Nam Khoa

254 lượt xem Ngày :02-05-17

Những dấu hiệu nhận biết bệnh viêm đường tiết niệu ở Tphcm

Viêm đường tiết niệu là bệnh lý thường gặp ở cả nam giới và phụ nữ ở nhiều độ tuổi khác nhau. Bệnh này có những biểu hiện và triệu chứng khác nhau tùy thuộc vào từng giai đoạn của bệnh. Vậy làm thế nào để sớm phát hiện bệnh viêm đường tiết niệu? Những dấu hiệu nhận biết bệnh viêm đường tiết niệu được chia sẻ trong bài viết sau sẽ giúp người bệnh phát hiện và điều trị kịp thời căn bệnh này.

Xem Thêm
738 lượt xem Ngày :02-05-17

Tại sao phải cắt bao quy đầu và khi nào nên cắt ở Tphcm

Cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa được áp dụng trong những trường hợp nam giới bị dài hoặc bao quy đầu… Vậy, tại sao phải cắt bao quy đầu và khi nào nên cắt? Hãy cùng các bác sĩ chuyên nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết bên dưới nhé.

Xem Thêm
563 lượt xem Ngày :28-04-17

Yếu tinh trùng nên và không nên ăn gì ở Tphcm

Tinh trùng yếu, chất lượng kém là một trong những nguyên nhân dẫn đến hiếm muộn ở nam giới. Bên cạnh việc dùng thuốc điều trị, những thay đổi về chế độ ăn uống, lối sống có thể giúp cải thiện chất lượng tinh trùng và tăng khả năng sinh sản. Vậy, yếu tinh trùng nên và không nên ăn gì? Thắc mắc này sẽ được làm rõ qua bài viết sau.

Xem Thêm
194 lượt xem Ngày :28-04-17

Tinh trùng loãng và dấu hiệu nhận biết ở nam giới ở Tphcm

Hiện tượng tinh trùng loãng là một trong những bệnh lý nam khoa khá phổ biến hiện nay và có chiều hướng ngày càng gia tăng. Vậy, hiện tượng này có những biểu hiện như thế nào, màu sắc trạng thái ra sao? Để giải đáp vấn đề này, các bác sĩ chuyên khoa nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu xin chia sẻ một thông tin về hiện tượng tinh trùng loãng và dấu hiệu nhận biết ở nam giới qua bài viết sau, các quý ông hãy cùng tham khảo nhé.

Xem Thêm
973 lượt xem Ngày :27-04-17

Rách bao quy đầu có nguy hiểm không ở Tphcm

Rách bao quy đầu là một tai nạn khá phổ biến, trường hợp này xảy ra là do quan hệ tình dục mạnh, thô bạo, thủ dâm nhiều, không đúng cách hoặc bị tổn thương, nam giới sẽ cảm thấy đau, nhiều người sẽ bị chảy máu, thậm chí ở những lần quan hệ tiếp theo sẽ vẫn bị đau. Nhiều nam giới hốt hoảng, lo lắng không biết rách bao quy đầu có nguy hiểm không ? câu trả lời cụ thể sẽ có trong bài viết dưới đây.  

Xem Thêm
505 lượt xem Ngày :27-04-17

Đứt dây hãm bao quy đầu có bị sao không ở Tphcm

Chào bác sĩ. Tôi năm nay 25 tuổi, vẫn chưa lập gia đình. Khoảng một tuần trước tôi có quan hệ với bạn gái, nhưng do quá hưng phấn đã dẫn đến tình trạng đứt dây hãm bao quy đầu. Vậy đứt dây hãm bao quy đầu có bị sao không ? có nguy hiểm gì không? mong bác sĩ giải đáo giúp tôi.

Xem Thêm
1,253 lượt xem Ngày :27-04-17

Chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ giá bao nhiêu ở Tphcm

Độ mạnh yếu, số lượng và khả năng di chuyển của những tinh trùng có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới. Và xét nghiệm tinh dịch đồ sẽ giúp cánh mày râu biết được mật độ tinh trùng của mình, tinh trùng yếu hay khỏe? Vậy, chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ giá bao nhiêu? Thắc mắc này sẽ được làm rõ ngay qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm