Phá Thai

881 lượt xem Ngày :11-09-17

Phá thai ở đâu tại tphcm và cần những gì

Hiện nay, tỷ lệ phá thai do mang thai ngoài ý muốn ngày càng tăng nhanh, nhất là ở các bạn gái trẻ. Và do tuổi còn trẻ nên họ gần như không có kinh nghiệm về vấn đề này, đồng thời hoang mang lo lắng không biết phá thai ở đâu tại tphcm và cần những gì? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua những thông tin trong bài viết bên dưới nhé.

Xem Thêm
1,095 lượt xem Ngày :11-09-17

Chi phí phá thai bệnh viện phụ sản Tphcm

Hỏi: Chào bác sĩ, do một lần vượt quá giới hạn với bạn trai mà không sử dụng biện pháp bảo vệ, cháu đã trót mang thai. Tuy nhiên, do cả 2 còn đi học nên cháu không thể giữ thai lại. Bác sĩ vui lòng cho cháu hỏi bệnh viện phụ sản có phá thai không? Chi phí phá thai bệnh viện phụ sản Tphcm là bao nhiêu? Mong sớm nhận được lời giải đáp từ bác sĩ. Cháu cảm ơn. (B. Vy – TPHCM).

Xem Thêm
873 lượt xem Ngày :11-09-17

Có ai có kinh nghiệm phá thai ở Tphcm

Em hiện tại là sinh viên năm 2 của một trường đại học ở TPHCM. Vì trót một lần lầm lỡ nên đã mang thai 2 tháng với bạn trai. Em đang rất hoang mang và lo lắng vì không thể giữ thai lại được. Có ai có kinh nghiệm phá thai ở Tphcm mong hãy tư vấn giúp em địa chỉ phá thai an toàn, kín đáo để em vượt qua khó khăn này. Xin cảm ơn mọi người rất nhiều.

Xem Thêm
3,235 lượt xem Ngày :11-09-17

Cơ sở phá thai an toàn ở tphcm giá rẻ

Thai bị dị tật, mang thai ngoài ý muốn, sức khỏe thai phụ không đảm bảo,… là những lý do khiến chị em buộc lòng phải phá thai. Chính vì do việc bỏ thai sẽ có ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe nên chị em cần lựa chọn đúng địa chỉ phá thai uy tín. Bên cạnh đó, cơ sở phá thai an toàn ở tphcm giá rẻ hợp lý được bảo mật thông tin kín đáo cũng là mong muốn của nhiều chị em. Mời tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
346 lượt xem Ngày :09-09-17

Địa điểm phá thai ở quận 10 Tphcm

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi hiện tại hiện đã có 2 con, nhưng do không cẩn thận khi quan hệ nên giờ  tôi đang mang thai bé thứ 3. Tuy nhiên, vì điều kiện kinh tế không cho phép nên tôi không thể giữ thai lại. Vì vậy, tôi muốn tìm một địa điểm phá thai ở quận 10 Tphcm - gần khu vực tôi đang sống. Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (T. Thủy – TPHCM).

Xem Thêm
215 lượt xem Ngày :09-09-17

Phá thai an toàn tại quận Tân Bình Tphcm

Hỏi: Chào bác sĩ, cháu hiện đang ở trọ tại quận Tân Bình TPHCM. Do một lần đi quá giới hạn với bạn trai nên cháu đã mang thai. Nhưng hiện tại do điều kiện không cho phép nên cháu không thể giữ thai lại. Do đó cháu mong bác sĩ tư vấn giúp cháu địa chỉ phá thai an toàn tại quận Tân Bình Tphcm để cháu thuận tiện hơn trong việc đi lại. Xin cảm ơn (T. Nguyệt – TPHCM).

Xem Thêm
437 lượt xem Ngày :08-09-17

Dịch vụ phá thai ở quận Bình Thạnh Tphcm

Chào bác sĩ! Cháu hiện tại là sinh viên đang sống tại quận Bình Thạnh, do một lần đi quá giới hạn mà cháu đã mang thai. Nhưng vì một số lý do khó nói cháu không thể giữ thai lại được. Nên rất mong các bác sĩ hãy tư vấn giúp cháu dịch vụ phá thai ở quận Bình Thạnh Tphcm an toàn và uy tín. Cháu xin cảm ơn các bác sĩ.

Xem Thêm