Nam Khoa

446 lượt xem Ngày :15-12-16

Điều trị sưng vùng bìu như thế nào mới hiệu quả ở Tphcm?

Khi vùng bìu bị sưng viêm thì bạn cần cảnh giác, vì nơi đây là bộ phận khá quan trọng trong việc duy trì nòi giống của nam giới. Đây thực sự là dấu hiệu bệnh nam khoa nguy hiểm. Tùy theo bệnh mà nam giới sẽ được điều trị bằng phương pháp phù hợp. Phòng khám phụ khoa Hoàn Cầu

Xem Thêm
394 lượt xem Ngày :15-12-16

Phương pháp điều trị viêm tuyến tiền liệt ở nam giới Tphcm

Đối với nam giới, tuyến tiền liệt có vai trò hết sức quan trọng vì nó tham gia vào quá trình sản xuất tinh dịch ở nam giới, nhưng vì cấu tạo nằm ngay dưới bàng quang nối với niệu đạo nên tuyến tiền liệt dễ bị viêm nhiễm do bị ảnh hưởng từ các bộ phận này. Phòng khám nam khoa Hoàn Cầu đã và đang đẩy mạnh công nghệ, tiến đến là phòng khám nam khoa uy tín TPHCM.

Xem Thêm
400 lượt xem Ngày :14-12-16

Phương pháp điều trị viêm tinh hoàn ở Tphcm

Trong các bệnh thuộc cơ quan sinh sản nam giới, viêm tinh hoàn là căn bệnh rất thường gặp. Bệnh cần phải được điều trị chứ không thể tự khỏi được và thường gặp ở nam giới trong độ tuổi từ 20-35 tuổi. Song song đó người bệnh cần có biện pháp phòng ngừa đúng cách để bệnh không bị tái nhiễm. Đa Khoa Hoàn Cầu là Phòng khám nam khoa uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.  

Xem Thêm
351 lượt xem Ngày :14-12-16

Triệu chứng dài bao quy đầu ở Tphcm

Nam giới vốn được xem là phái mạnh, vậy nên không ít nam giới khi phát hiện bộ phận sinh dục của mình có vấn đề vẫn cố gắng nhẫn nhịn, không chịu đi khám bác sĩ. Các chuyên gia của Phóng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu sẽ cung cấp cho các bạn một số hình ảnh dài bao quy đầu và những triệu chứng của bệnh để các bạn có thể hiểu sâu hơn, kỹ hơn về căn bệnh này. Nơi đây là phòng khám nam khoa uy tín và khám bệnh an toàn tại TPHCM.  

Xem Thêm
307 lượt xem Ngày :14-12-16

Triệu chứng đau tuyến tiền liệt thường gặp Tphcm

Tuyến tiền liệt đóng vai trò đặc biệt quan trọng đối với nam giới, nó được coi là bảo bối của tình yêu bởi nó có chức năng kiểm soát nước tiểu, sản xuất tinh dịch, giúp cho việc nuôi dưỡng, vận chuyển tinh trùng… Chính vì vậy, nam giới nên đặc biệt chú ý đến những bệnh lý liên quan đến đau tuyến tiền liệt vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của các bạn nam. Dưới đây là những triệu chứng đau tuyến tiền liệt thường gặp mà các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cung cấp để nam giới hiểu rõ hơn về những biểu hiện của tình trạng đau tuyến tiền liệt.  

Xem Thêm
368 lượt xem Ngày :12-12-16

Nguyên nhân gây tràn dịch màng tinh hoàn Tphcm

Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu thi hiện tượng tràn dịch màng tinh hoàn ngoài gây tổn thương đến cấu trúc và chức năng của tinh hoàn, chính vì vậy mà ảnh hưởng đến khả năng sinh tinh và sản sinh hormon giới tính nam.  

Xem Thêm
452 lượt xem Ngày :12-12-16

Những nguyên nhân gây viêm bàng quang ở nam giới Tphcm

Viêm bàng quang là bệnh rất phổ biến, chiếm trên 50 % số ca nhiễm khuẩn đường tiết niệu. Bệnh viêm bàng quang nếu không được điều trị kịp thời có thể gây ra những biến chứng rất nguy hiểm, thậm chí là nhiễm trùng thận.

Xem Thêm