Phụ Khoa

902 lượt xem Ngày :07-01-17

Phá thai 19 tuần tuổi chi phí và phương pháp nào an toàn ở Tphcm

Hiện nay, cùng với nền y học ngày càng phát triển thì những phương pháp đình chỉ thai kỳ an toàn và hiệu quả ngày càng đa dạng hơn. Tuy nhiên, phá thai 19 tuần tuổi chi phí và phương pháp nào an toàn? Thì thật sự là một câu hỏi khó, bởi khi này thai nhi đã lớn và đòi hỏi phương pháp phá thai cũng phải phức tạp hơn rất nhiều. Chính vì thế, hãy cùng tham khảo bải viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích.

Xem Thêm
870 lượt xem Ngày :07-01-17

Phá thai 13 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền ở Tphcm

Thông thường khi không may mang thai ngoài ý muốn, đặc biệt là khi thai đã phát triển ở tuần thứ 13 nhưng nhiều chị em vẫn quyết định bỏ thai vì một số lí do khó giải thích. Tuy nhiên phá thai 13 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền và cần phải lưu ý gì? Là một trong những vấn đề quan trọng mà chị em đang mang thai ở tuần tuổi này quan tâm. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để giảm bớt nỗi lo về vấn đề này nhé.

Xem Thêm
235 lượt xem Ngày :06-01-17

Phá thai rồi có thai lại được không vậy bác sĩ ở Tphcm

Chào bác sĩ. Em vừa lập gia đình cách đây không lâu. Tuy nhiên thời gian trước em đã từng lầm lỡ và đã phá thai 1 lần, giờ em rất lo lắng vì sợ lần phá thai đó làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của em hiện tại. Vậy phá thai rồi có thai lại được không vậy bác sĩ? Mong các bác sĩ hãy giải đáp giúp em. Cảm ơn các bác sĩ rất nhiều.

Xem Thêm
243 lượt xem Ngày :06-01-17

Khí hư bất thường có phải đã mang thai không ở Tphcm

Khí hư bất thường là vấn đề xảy ra khá phổ biến ở rất nhiều chị em phụ nữ. Nhiều chị em còn lo lắng vì nghĩ rằng khí hư là biểu hiện của việc mang thai. Vậy khí hư bất thường có phải đã mang thai không? Hay là vấn đề bất thường nào của cơ thể. Hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa giải thích cụ thể vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé.

Xem Thêm
208 lượt xem Ngày :06-01-17

Các cách phá thai khi thai còn nhỏ chưa hình thành tay chân ở Tphcm

Mang thai ngoài ý muốn luôn là vấn đề khiến không ít chị em phải rơi vào tình trạng lo lắng, bối rối. Trong đó các cách phá thai khi thai còn nhỏ chưa hình thành tay chân an toàn, không gây đau đớn, không ảnh hưởng sức khỏe là những gì chị em quan tâm. Cùng tìm hiểu chuyên đề phá thai an toan.

Xem Thêm
249 lượt xem Ngày :06-01-17

Uống thuốc tránh thai hàng ngày lâu dài có hại không ở Tphcm

Uống thuốc tránh thai hằng ngày là một trong những phương pháp tránh thai hiệu quả, tiện lợi được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên uống thuốc tránh thai hàng ngày lâu dài có hại không? có gây vô sinh hoặc gây ảnh hưởng đến thai nhi sau này không? là những gì mà chị em lo lắng. Bài viết dưới đây sẽ giúp giải đáp những gì chị em phụ nữ quan tâm.

Xem Thêm
223 lượt xem Ngày :05-01-17

Cách tính ngày quan hệ để tránh mang thai ở Tphcm

Thụ thai là quá trình rất phức tạp, nó chỉ thành công khi trứng được kết hợp với tinh trùng trong tử cung. Mặc dù nói như thế, nhưng sự thật chúng ta vẫn thấy có không ít cặp đôi phải dở khóc dở cười vì mang thai ngoài ý muốn. Chính vì thế, cách tính ngày quan hệ để tránh mang thai mà chúng tôi giới thiệu sau đây hy vọng sẽ giúp chị em có thêm bí quyết bổ ích đảm bảo quan hệ an toàn.

Xem Thêm