Nam Khoa

242 lượt xem Ngày :17-05-17

Nhiễm trùng đường tiểu là gì có nguy hiểm không

Nhiễm trùng đường tiểu là một căn bệnh thường gặp ở nam giới, nếu không sớm được hỗ trợ điều trị có thể dẫn đến nhiều ảnh hưởng tới sinh hoạt mà còn đe dọa sức khỏe sinh sản. Tuy nhiên, nhiễm trùng đường tiểu là gì có nguy hiểm không là vấn đề không phải ai cũng nắm rõ. Chính vì thế, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số thông tin hữu ích giúp mọi người phòng và điều trị bệnh hiệu quả.

Xem Thêm
375 lượt xem Ngày :17-05-17

Bị hẹp bao quy đầu có quan hệ được hay không

Bị hẹp bao quy đầu có quan hệ được hay không ? là thắc mắc cũng như câu hỏi mà các đấng mày râu đặt ra, khi cảm thấy tự ti trong đời sống vợ chồng. Bởi đây là tình trạng thường xuất hiện ở “cậu nhỏ” và làm ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng tình dục của nam giới. Chính vì thế, nam giới mắc chứng hẹp bao quy đầu luôn băn khoăn không biết có quan hệ được không cũng là điều dễ hiểu. 

Xem Thêm
217 lượt xem Ngày :16-05-17

Sa tinh hoàn có ảnh hưởng tới sinh sản không

Sa tinh hoàn là một trong những bệnh lý thường gặp ở nam giới. Bệnh này nếu không được điều trị kịp thời và đúng phương pháp có thể để lại nhiều hậu quả đáng tiếc. Vậy, sa tinh hoàn có ảnh hưởng tới sinh sản không? Thắc mắc này của cánh mày râu sẽ được giải đáp ngay qua nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm
232 lượt xem Ngày :16-05-17

Dương vật nhỏ có ảnh hưởng gì đến quan hệ không

Đa phần nam giới đều cảm thấy tự ti, mặc cảm cũng như lo lắng khi kích cỡ “cậu bé” nhỏ. Vậy, dương vật nhỏ có sao không? Dương vật nhỏ có ảnh hưởng gì đến quan hệ không? Để có đáp án cho câu hỏi này, các đấng mày râu hãy cùng tham khảo những thông tin hữu ích được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Xem Thêm
245 lượt xem Ngày :16-05-17

Tuyến tiền liệt của nam nằm ở đâu

Trên các diễn đàn sức khỏe hiện nay có rất nhiều câu hỏi liên quan đến nguyên nhân, triệu chứng cách phòng ngừa bệnh ở tuyến tiền liệt. Trong đó, tuyến tiền liệt của nam nằm ở đâu cũng là câu hỏi được rất nhiều nam giới quan tâm. Cùng tham khảo bài viết bên dưới của chúng tôi để có thêm những kiến thức hữu ích về việc chăm sóc sức khỏe, phòng và chữa bệnh hiệu quả tại cơ quan này.

Xem Thêm
241 lượt xem Ngày :16-05-17

Đầu dương vật có bọng nước và bị sưng đỏ là bệnh gì

Chào bác sĩ. Tôi năm nay 25 tuổi, từng có quan hệ với bạn gái. Thời gian gần đây tôi phát hiện dương vật có những bọng nước bất thường, hiện tại tôi rất hoàng mang. Mong bác sĩ hãy giải đáp giúp tôi đầu dương vật có bọng nước và bị sưng đỏ là bệnh gì? Nên điều trị như thế nào được không ạ? Xin cảm ơn các bác sĩ.

Xem Thêm
256 lượt xem Ngày :16-05-17

Bao quy đầu bình thường sẽ như thế nào

Để có thể phòng tránh và ngăn chặn kịp thời sự tấn công của bệnh tật, không riêng nữ giới mà ngay cả nam giới cũng cần phải hiểu rõ về cơ thể mình. Hiện nay, vấn đề bao quy đầu bình thường sẽ như thế nào ? được nhiều nam giới quan tâm tìm hiểu. Dưới đây là một số thông tin chi tiết có thể giúp nam giới giải đáp được thắc mắc này.

Xem Thêm