Phụ Khoa

265 lượt xem Ngày :22-12-16

Phương pháp phá thai trực quan bằng ống siêu dẫn cực kỳ an toàn ở Tphcm

Phá thai an toàn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những chị em không may mang thai ngoài ý muốn hay vỡ kế hoạch. Trong đó, phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn là một trong những cách phá thai an toàn, không để lại biến chứng đến sức khỏe sinh sản nên được rất nhiều chị em tin tưởng và quan tâm. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về phương pháp phá thai này.

Xem Thêm
270 lượt xem Ngày :22-12-16

Phá thai kovax có đau không ở Tphcm?

Bên cạnh các phương pháp phá thai bằng thuốc, hút thai, nạo thai…thì phương pháp phá thai kovax vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho những trường hợp thai nhi lớn hơn 12 tuần tuổi.

Xem Thêm
328 lượt xem Ngày :22-12-16

Các loại thuốc phá thai an toàn hiệu quả cao hiện nay ở Tphcm

Có thể nói giải pháp an toàn giúp chị em giải quyết tình trạng mang thai ngoài ý muốn phổ biến nhất hiện nay là phương pháp nội khoa và ngoại khoa. Trong số đó, phá thai bằng thuốc là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn nhất bởi sự tiện lợi và hiệu quả của nó. Chính vì thế, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến chị em các loại thuốc phá thai an toàn hiệu quả cao hiện nay để chị em có thêm những thông tin hữu ích cho sự lựa chọn của mình.

Xem Thêm
254 lượt xem Ngày :22-12-16

Phá thai bằng rau răm mức độ nguy hiểm như thế nào ở Tphcm ?

Khi không may mang thai ngoài ý muốn, nhiều chị em thường lựa chọn phương pháp phá thai dân gian để giữ kín bí mật này. Trong đó, việc đình chỉ thai ngén bằng rau răm được xem là biện pháp khá phổ biến được rất nhiều chị em rỉ tai nhau áp dụng. Kiến thức về phá thai an toàn.

Xem Thêm
1,568 lượt xem Ngày :22-12-16

Phá thai 11 tuần tuổi có đau hay không ở Tphcm?

Khi phát hiện bản thân có thai ngoài ý muốn thì thai nhi đã được 11 tuần tuổi, nhưng vì hoàn cảnh gia đình hoặc nhiều lý do khác mà thai phụ quyết định phá thai. Vậy thai 11 tuần tuổi có phá được không? Cách nào an toàn? luôn là những vấn đề được chị em rất quan tâm. 

Xem Thêm
254 lượt xem Ngày :22-12-16

Phá thai bằng thực phẩm tự nhiên có an toàn không ở Tphcm?

Phá thai được hiểu như là sự kết thúc của thời kỳ thai ngén, bằng việc loại bỏ từ tử cung một bào thai hoặc phôi thai ra ngoài trước ngày sinh nở. Vậy khi chị em mang thai ngoài ý muốn không muốn đến bệnh viện để thực hiện phá thai, vì xấu hổ, thì những cách phá thai tự nhiên tốt nhất tại nhà, luôn được chị em quan tâm, tìm hiểu. 

Xem Thêm
222 lượt xem Ngày :22-12-16

Phá thai bằng thuốc Đông Y có an toàn và tỷ lệ thành công bao nhiều ở Tphcm

Hiện nay, vẫn còn có rất nhiều chị em lựa chọn các phương pháp phá thai truyền thống, cổ hủ và lạc hậu như: Phá thai bằng rau răm, rau ngót hoặc dùng que chọc,...Bên cạnh đó, là phương pháp phá thai bằng thuốc Đông y lại được các chị em áp dụng khá nhiều, khi chẳng may mang thai ngoài ý muốn hoặc thai bị dị tật bẩm sinh. 

Xem Thêm