Phụ Khoa

170 lượt xem Ngày :04-04-18

Bị ngứa vùng kín và ra nhiều huyết trắng có phải bệnh không?

Huyết trắng sinh lý không gây ngứa và chỉ tiết ra nhiều trong một số trường hợp như: Gần đến chu kỳ kinh nguyệt, trong thời gian rụng trứng, trong thời kỳ thai nghén,.... Vậy bị ngứa vùng kín và ra nhiều huyết trắng có phải bệnh không? Để có câu trả lời mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Xem Thêm
212 lượt xem Ngày :03-04-18

Ra huyết trắng màu nâu sau kinh nguyệt báo hiệu điều gì?

Nhiểu chị em sau khi kết thúc chu kỳ kinh nguyệt lại thấy xuất hiện huyết trắng màu nâu, điều này khiến chị e vô cùng lo lắng nhưng đa số vì e ngại mà chần chừ đi thăm khám. Vậy ra huyết trắng màu nâu sau kinh nguyệt báo hiệu điều gì? Mời các bạn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
164 lượt xem Ngày :02-04-18

Ra huyết trắng khi mang thai có nguy hiểm không?

Khi mang thai chị em thường thấy huyết trắng ra rất nhiều, điều này khiến không ít mẹ bầu lo lắng. Tuy nhiên, trên thực tế ra huyết trắng khi mang thai có nguy hiểm không? Hãy lắng nghe giải đáp của các bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu về vấn đề này.

Xem Thêm
497 lượt xem Ngày :31-03-18

Bệnh huyết trắng là gì và những nguyên nhân gây bệnh huyết trắng

Bệnh huyết trắng là bệnh lý phụ khoa mà khá nhiều chị em mắc phải, tuy nhiên không phải ai cũng có thể hiểu cặn kẽ về căn bệnh này. Thiếu những kiến thức cơ bản khiến chị em bỏ qua những dấu hiệu, chậm trễ trong tiếp nhận điều trị có thể gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, thậm chí vô sinh. Chính vì thế việc tìm hiểu bệnh huyết trắng là gì và những nguyên nhân gây bệnh huyết trắng có thể giúp chị em chủ động hơn trong việc nhận biết, điều trị kịp thời và phòng tránh tốt.

Xem Thêm
551 lượt xem Ngày :29-03-18

Ra huyết trắng nhiều có phải dấu hiệu mang thai?

Ra huyết trắng là một hiện tượng sinh lý bình thường ở phụ nữ. Tuy nhiên, có nhiều chị em thắc mắc là ra huyết trắng nhiều có phải dấu hiệu mang thai? Trên thực tế vấn đề này như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Xem Thêm
925 lượt xem Ngày :28-03-18

Những dấu hiệu nhận biết có thai đôi các mẹ cần biết

Các dấu hiệu mang thai đôi thường khác hơn so với những dấu hiệu mang thai đơn một chút. Với những dấu hiệu nhận biết có thai đôi các mẹ cần biết dưới đây sẽ giúp chị em có thể nhận biết được mình có mang thai đôi hay không, từ đó sẽ có cách chăm sóc bản thân phù hợp nhất.

Xem Thêm
159 lượt xem Ngày :27-03-18

Đi tiểu nhiều có phải dấu hiệu có thai không?

Gần đây, chuyên mục tư vấn trực tuyến cùng bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu nhận được thắc mắc của khá nhiều chị em về vấn đề Đi tiểu nhiều có phải dấu hiệu có thai không? Vậy thực tế tình trạng này là như thế nào? Mời các bạn theo dõi giải đáp của bác sĩ phụ khoa thông qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm