Nam Khoa

429 lượt xem Ngày :11-05-17

Nguyên nhân triệu chứng xuất tinh sớm ở nam giới ở Tphcm

Xuất tinh sớm luôn là nỗi lo lắng, băn khoăn của nhiều nam giới. Bệnh tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng gây ảnh hưởng lớn đến chuyện chăn gối của các quý ông. Vậy nguyên nhân triệu chứng xuất tinh sớm ở nam giới là gì? Tác hại của căn bệnh này như thế nào? Tất cả sẽ giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
250 lượt xem Ngày :11-05-17

Teo tinh hoàn có chữa khỏi được hay không ở Tphcm

Teo tinh hoàn tuy không phải là bệnh lý thường gặp ở nam giới, nhưng cũng không phải quá hiếm gặp. Do đó, đa phần nam giới trong độ tuổi sinh sản đều có thể đối mặt vơi bệnh lý khó nói này và việc cảnh giác hiện tượng teo tinh hoàn là không bao giờ dư thừa. Vậy thực tế, teo tinh hoàn có chữa khỏi được hay không ? luôn là thắc mắc, băn khoăn của nam giới. Hãy tìm đọc tham khảo bài viết chia sẻ dưới đây, cánh mày râu sẽ hiểu rõ hơn về vấn đề này. 

Xem Thêm
219 lượt xem Ngày :11-05-17

Địa chỉ khám nam khoa tốt nhất ở tphcm

Hiện nay, các phòng khám, cơ sở y tế chuyên nam khoa mọc lên như nấm, cùng với những lời chào mời hấp dẫn… khiến cánh mày râu gặp không ít khó khăn trong việc tìm kiếm một địa chỉ khám chữa bệnh an toàn và hiệu quả. Vậy, đâu là địa chỉ khám nam khoa tốt nhất ở tphcm? Phái mạnh hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Xem Thêm
299 lượt xem Ngày :10-05-17

Tinh trùng đặc sệt và dính như kẹo có sao không

Tinh trùng bị đặc và dính như kẹo là tình trạng tinh dịch khi xuất ra thì không thể hóa lỏng được mà đặc quánh lại. Tình trạng này là một trong những nguyên nhân điển hình gây ra chứng vô sinh hiếm muộn ở nam giới, nên cánh mày râu cảm thấy lo lắng khi chẳng may mắc phải chứng bệnh này. Thế nhưng thực tế thì hiện tượng tinh trùng đặc sệt và dính như kẹo có sao không ? sẽ được làm rõ hơn ở bài viết dưới đây, nhằm giúp nam giới phòng tránh cũng như có hướng điều trị kịp thời, hiệu quả.   

Xem Thêm
289 lượt xem Ngày :10-05-17

Đi tiểu ra nhiều bọt có bị sao không ở Tphcm

Câu Hỏi: Chào bác sĩ! Tôi tên Thái Dương, năm nay 45 tuổi. Gần đây tôi xuất hiện tình trạng đi tiểu ra nhiều bọt khí hay bong bóng, dù sức khỏe vẫn bình thường và dương vật không bị đau buốt gì. Vậy bác sĩ cho hỏi đi tiểu ra nhiều bọt có bị sao không ? Rất mong sớm nhận được hồi đáp của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn!

Xem Thêm
263 lượt xem Ngày :10-05-17

Mộng tinh là gì có ảnh hưởng gì không ở Tphcm

Mộng tinh là hiện tượng sinh lý bình thường khi nam giới đến tuổi dậy thì, đánh dấu sự trưởng thành của họ. Vậy, mộng tinh là gì có ảnh hưởng gì không? Để giúp phái mạnh có thêm nhiều kiến thức, hiểu biết, các bác sĩ Phòng Khám Hoàn Cầu xin phân tích sâu hơn về vấn đề qua bài viết bên dưới.

Xem Thêm
307 lượt xem Ngày :10-05-17

Dây hãm bao quy đầu là gì có nên cắt không ở Tphcm

Hỏi: Chào bác sĩ, cháu năm nay 26 tuổi và vừa mới lập gia đình. Ngay trong lần đầu quan hệ với vợ, cháu cảm thấy khá đau ở phần quy đầu, nhất là khi dương vật cương cứng. Sau đó, cháu có đi khám thì được biết vì dây hãm bao quy đầu của cháu khá ngắn và mảnh nên dễ bị đứt gây đau nếu có quan hệ tình dục mạnh. Bác sĩ vui lòng cho cháu hỏi dây hãm bao quy đầu là gì có nên cắt không? Rất mong nhận được lời giải đáp từ bác sĩ. Cháu xin cảm ơn (T. Bình – TPHCM).

Xem Thêm