Phụ Khoa

654 lượt xem Ngày :05-10-17

Phòng khám đa khoa tư tphcm có tiểu phẫu

Cắt bao quy đầu chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhỏ cắt bỏ phần da bọc phía đầu dương vật của nam giới. Phương pháp này thường được áp dụng cho trường hợp nam giới bị dài hoặc bị hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, nam giới thường có chung tâm lý e ngại, xấu hổ nên luôn mong muốn tìm được phòng khám đa khoa tư tphcm có tiểu phẫu đảm bảo uy tín để thực hiện kín đáo.

Xem Thêm
1,199 lượt xem Ngày :05-10-17

Phòng khám phụ khoa tphcm làm việc tết

Chị em đang có nhu cầu tìm kiếm Phòng khám phụ khoa tphcm làm việc tết khi không may mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Bởi đa phần chị em đều có chung tâm lý e ngại, xấu hổ hoặc do đặc thù công việc nên không còn thời gian đi thăm khám bệnh vào những ngày thường. Hiểu được vấn đề này, chúng tôi xin được chia sẻ ngay bài viết hữu ích dưới đây. 

Xem Thêm
128 lượt xem Ngày :05-10-17

Siêu âm thai ở quận 10 Tphcm

Thăm khám và siêu âm thai là việc làm hết sức quan trọng, giúp theo dõi tình hình phát triển của thai nhi cũng như sức khỏe của thai phụ. Và để việc siêu âm thai diễn ra an toàn, chính xác thì thai phụ hãy đến các phòng khám chuyên khoa uy tín và chất lượng. Vậy, đâu là địa chỉ siêu âm thai ở quận 10 Tphcm an toàn, chất lượng? Đây là vấn đề được các thai phụ đang sinh sống hay làm việc ở khu vực này quan tâm tìm hiểu.

Xem Thêm
638 lượt xem Ngày :05-10-17

Các phòng khám đa khoa tại Q7 Tphcm

Khi có nhu cầu khám chữa bệnh hay kiểm tra sức khỏe định kỳ… thì việc tìm kiếm một phòng khám đa khoa chất lượng, uy tín và an toàn là mong muốn của hầu hết người bệnh. Vậy, đâu là các phòng khám đa khoa tại Q7 Tphcm uy tín? đây là thắc mắc chung của những bệnh nhân đang sinh sống và làm việc ở khu vực này. Hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa làm rõ vấn đề này qua bài viết bên dưới nhé.

Xem Thêm
848 lượt xem Ngày :04-10-17

Địa chỉ khám thai q8 Tphcm

Chào bác sĩ. Vợ chồng tôi đã cưới nhau được một năm, hiện tại tôi đang mang thai đứa con đầu lòng. Tuy nhiên tôi vẫn muốn tìm một phòng khám uy tín để khám và theo dõi sức khỏe của cả 2 mẹ con. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi địa chỉ khám thai q8 Tphcm uy tín. Xin cảm ơn bác sĩ rất nhiều.

Xem Thêm
1,166 lượt xem Ngày :04-10-17

Cần khám tổng quát và phụ khoa ở đâu tại Tphcm

Chị em thường mang tâm lý e ngại, xấu hổ khi nghĩ đến việc đi thăm khám hoặc điều trị bệnh phụ khoa. Bên cạnh đó, cần khám tổng quát và phụ khoa ở đâu tại Tphcm? cũng được chị em quan tâm, thắc mắc rất nhiều. Dưới đây là một số thông tin hữu ích có liên quan đến vấn đề này, chị em có thể dành thời gian đọc tham khảo. 

Xem Thêm
522 lượt xem Ngày :04-10-17

Địa chỉ chữa và chi phí chữa nấm âm đạo hiệu quả ở Tphcm

Bệnh nấm âm đạo nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể gây viêm nhiễm các cơ quan xung quanh, ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của nữ giới. Thế nhưng, khi muốn điều trị bệnh, các chị em lại băn khoăn về vấn đề địa chỉ và chi phí. Dưới đây là những thông tin về địa chỉ chữa và chi phí chữa nấm âm đạo hiệu quả ở Tphcm. Hãy cùng tham khảo nhé.

Xem Thêm