Phụ Khoa

191 lượt xem Ngày :18-05-18

Cách nhận biết gái còn trinh

Xã hội ngày càng phát triển, với tư tưởng Tây hóa thì việc trinh tiết của người phụ nữ cũng như chuyện quan hệ tình dục trước hôn nhân không còn quá khắt khe như trước. Nhưng ở đâu đó, vẫn còn nhiều người luôn bị ám ảnh bởi vết màng phân biệt con gái và phụ nữ. Dưới đây là một số cách nhận biết gái còn trinh mời các bạn cùng tham khảo.

Xem Thêm
628 lượt xem Ngày :17-05-18

Tư vấn sức khỏe sinh sản

Trung tâm tư vấn sức khỏe sinh sản Hoàn Cầu với đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, thấu hiểu tâm lý bệnh nhân… là một trong những địa chỉ tư vấn sức khỏe sinh sản toàn diện 24/ 24 uy tín – chất lượng được đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Xem Thêm
295 lượt xem Ngày :16-05-18

Phá thai bằng thuốc bị rong kinh

Phá thai bằng thuốc bị rong kinh là tình trạng khiến cho nhiều chị em vô cùng hoang mang, lo lắng, không biết mình có đang gặp phải biến chứng hay tác dụng phụ nguy hiểm nào hay không. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này cũng như có cách ứng phó kịp thời, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Xem Thêm
284 lượt xem Ngày :14-05-18

Phá thai bằng thuốc ra máu bao lâu?

Ra máu sau phá thai bằng thuốc là hiện tượng bình thường chứng tỏ thai đang được đưa ra ngoài. Tuy nhiên, nếu hiện tượng ra máu kéo dài quá lâu hoặc quá ngắn ngày thì có thể báo hiệu những nguy hiểm tới sức khỏe chị em. Vậy phá thai bằng thuốc ra máu bao lâu?

Xem Thêm
542 lượt xem Ngày :14-05-18

Huyết trắng màu xanh là bệnh gì

Ở nữ giới, huyết trắng màu xanh là một biểu hiện bất thường, phản ánh tình trạng sức khỏe sinh sản chị em có thể đang gặp phải vấn đề. Vậy biểu hiện huyết trắng màu xanh là bệnh gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Xem Thêm
475 lượt xem Ngày :14-05-18

Bị huyết trắng có quan hệ được không?

Huyết trắng – một trong những căn bệnh phụ khoa gây nhiều phiền toái và ảnh hưởng lớn đến tâm lý, sức khỏe và kể cả chuyện phòng the của vợ chồng. Chính vì thế mà rất nhiều chị em bị bệnh huyết trắng đặt câu hỏi “Bị huyết trắng có quan hệ được không?” Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo.

Xem Thêm
314 lượt xem Ngày :24-04-18

Giá phá thai ở bệnh viện từ dũ

Khi chẳng may mang thai ngoài ý muốn, chị em thường có chung tâm lý lo lắng, sợ hãi sẽ bị người nhà, bạn bè phát hiện. Do đó, chị em sẽ rất cân nhắc trong việc lựa chọn, tìm kiếm địa chỉ phòng khám thực hiện đình chỉ thai nghén đảm bảo uy tín, chất lượng. Hơn nữa, vấn đề chi phí cũng luôn là vấn đề khiến cho nhiều chị em băn khoăn, thắc mắc. Vậy giá phá thai ở bệnh viện từ dũ như thế nào? sẽ được chúng tôi giải thích rõ hơn qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm