Phá Thai

647 lượt xem Ngày :23-10-17

Phá thai sau 7 ngày bằng thuốc có được không ?

Chào bác sĩ, khoảng 7 ngày trước em có quan hệ với bạn trai nhưng không sử dụng biện pháp tránh thai. Sau khi đi mua que về thử thì trên đó xuất hiện 2 vạch. Có phải em đã mang thai rồi không bác sĩ? Vậy phá thai sau 7 ngày bằng thuốc có được không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin cảm ơn bác sĩ rất nhiều.

Xem Thêm
438 lượt xem Ngày :23-10-17

Phá thai sinh đôi có nguy hiểm không ?

Nhiều thai phụ rất hoang mang, lo lắng khi biết bản thân mang song thai, bởi khi đó người mẹ phải đối mặt với nhiều nguy cơ hơn so với những bà mẹ mang thai đơn. Vậy, nếu trót mang thai ngoài ý muốn và được chẩn đoán là thai đôi thì việc phá thai sinh đôi có nguy hiểm không? Hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa làm rõ vấn đề này qua nội dung bài viết sau.

Xem Thêm
232 lượt xem Ngày :21-10-17

Vì sao phá thai lại ra máu đen ?

Hiện tượng chảy máu đen sau khi phá thai là hiện tượng mà rất nhiều chị em gặp phải. Tuy nhiên, vì sao phá thai lại ra máu đen? Thì không phải chị em nào cũng đủ kiến thức để hiểu được. Vậy chảy máu đen sau khi phá thai là dấu hiệu của bệnh gì? Cách khắc phục thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết bên dưới.

Xem Thêm
446 lượt xem Ngày :21-10-17

Cách giải quyết việc phá thai ra máu cục ở Tphcm

Nếu sau phá thai mà bạn vẫn bị ra máu cục quá nhiều trong thời gian quá dài, kèm theo các biểu hiện lạ về máu hoặc bị đau bụng, sốt,… thì cần đến ngay các cơ sở y tế hoặc phòng khám chuyên khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám và điều trị kịp thời. Để tìm hiểu cụ thể hơn về những cách giải quyết việc phá thai ra máu cục ở Tphcm như thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết bên dưới.

Xem Thêm
427 lượt xem Ngày :20-10-17

Địa chỉ phá thai ngoài tử cung an toàn ở Tphcm

Thai ngoài tử cung là một hiện tượng bất thường bởi thai không phát triển trong tử cung mà lại nằm ở bên ngoài. Thai phụ mang thai ngoài tử cung nếu không phát hiện kịp thời để thai vỡ sẽ gây nguy kịch đến tính mạng. Vậy đâu là địa chỉ phá thai ngoài tử cung an toàn ở Tphcm có thể giúp chị em khắc phục hiệu quả vấn đề này? Cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Xem Thêm
1,010 lượt xem Ngày :20-10-17

Phá thai mà không ra máu thì phải làm sao ở Tphcm ?

Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai nội khoa đơn giản, an toàn và được nhiều chị em lựa chọn áp dụng khi chẳng may mang thai ngoài ý muốn hoặc thai dị tật… Vậy trường hợp uống thuốc phá thai mà không ra máu thì phải làm sao ở Tphcm ? Với thắc mắc này, chị em hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây để có câu trả lời thỏa đáng nhất.

Xem Thêm
626 lượt xem Ngày :20-10-17

Phá thai lưu bằng thuốc ở Tphcm ?

Thai chết lưu là một trong những hiện tượng xảy ra rất nhiều ở chị em phụ nữ đang mang thai. Thế nhưng, do nhiều thai phụ không trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về hiện tượng thai lưu. Chính vì thế, chị em thường mơ hồ chưa rõ về dấu hiệu và nguyên nhân gây ra tình trạng thai lưu là gì? hoặc phá thai lưu bằng thuốc ở Tphcm ?

Xem Thêm