Phụ Khoa

133 lượt xem Ngày :09-12-17

Chi phí phẫu thuật tử cung đôi có đắt không ?

Phẫu thuật tử cung đôi thường được tiến hành vì những lý do bắt buộc, nhằm tránh ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của chị em sau này. Vậy chi phí phẫu thuật tử cung đôi có đắt không ? và tại sao chị em nên thực hiện phẫu thuật tử cung đôi? Với những thắc mắc này, chị em sẽ được giải đáp rõ hơn khi tham khảo bài viết dưới đây. 

Xem Thêm
132 lượt xem Ngày :09-12-17

Bệnh phụ khoa do nấm candida thì nên điều trị ở đâu ?

Viêm nhiễm phụ khoa do nấm candida nếu không được chữa trị kịp thời, không những ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày mà còn gây nguy hiểm đến sức khỏe nữ giới, dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc. Vậy, bệnh phụ khoa do nấm candida thì nên điều trị ở đâu? Hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

Xem Thêm
117 lượt xem Ngày :09-12-17

Bệnh tử cung đôi hai sừng là gì và có nguy hiểm không ?

Bệnh tử cung đôi hai sừng là căn bệnh dị tật bẩm sinh cơ quan sinh sản ở nữ giới. Bệnh gây ảnh hưởng không hề nhỏ tới khả năng sinh sản của chị em. Vậy để tìm hiểu chi tiết hơn về bệnh tử cung đôi hai sừng là gì và có nguy hiểm không? Mời chị em cùng tham khảo chi tiết qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
129 lượt xem Ngày :09-12-17

Cách điều trị tử cung đôi an toàn ở Tphcm ?

Từ cung đôi là một trong những trường hợp chị em bị dị hình tử cung rất hiếm xảy ra. Hơn nữa, ở mỗi chị em sẽ có những trường hợp khác nhau của tử cung đôi như: Tử cung vách ngăn, tử cung hai sừng, hai tử cung,…Vậy nên, vấn đề chị em đang quan tâm nhiều nhất là cách điều trị tử cung đôi an toàn ở Tphcm ? Để tìm được câu trả lời cho thắc mắc này, chị em hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây. 

Xem Thêm
122 lượt xem Ngày :09-12-17

Tử cung đôi có con được không ?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên N.Kim, năm nay 26 tuổi và đã kết hôn được 1 năm nhưng chưa có em bé. Tháng rồi em đi khám, bác sĩ chẩn đoán em bị tử cung đôi. Tuy nhiên, em vẫn chưa biết rõ tử cung đôi có con được không ? Mong sớm nhận được hồi đáp từ bác sĩ chuyên khoa. Xin cảm ơn!

Xem Thêm
123 lượt xem Ngày :08-12-17

Tử cung đôi có vách ngăn có nên phẫu thuật không ?

Tử cung có vách ngăn là một dạng dị tật bộ phận sinh dục ở nữ giới. Bệnh này có thể gây dị tật thai nhi, thai ngoài tử cung, làm tăng nguy cơ sảy thai và vô sinh… nên cần được phát hiện và điều trị càng sớm càng tốt. Vậy, điều trị tử cung đôi có vách ngăn như thế nào? Tử cung đôi có vách ngăn có nên phẫu thuật không? Những thắc mắc này sẽ được giải đáp ngay qua bài viết sau.

Xem Thêm
121 lượt xem Ngày :08-12-17

Tử cung đôi khi mang thai có nguy hiểm cho thai nhi không ?

Bình thường mỗi người phụ nữ chỉ có 1 tử cung. Một số ít trường hợp có 2 tử cung được gọi là tử cung đôi. Vậy tử cung đôi khi mang thai có nguy hiểm cho thai nhi không? Cần lưu ý những gì khi không may rơi vào tình trạng này? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Xem Thêm