Phụ Khoa

543 lượt xem Ngày :29-12-16

Bà bầu ăn rong biển sấy khô có tốt không ở Tphcm?

Chế độ dinh dưỡng hợp lý trong thời gian mang thai chính là vấn đề được hầu hết các mẹ bầu quan tâm. Trong đó, rong biển sấy khô là thực phẩm mới và đang được rất nhiều mẹ bầu sử dụng. Vì thế bà bầu ăn rong biển sấy khô có tốt không? cũng chính là câu hỏi mà các chuyên gia chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian gần đây. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, các mẹ bầu hãy cùng tìm hiểu thông tin cụ thể qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
240 lượt xem Ngày :26-12-16

Cách phá thai không cần dùng thuốc có nguy hiểm khi sử dụng không ở Tphcm ?

Tình trạng chị em trót mang thai ngoài ý muốn vốn đã không còn quá xa lạ trong thời đại hiện nay. Tuy nhiên vì một số lý do nhạy cảm mà nhiều người lựa chọn cho mình những biện pháp phá thai kín đáo, không đến bệnh viện. Trong đó, phương pháp phá thai không đau không cần dùng thuốc cũng chính là vấn đề mà hầu hết chị em quan tâm. Phòng khám phụ khoa Hoàn Cầu là nơi trị bệnh phụ khoa uy tín.

Xem Thêm
268 lượt xem Ngày :24-12-16

Những phương pháp phá thai dân gian có còn hiệu quả và an toàn không ở Tphcm ?

Do tâm lý e ngại và xấu hổ nên thay vì tìm đến các trung tâm y tế hay phòng khám chuyên khoa thì chị em phụ nữ lại lựa chọn cách phá thai bằng phương pháp dân gian tại nhà. Vậy, phá thai bằng phương pháp dân gian có tốt không? Để có áp án cho vấn đề này, các chị em hãy cùng tham khảo những ưu nhược điểm của phương pháp phá thai dân gian được chia sẻ trong qua bài viết sau nhé.

Xem Thêm
470 lượt xem Ngày :22-12-16

Nổi mụn máu ở âm đạo là bệnh gì ở Tphcm?

Âm đạo của chị em bị nổi mụn, nhưng lại không hiểu rõ nó có ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau hay không? cũng như nổi mụn máu ở âm đạo là bệnh gì? Luôn là những vấn đề được nhiều chị em quan tâm, thắc mắc. Vậy để sớm tìm được câu trả lời thỏa đáng nhất, chị em nên tham khảo thêm bài viết được chia sẻ dưới đây. 

Xem Thêm
240 lượt xem Ngày :22-12-16

Đi phá thai 1 lần có ảnh hưởng gì và bị vô sinh hay không ở Tphcm ?

Đối với những chị em còn trẻ chưa muốn lập gia đình và chưa biết cách phòng tránh thai thì việc phá thai lần đầu khiến chị em phải đấu tránh tư tưởng rất nhiều. Đặc biệt, phá thai 1 lần đầu tiên có ảnh hưởng gì không? cũng chính là câu hỏi tương đối phổ biến của rất nhiều nữ giới mang thai ngoài ý muốn. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để giúp bản thân giải đáp những thắc mắc trên.

Xem Thêm
244 lượt xem Ngày :22-12-16

Phương pháp phá thai trực quan bằng ống siêu dẫn cực kỳ an toàn ở Tphcm

Phá thai an toàn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những chị em không may mang thai ngoài ý muốn hay vỡ kế hoạch. Trong đó, phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn là một trong những cách phá thai an toàn, không để lại biến chứng đến sức khỏe sinh sản nên được rất nhiều chị em tin tưởng và quan tâm. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu hơn về phương pháp phá thai này.

Xem Thêm
246 lượt xem Ngày :22-12-16

Phá thai kovax có đau không ở Tphcm?

Bên cạnh các phương pháp phá thai bằng thuốc, hút thai, nạo thai…thì phương pháp phá thai kovax vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho những trường hợp thai nhi lớn hơn 12 tuần tuổi.

Xem Thêm