Phá Thai

877 lượt xem Ngày :14-02-17

Thai ngoài tử cung:Nguyên nhân và cách xử lý an toàn nhất ở Tphcm

Mang thai ngoài tử cung là hiện tượng thai không làm tổ và phát triển ở tử cung gây ra những biến chứng nguy hiểm, nếu không được xử lý kịp thời rất có thể sẽ ảnh hưởng đến tính mạng. Vậy nguyên nhân gây ra thai ngoài tử cung là do đâu và cách xử lý thai ngoài tử cung như thế nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kiến thức hữu ích.

Xem Thêm
433 lượt xem Ngày :12-02-17

Mang thai 2 tháng có phá được không?

Có rất nhiều lí do bất đắc dĩ mà chị em đi đến quyết định phá thai, một trong những câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian qua là thai 2 tháng có phá được không và phá thai 2 tháng tuổi có nguy hiểm không? Chính vì thế, nhằm giúp chị em giải đáp cụ thể thắc mắc này, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm
1,006 lượt xem Ngày :12-02-17

Cách phá thai 5 tháng tuổi ở Tphcm

Chào bác sĩ. Tôi hiện đang mang thai tháng thứ 5, nhưng sao khi khám thai định kỳ bác sĩ thông báo phát hiện dị tật ở thai nhi nên đề nghị phá bỏ. Gia đình tôi rất buồn và lo lắng vì phá thai 5 tháng tuổi thì quá nhẫn tâm. Mong bác sĩ hãy tư vấn giúp tôi thai nhi 5 tháng tuổi có phá được không? và phá thai 5 tháng tuổi có nguy hiểm không? xin cảm ơn các bác sĩ rất nhiều.

Xem Thêm
222 lượt xem Ngày :11-02-17

Phá thai quá lớn tháng có nguy hiểm hay ảnh hưởng gì không ở Tphcm

Có rất nhiều lí do khác nhau khiến chị em phải lựa chọn phá thai để kết thúc thai kỳ mặc dù tuổi thai đã lớn. Vì thế, phá thai quá lớn tháng có nguy hiểm không? Những ảnh hưởng khi phá thai lớn là gì? Chính là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có thêm thông tin hữu ích.

Xem Thêm
213 lượt xem Ngày :11-02-17

Phá thai xong không thấy ra máu còn đau bụng dưới là vì sao ở Tphcm

Sau khi thực hiện thủ thuật phá thai sản phụ thường bị ra máu âm đạo kèm theo tình trạng đau bụng dữ dội. Tuy nhiên, vẫn không ít trường hợp phá thai xong không thấy ra máu khiến không ít chị em phải hoang mang. Để lý giải cho trường hợp này, bài viết sau đây xin chia sẻ đến chị em một số thông tin hữu ích về vấn đề trên.

Xem Thêm
252 lượt xem Ngày :11-02-17

Cách điều trị thai lưu và biện pháp phòng tránh thai lưu ở Tphcm

Thai chết lưu là hiện tượng xảy ra rất nhiều ở những chị em phụ nữ đang mang thai. Tuy nhiên do không được trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về hiện tượng thai lưu nên nhiều chị em khá lung túng trong việc xử lý trường hợp này. Vì thế, bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến chị em cách điều trị thai lưu an toàn cũng như cách phòng tránh thai lưu nhiều lần hiệu quả giúp chị em có thêm những kinh nghiệm hữu ích.

Xem Thêm
226 lượt xem Ngày :11-02-17

Địa chỉ xét nghiệm và điều trị thai lưu hiệu quả tại TPHCM

Chào các bác sĩ. Tôi năm nay 30 tuổi và đã trải qua 2 lần thai lưu. Hiện tại vợ chồng tôi cảm thấy vô cùng lo lắng vì sợ những lần mang thai sau cũng sẽ lại như vậy. Mong các bác sĩ hãy hướng dẫn giúp tôi khi bị thai lưu cần xét nghiệm gì? Và địa chỉ xét nghiệm thai lưu hiệu quả và chính xác để vợ chồng tôi sớm đón nhận tin vui.

Xem Thêm