Phụ Khoa

1,325 lượt xem Ngày :22-12-16

Mang thai 4 tháng tuổi có phá được không? nạo phá thai 4 tháng tuổi là sao

Chào bác sĩ. Tôi vừa sinh con được 10 tháng nay và thấy cơ thể có những dấu hiệu bất thường. Sau khi đi khám thì được thông báo mình đã mang thai 4 tháng. Vì còn đầu còn khá nhỏ nên vợ chồng tôi không đủ điều kiện để chào đón bé thứ 2.

Xem Thêm
262 lượt xem Ngày :22-12-16

Những hiện tượng sau khi uống thuốc phá thai thường thấy ở Tphcm

Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp tiện lợi và an toàn nhất đối với chị em khi có thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, những hiện tượng sau khi uống thuốc phá thai thường thấy là gì thì không phải ai cũng biết. Do đó, để tránh tình trạng hoang mang và cung cấp cho chị em những thông tin hữu ích nhất, chị em hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm
222 lượt xem Ngày :22-12-16

Trước khi phá thai cần chuẩn bị những gì ở Tphcm?

Hỏi: Chào bác sĩ, em hiện đang mang thai đứa con đầu lòng ở tháng thứ 3. Nhưng trong một lần thăm khám bé được chẩn đoán bị dị tật bẩm sinh nguy hiểm, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và bé. Do đó, các bác sĩ khuyên em nên bỏ thai. Sau nhiều ngày suy nghĩ, vợ chồng em cũng quyết định phá thai. Tuy nhiên, em không biết trước khi phá thai cần chuẩn bị những gì? Mong bác sĩ tư vấn giúp em, xin cảm ơn (Thúy Hòa – TPHCM).

Xem Thêm
553 lượt xem Ngày :22-12-16

Phá thai bằng kovax là gì giá bao nhiêu tiền ở Tphcm

Hiện nay, để xử lý các trường hợp thai to, khoảng từ 4 – 5 tháng tuổi các bác sĩ thường áp dụng phương pháp phá thai bằng kovax. Vậy, phá thai bằng kovax là gì giá bao nhiêu tiền? Hãy cùng các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu làm rõ vấn đề này qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
271 lượt xem Ngày :22-12-16

Mua thuốc phá thai Online tại đâu và giá bao nhiêu tiền ở Tphcm

Hiện nay, phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai được nhiều chị em mang thai ngoài ý muốn ưu tiên lựa chọn, bởi nó có nhiều ưu điểm như: An toàn, kín đáo và có tỷ lệ thành công cao… Vậy, có thể mua thuốc phá thai online tại đâu và giá bao nhiêu tiền? Thắc mắc này của các thai phụ sẽ được giải đáp ngay qua nội dung bài viết bên dưới.

Xem Thêm
212 lượt xem Ngày :22-12-16

Bệnh viện đa khoa Đồng Nai có phá thai không?

Hỏi: Chào bác sĩ, cháu hiện đang sinh sống và làm việc ở Đồng Nai. Cháu đã kết hôn được hơn một năm và đang mang thai được khoảng 5 tuần. Thế nhưng, do vợ chồng cháu công việc đều chưa ổn định nên không thể sinh con ngay lúc này. Bác sĩ vui lòng cho cháu hỏi ở bệnh viện đa khoa Đồng Nai có phá thai không? cháu xin cảm ơn ạ. (Thủy Tiên – Đồng Nai)

Xem Thêm
266 lượt xem Ngày :22-12-16

Phá thai bằng nước dừa có được không ở Tphcm?

Chúng ta không thể thể phủ nhận những công dụng và lợi ích thiết thực mà dừa đã mang lại cho sức khỏe của mỗi người. Thế nhưng phá thai bằng nước dừa có được không? vẫn luôn là băn khoăn, thắc mắc của nhiều chị em chẳng may mang thai ngoài ý muốn. Vậy thực hư của việc phá thai bằng nước dừa là như thế nào? sẽ được giải đáp rõ hơn qua bài viết dưới đây. 

Xem Thêm