bằng tia hồng ngoại có nguy hiểm không ?

Điều trị các bệnh phụ khoa bằng tia hồng ngoại là phương pháp thích hợp với những ai cần điều trị bệnh sau khi phẫu thuật, bị viêm tiểu khung hay viêm tuyến vú. Tuy nhiên, do còn khá mới mẻ nên không ít chị em lo lắng không biết điều trị phụ khoa bằng tia hồng ngoại có nguy hiểm không? Dưới đây là những chia sẻ của bác sĩ về vấn đề này, các chị em hãy cùng tham khảo nhé.

Xem Thêm