Phụ Khoa

371 lượt xem Ngày :08-06-18

Kinh nguyệt không đều uống thuốc gì hiệu quả?

Hiện nay, có rất nhiều loại thuốc chữa kinh nguyệt không đều được chị em tin tưởng lựa chọn bởi giá thành rẻ, dễ sử dụng, có thể điều trị tại nhà. Song, do được bán tràn lan trên trên thị trường nên nhiều chị em vẫn tỏ ra lo ngại trong việc lựa chọn thuốc. Rất nhiều câu hỏi được gởi về chuyên mục tư vấn sức khỏe với nội dung xoay quanh vấn đề kinh nguyệt không đều uống thuốc gì hiệu quả? Thông tin sẽ được các bác sĩ chuyên phụ khoa giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
156 lượt xem Ngày :08-06-18

Chậm kinh bao nhiêu ngày thì dùng que thử thai chính xác?

Nhiều chị em thường dựa vào dấu hiệu chậm kinh để nhận biết mình có mang thai hay không. Tuy nhiên, rất nhiều chị em sau khi quan hệ thường tỏ ra lo lắng sợ mang thai ngoài ý muốn hoặc nôn nóng chờ đợi que thử thai xuất hiện 2 vạch… nên thường thắc mắc chậm kinh bao nhiêu ngày thì dùng que thử thai chính xác? Hãy cùng tìm hiểu thông tin cụ thể qua bài viết dưới đây

Xem Thêm
119 lượt xem Ngày :08-06-18

Mang thai 7 tuần có quan hệ được không

Kiêng quan hệ tình dục hay ăn kiêng trong suốt thời kỳ mang thai đang là sự lựa chọn của nhiều cặp đôi. Tuy nhiên, điều này liệu có tốt cho thai nhi hay không và nó có đúng hay không, mang thai 7 tuần có quan hệ được không hay không? hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về điều này để có một thai kỳ khỏe mạnh thực sự nhé mọi người.

Xem Thêm
346 lượt xem Ngày :08-06-18

Bệnh huyết trắng có nguy hiểm không

Huyết trắng ở nữ giới hay còn gọi là dịch âm đạo, khí hư là một hiện tượng sinh lý bình thường mà mọi nữ giới đều phải có và sẽ có. Nó có vai trò duy trì độ ẩm cho âm đạo và giúp ngăn cản các vi khuẩn có hại tấn công gây viêm nhiễm. Ở người bình thường, huyết trắng có dạng hơi sệt và màu giống lòng trắng trứng gà. Và khi này nó không được gọi là bệnh huyết trắng nhé.

Xem Thêm
173 lượt xem Ngày :08-06-18

Viêm nhiễm phụ khoa uống thuốc gì là tốt?

Dường như tất cả mọi phụ nữ đều có khả năng mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa, đặc biệt là những phụ nữ trường thành, đã từng quan hệ tình dục và sinh con. Bệnh gây ra rất nhiều bất tiện trong sinh hoạt, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của phụ nữ. Do đó mà khi mắc bệnh nhiều chị em rất lo lắng tìm kiếm thuốc để chữa trị kịp thời. Vậy viêm nhiễm phụ khoa nên uống thuốc gì là tốt nhất?

Xem Thêm
274 lượt xem Ngày :07-06-18

Phá thai bằng thuốc nhiều lần có gây vô sinh?

Phá thai bằng thuốc là một bước “đột phá” của y học giúp bỏ thai ngoài ý muốn hiệu quả, kín đáo, không can thiệp vào tử cung nên đỡ gây sợ hãi. Chính vì vậy, nhiều phụ nữ trẻ lạm dụng phương pháp bỏ thai này như “phao cứu sinh” trong mỗi lần mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên một vấn đề được đặt ra là phá thai bằng thuốc nhiều lần có gây vô sinh?

Xem Thêm
214 lượt xem Ngày :07-06-18

Phá thai bằng Kovax có đau không

Phá thai bằng Kovax là phương pháp đình chỉ thai nghén không hiếm gặp hiện nay. Nó giúp chị em sớm kết thúc thai kỳ bởi những lý do chủ quan và khách quan khác nhau. Và câu hỏi được đặt ra là phá thai bằng Kovax có đau không, cần lưu ý những gì khi áp dụng cách bỏ thai này?

Xem Thêm