Phá Thai

289 lượt xem Ngày :22-12-16

Phát hiện dấu hiệu mang thai ngoài ý muốn phải làm sao ở Tphcm?

Những chị em phụ nữ không sử dụng các biện pháp ngừa thai khi có quan hệ tình dục thì rất dễ mang thai ngoài ý muốn. Khi chưa có những dự định và kế hoạch gì mà mang thai sẽ khiến tâm lý các chị em trở nên bất ổn, hoang mang và lo lắng. Vậy, khi phát hiện có thai ngoài ý muốn phải làm sao? Thắc mắc này của các chị em sẽ được làm rõ ngay trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm
1,871 lượt xem Ngày :22-12-16

Thai 15 tuần tuổi có phá bằng thuốc được không ở Tphcm?

Hỏi: Chào bác sĩ, em đang mang thai tuần thứ 15 rồi, nhưng vì hoàn cảnh gia đình nên em không thể giữ đứa bé lại được. Bác sĩ cho em hỏi thai 15 tuần tuổi có phá được không? Phá bằng cách nào? Em mong sớm nhận được hồi âm từ bác sĩ, em cảm ơn ạ.

Xem Thêm
3,370 lượt xem Ngày :12-12-16

Chi phí tháo vòng tránh thai hết bao nhiêu tiền Tphcm?

Đặt vòng tránh thai có tác dụng ngăn không cho tinh trùng gặp trứng, cũng như ngăn trứng làm tổ trong tử cung để phát triển thành bào thai, phương pháp này được áp dụng phổ biến cho những chị em đang có kế hoạch hóa gia đình...Hoàn Cầu là Phòng Khám Phá THai

Xem Thêm
2,675 lượt xem Ngày :11-12-16

Phá thai bằng thuốc có mắc không Tphcm?

Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai an toàn và tỷ lệ thành công cao cho những trường hợp thai nhi từ 7 tuần tuổi trở xuống nên được khá nhiều chị em ưu tiên lựa chọn. Vậy, phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu? là vấn đề khiến khá nhiều chị em  quan tâm. Để hiểu rõ hơn về khoản chi phí này, chị em có thể tham khảo một số thông tin trong bài viết dưới đây.  Được biết đến là một trong những phòng khám phá thai an toàn tphcm, Chuyên khoa Phá Thai tại pk Hoàn Cầu là nơi đình chỉ thai hiểu quả nhất.

Xem Thêm
773 lượt xem Ngày :10-06-16

Phương pháp phá thai 6 tuần trong thời gian cho con bú Tphcm

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi đã kết hôn hơn 1 năm và có một bé trai gần 6 tháng tuổi. Do không cẩn thận khi quan hệ nên tôi lại tiếp tục mang thai bé thứ 2, tính đến nay thì cái thai đã được khoảng 6 tuần tuổi. Nhưng vì bé thứ nhất còn quá nhỏ và kinh tế gia đình khá khó khăn nên vợ chồng tôi thống nhất bỏ thai. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi các phương pháp phá thai 6 tuần trong thời gian cho con bú, vì bé hiện vẫn còn bú sữa mẹ nên tôi sợ ảnh hưởng đến bé. Xin cảm ơn.

Xem Thêm
885 lượt xem Ngày :08-06-16

Thai 20 tuần tuổi có phá được không và chi phí phá thai như thế nào Tphcm ?

Khi mang thai ngoài ý muốn, hầu hết các thai phụ đều rơi vào trạng thái lo lắng, bất an. Khi thai phụ có ý định phá thai thì chi phí nạo phá thai có đắt không? chi phí nạo phá thai phụ thuộc vào yếu tố nào? là những những vấn đề chị em quan tâm. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới...  

Xem Thêm
6,760 lượt xem Ngày :06-06-16

Địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn ở Tphcm

Thưa bác sĩ, em năm nay 28 tuổi. Em đã có hai con 1 trai và 1 gái, do 1 lần chủ quan không dùng biện pháp tránh thai an toàn nên em đã vỡ kế hoạch. Em đi chuẩn đoán và bác sỹ bảo thai đã được hai tháng rồi.

Xem Thêm