Phá Thai

263 lượt xem Ngày :25-01-18

Địa chỉ phòng khám phá thai ở tại Phú Yên tốt nhất

Bạn trót mang thai ngoài ý muốn, thai nhi bị dị tật hay thai nằm ngoài tử cung? Bạn có ý định bỏ thai và cần tìm một địa chỉ phá thai an toàn, uy tín, chất lượng tại Phú Yên. Vậy thì hãy lắng nghe những ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu được chia sẻ trong bài viết dưới đây để biết được đâu là địa chỉ phòng khám phá thai ở tại Phú Yên tốt nhất.

Xem Thêm
431 lượt xem Ngày :24-01-18

Địa chỉ phòng khám phá thai an toàn tại Bình Định

Rất nhiều chị em phụ nữ đang sinh sống tại Bình Định, khi chẳng may mang thai ngoài ý muốn và quyết định phá thai thì không biết đâu là địa chỉ phòng khám phá thai an toàn tại Bình Định an toàn. Vậy để biết đâu là địa chỉ phá thai an toàn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
374 lượt xem Ngày :24-01-18

Phòng khám phá thai an toàn nhất ở Quảng Ngãi

Để đáp ứng được nhu cầu phá thai phá thai ngày càng tăng cao ở nước ta, đã có không ít địa chỉ đình chỉ thai nghén được thành lập. Điều này đã khiến thai phụ phân vân không biết nên thực hiện phá thai ở đâu, nhất là ở các tỉnh xa TPHCM như Quảng Ngãi. Hiểu được điều này, bài viết sau xin cung cấp một số thông tin về phòng khám phá thai an toàn nhất ở Quảng Ngãi, mong rằng sẽ giúp thai phụ đưa ra sự lựa chọn đúng đắn.

Xem Thêm
395 lượt xem Ngày :23-01-18

Phòng khám phá thai an toàn nhất Quảng Nam

Hiện nay, không khó để thai phụ tìm thấy các phòng khám tư có thực hiện phá thai, tuy nhiên, vấn đề đáng lo ngại là làm cách nào để xác định đó là phòng khám phá thai an toàn chính là thắc mắc của rất nhiều chị em ở Quảng Nam. Vậy đâu là phòng khám phá thai an toàn nhất Quảng Nam? Cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Xem Thêm
525 lượt xem Ngày :23-01-18

Phòng khám phá thai an toàn nhất ở Đà Nẵng

Hỏi: Chào bác sĩ, cháu năm nay 24 tuổi và hiện đang sinh sống ở Đà Nẵng, đã kết hôn và đang mang thai đứa con đầu lòng được khoảng 2 tháng. Tuy nhiên, trong lần thăm khám thai gần đây nhất, kết quả kiểm tra cho thấy thai nhi bị dị tật bẩm sinh nặng và cháu được khuyến cáo là nên bỏ thai. Vì vậy, cháu muốn hỏi bác sĩ đâu là phòng khám phá thai an toàn nhất ở Đà Nẵng? Mong bác sĩ giải đáp giúp cháu. Xin cảm ơn! (T. Hoài – Đà Nẵng).

Xem Thêm
248 lượt xem Ngày :22-01-18

Phòng khám phá thai an toàn cho thai phụ ở Tiền Giang

Phá thai tuy là thủ thuật đơn giản, nhưng phải thực hiện tại các cơ sở y tế uy tín mới đảm bảo được tính an toàn và hiệu quả. Vậy với những chị em sống tại Tiền Giang thì nên lựa chọn phòng khám phá thai an toàn cho thai phụ ở Tiền Giang nào để đảm bảo chất lượng? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
983 lượt xem Ngày :22-01-18

Địa chỉ phòng khám phá thai an toàn ở Vĩnh Long

Phá thai ở đâu an toàn? Đâu là địa chỉ phòng khám phá thai an toàn ở Vĩnh Long? Là câu hỏi của hầu hết những chị em đang sinh sống ở Vĩnh Long khi đang có ý định bỏ thai do: mang thai ngoài ý muốn, mang thai ngoài tử cung, thai nhi bị dị tật… Với những thắc mắc trên, các bác sĩ Phòng Khám Hoàn Cầu xin được giải đáp qua bài viết bên dưới, để giúp các chị em nhanh chóng tìm được địa chỉ phá thai an toàn, uy tín.

Xem Thêm