Phá Thai

674 lượt xem Ngày :01-06-17

Phá thai 20 tuần tuổi bằng phương pháp nào tốt?

Phá thai thường không được khuyến khích với những trường hợp thai to, 20 tuần tuổi. Bởi nếu có gì sơ sót hay lựa chọn phương pháp phá thai không phù hợp có thể để lại nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe sinh sản của nữ giới. Vậy, phá thai 20 tuần tuổi bằng phương pháp nào tốt? Vấn đề này sẽ được làm rõ qua bài viết sau.

Xem Thêm
2,310 lượt xem Ngày :01-06-17

Phá thai 18 tuần tuổi bằng thuốc có được không?

Vì những lý do bất đắc dĩ mà nhiều chị em đành quyết định bỏ thai khi thai đã lớn, khoảng 13 – 18 tuần tuổi. Vậy, thai 18 tuần tuổi có thể đình chỉ được hay không? Phá thai 18 tuần tuổi bằng thuốc có được không? Hãy cùng tham khảo những thông tin bổ ích được chia sẻ trong bài viết dưới đây để có đáp án cho những câu hỏi này nhé.

Xem Thêm
2,071 lượt xem Ngày :01-06-17

Cách phá thai 10 tuần tuổi bằng thuốc an toàn

Hỏi: Chào các bác sĩ, cháu năm nay 19 tuổi và hiện đang là sinh viên năm thứ nhất. Cháu có quan hệ với bạn trai và không may mang thai ngoài ý muốn, tính đến nay thì thai đã được khoảng 10 tuần rồi. Vì cả hai đều đang còn đi học nên chúng cháu thống nhất là sẽ bỏ thai. Bác sĩ vui lòng cho cháu hỏi phá thai 10 tuần tuổi bằng thuốc được không? Cách phá thai 10 tuần tuổi bằng thuốc an toàn là như thế nào? Mong nhận được hồi âm từ bác sĩ. Xin cảm ơn (H. Anh – TPHCM).

Xem Thêm
1,510 lượt xem Ngày :31-05-17

Thai nhi 9 tuần tuổi phá có được hay không?

Nhiều chị em mang thai được 9 tuần tuổi nhưng vì một vài nguyên nhân khó nói nên quyết định kết thúc thai kỳ. Tuy nhiên, điều khiến chị em lo lắng đó là thai nhi 9 tuần tuổi phá có được hay không? phá thai 9 tuần tuổi có nguy hiểm không? Để trả lời cho câu hỏi này thì chị em hãy tham khảo những thông tin hữu ích được chia sẻ trong bài viết bên dưới.

Xem Thêm
2,588 lượt xem Ngày :31-05-17

Quy trình phá thai 8 tuần tuổi an toàn

Với những trường hợp thai phụ không đủ sức khỏe hoặc bị thai ngoài ý muốn, thai dị tật, thai ngoài tử cung…thường sẽ lựa chọn tìm đến phương pháp phá thai, chấm dứt thời kỳ thai ngén. Tuy nhiên, quy trình phá thai 8 tuần tuổi an toàn như thế nào ? luôn là vấn đề được chị em thắc mắc. Bởi để tránh những biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra trong qúa trình phá thai, thì việc tìm hiểu cẩn thận thông tin về vấn đề này cũng rất cần thiết với tất cả chị em.

Xem Thêm
2,397 lượt xem Ngày :31-05-17

Thai 7 tuần tuổi có phá bằng thuốc được không?

Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai an toàn và ít gây ảnh hưởng đến tử cung. Tuy nhiên, phá thai bằng thuốc chỉ được áp dụng cho một số trường hợp mang thai nhất định. Vậy, thai 7 tuần tuổi có phá bằng thuốc được không? Hãy tham khảo những thông tin được chia sẻ trong bài viết sau để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Xem Thêm
1,641 lượt xem Ngày :31-05-17

Phương pháp phá thai 6 tuần tuổi an toàn nhất

Những đối tượng muốn phá thai 6 tuần tuổi đa số là những chị em bị vỡ kế hoạch chưa đủ điều kiện để sinh nở tiếp như: Lý do cá nhân, con còn nhỏ, do điều kiện kinh tế, mới sinh mổ chưa được 2 năm…Chính vì thế, nếu muốn lựa chọn được một phương pháp phá thai 6 tuần tuổi an toàn nhất, chị em hãy tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm