Phá Thai

241 lượt xem Ngày :30-10-17

Phá thai bằng thuốc tẩy giun có được không ?

Khi lỡ có quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp tránh thai an toàn và mang thai ngoài ý muốn, không ít chị em đã tìm đến những cách bỏ thai sai, phản khoa học. Trong đó, có việc uống thuốc tẩy giun để phá thai ở chị em. 

Xem Thêm
186 lượt xem Ngày :30-10-17

Phá thai bằng thuốc sau 1 tháng vẫn ra máu thì có nguy hiểm không ?

Phá thai bằng thuốc nếu không đúng cách hay không đúng liều lượng sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng về sau cho sức khỏe của thai phụ. Do đó, trước hoặc sau khi phá thai bằng phương pháp nội khoa này mà có dấu hiệu bất thường sẽ khiến chị em vô cùng lo lắng, bất an. Vậy nên phá thai bằng thuốc sau 1 tháng vẫn ra máu thì có nguy hiểm không ? 

Xem Thêm
297 lượt xem Ngày :28-10-17

Phá thai bằng thuốc có phải nằm viện không ?

Hỏi: Chào bác sĩ, em đang mang thai được khoảng 5 tuần tuổi, nhưng do vợ chồng em vừa mới kết hôn, kinh tế còn khó khăn nên không thể giữ lại đứa bé. Bác sĩ vui lòng cho em hỏi thai 5 tuần tuổi phá bằng thuốc được không? Phá thai bằng thuốc có phải nằm viện không? Mong sớm nhận được hồi âm từ bác sĩ. Em xin cảm ơn (T. Vy – TPHCM).

Xem Thêm
236 lượt xem Ngày :28-10-17

Phá thai bằng thuốc máu có mùi hôi là sao ?

Phá thai bằng thuốc là biện pháp đình chỉ thai nghén được rất nhiều chị em tin tưởng bởi tính an toàn, tiện lợi, ít gây biến chứng. Thế nhưng, phương pháp này chỉ thực sự an toàn khi nữ giới thực hiện đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ, một số trường hợp sau khi sử dụng thuốc chị em vô cùng hoang mang với những biểu hiện bất thường. Vậy phá thai bằng thuốc máu có mùi hôi là sao? Nếu đang gặp phải tình trạng này chị em đừng nên chủ quan.

Xem Thêm
314 lượt xem Ngày :27-10-17

Phá thai bằng thuốc khi nào có kinh lại ?

Mặc dù phá thai bằng thuốc được đánh giá là một trong những cách phá thai đơn giản và mang lại độ an toàn cao nhưng xung quanh phương pháp phá thai này cũng xuất hiện nhiều thắc mắc. Phá thai bằng thuốc khi nào có kinh lại? là một trong những câu hỏi phổ biến được rất nhiều chị em quan tâm. Hãy cùng tham khảo các thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
265 lượt xem Ngày :27-10-17

Làm gì khi phá thai bằng thuốc không thành công ?

Mặc dù phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai an toàn, tỷ lệ thành công cao, nhưng vẫn có một số ít trường hợp phá thai bằng thuốc thất bại do tự ý phá thai, liều lượng thuốc không đủ… Vậy, phải làm gì khi phá thai bằng thuốc không thành công? Vấn đề này sẽ được làm rõ ngay qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
318 lượt xem Ngày :27-10-17

Quy trình phá thai bằng thuốc như thế nào an toàn ?

Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai đơn giản, tiện lợi và khá phổ biến. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng nắm rõ những kiến thức cơ bản về phương pháp phá thai này để đảm bảo việc phá thai diễn ra thuận lợi và hiệu quả. Vậy quy trình phá thai bằng thuốc như thế nào an toàn? Đâu là địa chỉ phá thai uy tín tại TPHCM? Dưới đây là những giải đáp chi tiết nhất.

Xem Thêm