Phá Thai

187 lượt xem Ngày :31-12-16

Thai 5 tuần muốn phá phải chọn cách nào mới an toàn ở Tphcm

Vì một số lí do khó nói mà nhiều chị em buộc phải bỏ thai ở tuần thứ 5. Tuy nhiên, dù bỏ thai ở bất cứ giai đoạn nào cũng tiềm ẩn không ít những nguy hiểm đe dọa. Vậy thai 5 tuần muốn phá phải chọn cách nào mới an toàn? Những thông tin hữu ích sẽ được chia sẻ cụ thể trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
1,005 lượt xem Ngày :31-12-16

Thai 16 tuần tuổi có phá được không có nguy hiểm không ở Tphcm

Phá thai là điều không ai mong muốn, đặc biệt là khi thai đã lớn trên 16 tuần thì tâm lý của chị em khi phá thai lại càng hoang mang. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp như mang thai ngoài ý muốn, hoặc vì một lý do khó nói nào đó mà chị em không thể giữ thai lại được. Do đó, thai 16 tuần tuổi có phá được không có nguy hiểm không? chính là vấn đề chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
199 lượt xem Ngày :30-12-16

Phá thai 8 tuần tuổi bằng thuốc có được không ở Tphcm

Chào bác sĩ. Em năm nay 20 tuổi có quan hệ với bạn trai và mang thai ngoài ý muốn. Thế nhưng, do nhiều lần không nỡ và chần chừ đến nay thai của em đã gần 8 tuần tuổi. Vậy thai 8 tuần phá thai bằng thuốc được không vậy bác sĩ? Thật sự là em không còn cách nào khác mong các bác sĩ sớm giải đáp thắc mắc giúp em. Cảm ơn các bác sĩ rất nhiều.

Xem Thêm
829 lượt xem Ngày :30-12-16

Phá thai 12 tuần tuổi có được không? Có đau hay không ở Tphcm

Chào bác sĩ. Em năm nay 21 tuổi hiện vẫn còn là sinh viên. Khi em phát hiện mình mang thai thì thai đã được 12 tuần tuổi, vì một số lí do cá nhân nên em muốn phá bỏ thai. Mong các bác sĩ hãy cho em biết thai 12 tuần có phá bằng thuốc được không có đau hay không? Em cảm ơn các bác sĩ rất nhiều.

Xem Thêm
910 lượt xem Ngày :30-12-16

Thai 2 tuần có phá được không ở Tphcm

Chào bác sĩ, vừa rồi em có đi khám và được chuẩn đoán đang mang thai tuần thứ 2, vì em còn khá trẻ và chưa kết hôn nên em quyết định bỏ thai. Thế nhưng, hiện tại em khá lo lắng vì không biết..

Xem Thêm
201 lượt xem Ngày :29-12-16

Phá thai bằng rau chùm ngây có phải sự thật ở Tphcm?

Chùm ngây là loại cây mọc hoang rất nhiều ở Việt Nam nhưng không được nhiều người biết về giá trị dinh dưỡng cũng như dược tính của nó. Sau này, có nhiều thông tin hơn về giá trị dinh dưỡng cũng như khả năng chữa bệnh của loại cây này nên chùm ngây rất được ưa chuộng. 

Xem Thêm
206 lượt xem Ngày :26-12-16

Cách phá thai không cần dùng thuốc có nguy hiểm khi sử dụng không ở Tphcm ?

Tình trạng chị em trót mang thai ngoài ý muốn vốn đã không còn quá xa lạ trong thời đại hiện nay. Tuy nhiên vì một số lý do nhạy cảm mà nhiều người lựa chọn cho mình những biện pháp phá thai kín đáo, không đến bệnh viện. Trong đó, phương pháp phá thai không đau không cần dùng thuốc cũng chính là vấn đề mà hầu hết chị em quan tâm. Phòng khám phụ khoa Hoàn Cầu là nơi trị bệnh phụ khoa uy tín.

Xem Thêm