Phụ Khoa

726 lượt xem Ngày :28-03-17

Điều trị ung thư cổ tử cung giai đoạn 1 bằng thuốc được không ở Tphcm

Ung thư cổ tử cung là dạng ung thư sinh dục phổ biến nhất ở phụ nữ tại các nước kém phát triển. Mỗi năm trung bình có 10-20 người trong số 100.000 phụ nữ ở độ tuổi sinh sản được phát hiện có ung thư cổ tử cung. Vậy làm sao để nhận biết triệu chứng ung thư cổ tử cung giai đoạn đầu cũng như cách điều trị ung thư cổ tử cung giai đoạn 1. Cùng tham khảo qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Xem Thêm
561 lượt xem Ngày :25-03-17

Phẫu thuật nội soi cắt u nang buồng trứng tại Đa Khoa Hoàn Cầu ở Tphcm

U nang buồng trứng là bệnh lý thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ. Mặc dù phần lớn các trường hợp u nang buồng trứng là u nang lành tính, tuy nhiên nếu không điều trị kịp thời có thể dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm. Lúc này biện pháp phẫu thuật nội soi cắt u nang buồng trứng là một trong những phương pháp điều trị chính, an toàn, hiệu quả.

Xem Thêm
584 lượt xem Ngày :25-03-17

U nang buồng trứng có nguy hiểm không ở Tphcm

Buồng trứng là một phần của hệ thống sinh sản nữ. Khi không may mắc u nang, buồng trứng sẽ giảm dần đi chức năng của mình, làm giảm chất lượng cuộc sống và tình hình sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ. Vậy, u nang buồng trứng có nguy hiểm không? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
417 lượt xem Ngày :25-03-17

Xét nghiệm bệnh viêm ống dẫn trứng ở đâu chính xác tại TPHCM

Viêm vòi trứng nếu không được điều trị sớm vi khuẩn có thể tấn công gây viêm nhiễm nặng dẫn đến tắc nghẽn vòi trứng, ứ nước vòi trứng,…gây nên tình trạng vô sinh. Do đó, cần có biện pháp thăm khám sớm để có biện pháp xử lý bệnh kịp thời. Vậy Xét nghiệm bệnh viêm ống dẫn trứng ở đâu chính xác tại TPHCM. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin cần thiết.

Xem Thêm
304 lượt xem Ngày :25-03-17

Thuốc trị viêm ống dẫn trứng mua ở đâu tại TPHCM

Viêm ống dẫn trứng là một bệnh lý phổ biến ở nữ giới, thường có biểu hiện như đau bụng, đau lưng, khí hư nhiều, kinh nguyệt không đều... Khi bị viêm ống dẫn trứng nhiều chị em luôn mong muốn sẽ tìm được một loại thuốc trị viêm ống dẫn trứng hiệu quả nhằm kết thúc nhanh chóng tình trạng bệnh của mình. Cùng tham khảo những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
490 lượt xem Ngày :24-03-17

Chi phí điều trị phì đại cổ tử cung tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu ở Tphcm

Phì đại cổ tử cung xảy ra là do tình trạng viêm nhiễm kéo dài ở cổ tử cung mà không được chữa trị kịp thời. Do đó việc tìm kiếm một địa chỉ chữa trị hiệu quả cũng như mức chi phí điều trị phì đại cổ tử cung là vấn đề hầu hết người bệnh quan tâm. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có thêm thông tin hữu ích.

Xem Thêm
387 lượt xem Ngày :24-03-17

Phì đại cổ tử cung có gây vô sinh không ở Tphcm

Phì đại cổ tử cung là một trong những bệnh thường gặp trong viêm nhiễm phụ khoa. Bệnh thường gây ra những bất tiện trong sinh hoạt và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của chị em. Vậy phì đại cổ tử cung có vô sinh không? là vấn đề hầu hết người bệnh quan tâm. Cùng tìm hiểu câu trả lời cụ thể trong bài viết bên dưới.

Xem Thêm