Nam Khoa

472 lượt xem Ngày :29-05-18

Chảy mủ ở bộ phận sinh dục nam là bị bệnh gì?

Hỏi: Xin chào bác sĩ, cháu tên Tâm năm nay 24 tuổi, cháu đã có quan hệ tình dục với bạn gái. Dạo gần đây cháu để ý thấy đầu dương vật của cháu thường tiết ra các dịch mủ, vào buổi sáng. Đồng thời, kèm theo những biểu hiện khác thường như tiểu tiện khó khăn, đau buốt, kéo dài được gần 1 tuần nay. Hiện cháu rất lo lắng không biết chảy mủ ở bộ phận sinh dục nam là bị bệnh gì? có nguy hiểm đến tính mạng không? Mong các bác sĩ tư vấn giúp cháu ạ. Cháu xin cảm ơn.

Xem Thêm
306 lượt xem Ngày :29-05-18

Hình ảnh viêm bao quy đầu

Viêm bao quy đầu là bệnh lý dễ bắt gặp ở nam giới, thường để lại nhiều hậu quả nặng nề nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời như gây viêm nhiễm, hoại tử, viêm mào tinh, viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt,…là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến vô sinh, thậm chí là ung thư dương vật. Vì vậy sau đây các bác sĩ phòng khám Hoàn Cầu xin chia sẻ những hình ảnh viêm bao quy đầu để nam giới nhận biết và điều trị nếu không may mắc phải.

Xem Thêm
309 lượt xem Ngày :28-05-18

Xuất tinh ngược là gì?

Tôi năm nay 25 tuổi, tôi mới lập gia đình, tôi và vợ đã quan hệ nhiều lần, mặc dù tôi có cảm giác thỏa mãn, nhưng lần nào tôi cũng không thấy tinh trùng xuất ra bên ngoài, hoặc rỉ ra rất ít. Tôi tìm hiểu trên mạng thì được được biết đây là tình trạng xuất tinh ngược. Bác sĩ hãy tư vấn cụ thể giúp tôi xuất tinh ngược là gì? có ảnh hưởng tới sinh sản không? 

Xem Thêm
527 lượt xem Ngày :28-05-18

Tinh trùng sống được bao lâu trong tử cung?

Tuổi thọ của tinh trùng đóng vai trò quan trọng trong quá trình thụ thai của người phụ nữ. Do đó, vấn đề tinh trùng sống được bao lâu trong tử cung? Được rất nhiều người quan tâm, nhất là những cặp vợ chồng đang mong muốn có con hoặc chị em lo sợ mang thai ngoài ý muốn. Sau đây các bác sĩ Đa Khoa Hoàn Cầu sẽ có những giải đáp cụ thể xoay quanh vấn đề tinh trùng sống được bao lâu trong tử cung? mời các bạn cùng tham khảo.

Xem Thêm
532 lượt xem Ngày :27-05-18

Ăn gì để tăng sinh lý nam?

Sinh lý nam giới bị suy giảm là nguyên nhân dẫn đến bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Có rất nhiều phương pháp giúp tăng cường sinh lý nam trong đó việc bổ sung những loại thực phẩm giúp tăng cường sinh lý vào khẩu phần ăn hàng là một trong những cách đơn giản nhất mà nam giới nên thực hiện. Vậy ăn gì để tăng sinh lý nam?

Xem Thêm
613 lượt xem Ngày :25-05-18

Đau tinh hoàn phải là bị bệnh gì?

Hỏi: Xin chào bác sĩ, tôi năm nay 26 tuổi, hiện đã có gia đình, gần đây tôi cảm thấy đau tinh hoàn bên phải, chỉ cần chạm nhẹ hoặc sau khi quan hệ thì tình trạng đau càng dữ dội hơn. Tôi rất lo lắng không biết đau tinh hoàn phải là bị bệnh gì? Có ảnh hưởng đến việc có con sau này không? Mong bác sĩ giải đáp dùm tôi. Xin cảm ơn và mong hồi âm của bác sĩ. ( Lâm – TPHCM)  

Xem Thêm
501 lượt xem Ngày :25-05-18

Dương vật bị cong có sao không?

Hỏi: Thưa bác sĩ, cháu tên là Nam năm nay 22 tuổi, khi bước qua tuổi dậy thì, cháu thấy dương vật mình có hiện tượng cong khi cương, nhìn mất thẩm mỹ, cháu cảm thấy khá tự ti và xấu hổ, cháu muốn hỏi bác sĩ dương vật bị cong có sao không? Có cách nào để điều trị hay không? Xin cảm ơn và mong hồi âm của bác sĩ.  

Xem Thêm