Phá Thai

383 lượt xem Ngày :13-09-17

Nạo hút thai ngoài giờ hành chính tại Tphcm

Hạn chế của việc phá thái tại các bệnh viện lớn là tình trạng quá tải, đông đúc bệnh nhân, dễ gặp người quen và phải tiến hành thăm khám vào giờ hành chính. Do điều kiện không cho phép, nhiều chị em tìm kiếm một địa chỉ nạo hút thai ngoài giờ hành chính tại Tphcm để thuận tiện cho việc thực hiện thủ thuật của mình. Bài viết sau sẽ giúp chị em tìm được một địa chỉ uy tín và an toàn nhất.

Xem Thêm
1,461 lượt xem Ngày :13-09-17

Phá thai không đau bằng thiết bị siêu dẫn ở tphcm

Khi chẳng may mang thai ngoài ý muốn hoặc bị vỡ kế hoạch, đa số chị em đều đi đến quyết định đình chỉ thai ngén. Trong trường hợp này, các chị em đều chọn các cách phá thai an toàn, không đau và không để lại biến chứng bao gồm phương pháp phá thai không đau bằng thiết bị siêu dẫn ở tphcm. 

Xem Thêm
541 lượt xem Ngày :13-09-17

Hút thai tư nhân tại tphcm

Do xấu hổ và e ngại, nên khi trót mang thai ngoài ý muốn, không ít chị em phụ nữ lựa chọn phá thai tại những cơ sở y tế tư nhân thay vì các bệnh viện công. Vậy, đâu là địa chỉ hút thai tư nhân tại tphcm uy tín? là thắc mắc của các chị em. Hãy cùng làm rõ vấn đề này qua những thông tin bổ ích được chia sẻ trong bài viết sau nhé.

Xem Thêm
1,261 lượt xem Ngày :11-09-17

Phòng khám phá thai làm chủ nhật ở Tphcm

Do các bệnh viên công làm việc vào giờ hành chính và đông đúc bệnh nhân khiến chị em rất ngại ngần đến thực hiện các thủ thuật nhạy cảm như phá thai. Chính vì thế, rất nhiều chị em đang tìm kiếm phòng khám phá thai làm chủ nhật ở Tphcm để yên tâm thăm khám và điều trị. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết bên dưới.

Xem Thêm
1,055 lượt xem Ngày :11-09-17

Phá thai hai tháng bao nhiêu tiền Tphcm

Phá thai hai tháng bao nhiêu tiền Tphcm là câu hỏi đang được rất nhiều chị em quan tâm trên diễn đàn sức khỏe sinh sản. Để giúp giải đáp thắc mắc trên của chị em, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã có bài chia sẻ như sau.

Xem Thêm
876 lượt xem Ngày :11-09-17

Phá thai về trong ngày tại Tphcm

Do trót lỡ có quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp phòng tránh nên chị em đã mang thai ngoài ý muốn. Thế nhưng, điều kiện cuộc sống không cho phép chị em chào đón đứa bé ra đời và buộc lòng phá bỏ. Chính vì thế, việc lựa chọn một địa chỉ tiến hành phá thai an toàn sẽ giúp chị em an tâm hơn về mặt sức khỏe và tâm lý. 

Xem Thêm
146 lượt xem Ngày :11-09-17

Phòng phá thai tư nhân ở quận 8 Tphcm

Địa chỉ phá thai tư nhân ở quận 8 Tphcm đảm bảo uy tín luôn là mối bận tâm hàng đầu của chị em muốn loại bỏ thai ngoài ý muốn. Bởi vì nếu không lựa chọn kỹ phòng khám sẽ ảnh hưởng đến tâm lý, thậm chí sức khỏe và tính mạng của chị em. Do đó, chị em hãy dành thời gian tham khảo thêm một số thông tin chia sẻ ở bài viết dưới đây. 

Xem Thêm