Phụ Khoa

213 lượt xem Ngày :11-02-17

Phá thai xong không thấy ra máu còn đau bụng dưới là vì sao ở Tphcm

Sau khi thực hiện thủ thuật phá thai sản phụ thường bị ra máu âm đạo kèm theo tình trạng đau bụng dữ dội. Tuy nhiên, vẫn không ít trường hợp phá thai xong không thấy ra máu khiến không ít chị em phải hoang mang. Để lý giải cho trường hợp này, bài viết sau đây xin chia sẻ đến chị em một số thông tin hữu ích về vấn đề trên.

Xem Thêm
252 lượt xem Ngày :11-02-17

Cách điều trị thai lưu và biện pháp phòng tránh thai lưu ở Tphcm

Thai chết lưu là hiện tượng xảy ra rất nhiều ở những chị em phụ nữ đang mang thai. Tuy nhiên do không được trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về hiện tượng thai lưu nên nhiều chị em khá lung túng trong việc xử lý trường hợp này. Vì thế, bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến chị em cách điều trị thai lưu an toàn cũng như cách phòng tránh thai lưu nhiều lần hiệu quả giúp chị em có thêm những kinh nghiệm hữu ích.

Xem Thêm
226 lượt xem Ngày :11-02-17

Địa chỉ xét nghiệm và điều trị thai lưu hiệu quả tại TPHCM

Chào các bác sĩ. Tôi năm nay 30 tuổi và đã trải qua 2 lần thai lưu. Hiện tại vợ chồng tôi cảm thấy vô cùng lo lắng vì sợ những lần mang thai sau cũng sẽ lại như vậy. Mong các bác sĩ hãy hướng dẫn giúp tôi khi bị thai lưu cần xét nghiệm gì? Và địa chỉ xét nghiệm thai lưu hiệu quả và chính xác để vợ chồng tôi sớm đón nhận tin vui.

Xem Thêm
227 lượt xem Ngày :10-02-17

Vừa quan hệ xong có kinh thì có thai không ở Tphcm

Chào các bác sĩ. Em và bạn trai có quan hệ không dùng biện pháp tránh thai, nhưng sau đó vài tiếng thì em đã có kinh. Bình thường thì chu kì kinh nguyệt của em không đều nên em rất lo rằng mình sẽ có thai. Vậy vừa quan hệ xong có kinh thì có thai không vậy bác sĩ? Mong các bác sĩ hãy tư vấn giúp em. Em cảm ơn rất nhiều ạ.

Xem Thêm
562 lượt xem Ngày :10-02-17

Phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc cần lưu ý gì ở Tphcm

Chào bác sĩ. Vừa qua em có đi khám và phát hiện mình đang mang thai được 1 tháng tuổi. Do vẫn còn đi học nên em có ý định bỏ thai. Vậy mong các bác sĩ hãy giải đáp giúp em phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc được không? Chuyên đề phá thai an toàn

Xem Thêm
203 lượt xem Ngày :10-02-17

Uống thuốc phá thai xong vẫn còn thai phải làm sao ở Tphcm

Chào bác sĩ. Em năm nay 20 tuổi và đã phát hiện mình mang thai hơn 6 tuần. Vừa rồi em có tìm đến một phòng khám để bỏ thai bằng thuốc nhưng sau khi xuất huyết vẫn thấy thai phát triển bình thường. Vậy uống thuốc phá thai xong vẫn còn thai phải làm sao? Mong bác sĩ hãy giải đáp giúp em. Cảm ơn các bác sĩ rất nhiều.

Xem Thêm
235 lượt xem Ngày :08-02-17

Thai lưu thường ở tháng thứ mấy và các dấu hiệu thai lưu ở Tphcm

Hiện tượng thai chết lưu là một trong những vấn đề vô cùng nguy hiểm đối với tính mạng của thai phụ nếu không được xử lý kịp thời. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều người mơ hồ về vấn đề này khi không có những kiến thức nhất định. Vậy, thai lưu thường ở tháng thứ mấy, các dấu hiệu nhận biết thai bị lưu là gì? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu rõ ràng cụ thể đến chị em.

Xem Thêm