Nam Khoa

345 lượt xem Ngày :29-12-16

Cắt bao quy đầu xong có đau không cần lưu ý những gì ở Tphcm

Hầu như nam giới trưởng thành đều phải một lần trải qua tình trạng bao quy đầu bất thường phải nhờ vào sự can thiệp của các thủ thuật cắt bao quy đầu hiện đại. Vì thế mà rất nhiều nam giới quan tâm đến vấn đề cắt bao quy đầu có đau không cần chú ý những gì? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Xem Thêm
426 lượt xem Ngày :29-12-16

Nên đi cắt bao quy đầu ở đâu là tốt ở Tphcm

Hiện nay, ngày càng nhiều bệnh viện, phòng khám nam khoa thực hiện cắt bao quy đầu khiến nam giới phải đau đầu khi lựa một địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn và uy tín. Để trả lời cho câu hỏi của hầu hết nam giới về vấn đề nên đi cắt bao quy đầu ở đâu là tốt nhất? Bài viết sau đây sẽ tổng hợp và giới thiệu đến nam giới địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, an toàn và hiệu quả.

Xem Thêm
265 lượt xem Ngày :29-12-16

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín và an toàn tại TPHCM

Dương vật nam giới được bao phủ bởi bao quy đầu để tránh những tổn thương, các tác nhân gây hại từ bên ngoài. Tuy nhiên, khi bao quy đầu gặp phải các vấn đề bất thường thì nam giới cần tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu để ngăn ngừa các bệnh lý nguy hiểm. Nếu nam giới đang băn khoăn về địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín và an toàn tại TPHCM thì ngay bây giờ hãy tham khảo những thông tin chi tiết được cung cấp trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
356 lượt xem Ngày :22-12-16

Những nguyên nhân gây xệ tinh hoàn ở Tphcm

Đã có rất nhiều nam giới cảm thấy tinh hoàn bị chảy xệ hoặc khó chịu khi sung mãn, kèm theo cảm giác đau đớn và mất tự tin trong đời sống hằng ngày. Tuy nhiên, mọi người vẫn thường nghĩ rằng đó có thể là do liên quan đến đời sống tình dục không phù hợp. Vậy thực tế những nguyên nhân gây xệ tinh hoàn là gì? sẽ được giải đáp rõ ràng hơn qua bài viết dưới đây. 

Xem Thêm
433 lượt xem Ngày :16-12-16

Chi phí điều trị viêm bao quy đầu ở TPHCM

 Viêm bao quy đầu là tình trạng thường gặp ở nam giới, viêm bao quy đầu không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới mà còn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu như không điều trị kịp thời. Do đó, khi thấy những dấu hiệu viêm nhiễm nam giới cần đi khám và điều trị kịp thời. Phòng khám nam khoa Hoàn Cầu là một trong các phòng khám nam khoa tốt tại HCM mà bạn cần tìm.

Xem Thêm
605 lượt xem Ngày :16-12-16

Điều trị viêm bao quy đầu ở đâu tại TP.HCM?

Nhiều nam giới sau khi phát hiện mình bị viêm bao quy đầu thường chủ quan cho rằng viêm bao quy đầu có thể tự mua thuốc chữa trị tại nhà cũng được. Tuy nhiên, đây là một suy nghĩ hết sức sai lầm. Phòng khám Hoàn Cầu là Phòng khám nam khoa uy tín tại TPHCM ngay tại trung tâm Sài Gòn được mọi người biết đến.

Xem Thêm
337 lượt xem Ngày :16-12-16

Đi tiểu buốt ra máu là bệnh gì ? Khám ở đâu mới tốt ở Tphcm ?

Chứng tiểu ra máu là hiện tượng có thể gặp ở mọi lứa tuổi, tỷ lệ cả nam và nữ đều mắc như nhau. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng tiểu ra máu. Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu có chuyên khoa nam chữa bệnh tiểu nhiều, tiểu buốt, tiểu rắt.

Xem Thêm