Phá Thai

216 lượt xem Ngày :22-12-16

Địa chỉ hỗ trợ tư vấn phá thai online ở Tphcm

Đã có không ít chị em phụ nữ bị vỡ kế hoạch muốn thực hiện phá thai bằng thuốc, nhưng có những thắc mắc không biết nên hỏi ai. Nắm bắt được tâm lý chung của chị em, trung tâm tư vấn phá thai qua điện thoại miễn phí ra đời.

Xem Thêm
267 lượt xem Ngày :22-12-16

Phá thai bằng phương pháp nong và gắp an toàn và hiệu quả cao ở Tphcm

Hiện nay có rất nhiều phương pháp phá thai khác nhau, tùy vào tình trạng sức khỏe của thai phụ và tuổi thai mà các bác sĩ sẽ lựa chọn những phương pháp thích hợp. Trong đó, trường hợp tuổi thai đã quá lớn sẽ được chỉ định phá thai bằng phương pháp ngoại khoa là nong gắp thai. Vậy phá thai bằng phương pháp nong và gắp là sao? hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
238 lượt xem Ngày :22-12-16

Phá thai bằng kovax tốn bao nhiêu tiền ở TPHCM

Trong các phương pháp phá thai, thì phương pháp kovax chính là lựa chọn hàng đầu cho những thai phụ có thời gian mang thai vượt quá 24 tuần. Tuy nhiên, ngoài tâm lý lo lắng khi làm thủ thuật thì nhiều chị em cũng băn khoăn về mức chi phí thực hiện phương pháp này. Vì thế, những thông tin hữu ích về phá thai bằng kovax tốn bao nhiêu tiền ở TPHCM sẽ được chia sẻ cụ thể trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
1,611 lượt xem Ngày :22-12-16

Mang thai 4 tháng tuổi có phá được không? nạo phá thai 4 tháng tuổi là sao

Chào bác sĩ. Tôi vừa sinh con được 10 tháng nay và thấy cơ thể có những dấu hiệu bất thường. Sau khi đi khám thì được thông báo mình đã mang thai 4 tháng. Vì còn đầu còn khá nhỏ nên vợ chồng tôi không đủ điều kiện để chào đón bé thứ 2.

Xem Thêm
277 lượt xem Ngày :22-12-16

Những hiện tượng sau khi uống thuốc phá thai thường thấy ở Tphcm

Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp tiện lợi và an toàn nhất đối với chị em khi có thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, những hiện tượng sau khi uống thuốc phá thai thường thấy là gì thì không phải ai cũng biết. Do đó, để tránh tình trạng hoang mang và cung cấp cho chị em những thông tin hữu ích nhất, chị em hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm
237 lượt xem Ngày :22-12-16

Trước khi phá thai cần chuẩn bị những gì ở Tphcm?

Hỏi: Chào bác sĩ, em hiện đang mang thai đứa con đầu lòng ở tháng thứ 3. Nhưng trong một lần thăm khám bé được chẩn đoán bị dị tật bẩm sinh nguy hiểm, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và bé. Do đó, các bác sĩ khuyên em nên bỏ thai. Sau nhiều ngày suy nghĩ, vợ chồng em cũng quyết định phá thai. Tuy nhiên, em không biết trước khi phá thai cần chuẩn bị những gì? Mong bác sĩ tư vấn giúp em, xin cảm ơn (Thúy Hòa – TPHCM).

Xem Thêm
578 lượt xem Ngày :22-12-16

Phá thai bằng kovax là gì giá bao nhiêu tiền ở Tphcm

Hiện nay, để xử lý các trường hợp thai to, khoảng từ 4 – 5 tháng tuổi các bác sĩ thường áp dụng phương pháp phá thai bằng kovax. Vậy, phá thai bằng kovax là gì giá bao nhiêu tiền? Hãy cùng các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu làm rõ vấn đề này qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm