Nam Khoa

1,075 lượt xem Ngày :10-10-17

Bị đau khi tiểu khám ở đâu tphcm

Đi tiểu nhiều lần và có cảm giác đau là hiện tượng thường gặp ở cả nam lẫn nữ giới. Triệu chứng này, cảnh báo cơ thể nam hoặc nữ giới đang gặp phải một số vấn đề bất thường về sức khỏe. Vậy tiểu đau là bệnh gì  ? hoặc bị đau khi tiểu khám ở đâu tphcm? luôn được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây, người bệnh sẽ sớm tìm được hướng xử lý bệnh hiệu quả, tránh tái phát. 

Xem Thêm
981 lượt xem Ngày :10-10-17

Bác sĩ chữa bệnh yếu sinh lý hay nhất ở tphcm

Yếu sinh lý khiến chàng xấu hổ và ảnh hưởng rất lớn đến đời sống chăn gối vợ chồng, thậm chí có nguy cơ gây đỗ vỡ hạnh phúc gia đình. Vậy nên một câu hỏi lớn được đặt ra và khiến nhiều đấng mày râu đau đầu đó là bệnh yếu sinh lý có chữa được không ? và nơi nào có bác sĩ chữa bệnh yếu sinh lý hay nhất ở tphcm? 

Xem Thêm
1,153 lượt xem Ngày :09-10-17

Địa chỉ phòng khám tư bác sĩ chuyên khoa tiết niệu tại tphcm

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có khá nhiều địa chỉ y tế chuyên khoa tiết niệu được thành lập, nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân. Tuy nhiên, do công việc bận rộn nên thay vì đến những bệnh viện công, người bệnh có xu hướng lựa chọn những phòng khám tư. Hiểu được điều này, các bác sĩ xin gợi ý một số địa chỉ phòng khám tư bác sĩ chuyên khoa tiết niệu tại tphcm uy tín, để người bệnh có thể tham khảo và lựa chọn.

Xem Thêm
230 lượt xem Ngày :09-10-17

Chữa nhiễm trùng đường tiểu ở đâu tốt nhất ở tphcm

Nhiễm trùng đường tiểu là một trong những bệnh nguy hiểm, bởi nếu bệnh không được điều trị sớm hoặc điều trị không hiệu quả có thể gây ra những biến chứng nghiêm trọng làm giảm chất lượng cuộc sống, cũng như đe dọa đến khả năng sinh sản của người bệnh. Vậy chữa nhiễm trùng đường tiểu ở đâu tốt nhất ở tphcm? Đây là thắc mắc của nhiều người bệnh khi chẳng may bị phải chứng bệnh này. Để có câu trả lời cụ thể, các bệnh nhân hãy tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm
410 lượt xem Ngày :09-10-17

Dương vật nhỏ nên khám ở bệnh viện nào ở tphcm

Chào bác sĩ. Tôi năm nay 25 tuổi hiện vẫn chưa có gia đình. Tuy nhiên, vấn đề tôi đang gặp phải là là kích thước dương vật quá nhỏ, khiến tôi mặc cảm và tự ti trước bạn tình. Bác sĩ cho tôi hỏi dương vật nhỏ nên khám ở bệnh viện nào ở tphcm? Xin cảm ơn bác sĩ rất nhiều.

Xem Thêm
542 lượt xem Ngày :09-10-17

Phẫu thuật cắt bao quy đầu tốt nhất ở đâu trên tphcm

Phẫu thuật cắt bao quy đầu tốt nhất ở đâu trên tphcm là câu hỏi được rất nhiều nam giới quan tâm khi có nhu cầu thực hiện thủ thuật này. Với tình trạng, bệnh viện quá tải, phòng khám chất lượng lẫn lộn khiến không ít người phải gặp khó khăn trong vấn đề lựa chọn địa chỉ phù hợp.

Xem Thêm
239 lượt xem Ngày :09-10-17

Bệnh viện khám nam khoa ở quận mấy tphcm

Khám nam khoa định kỳ, khám và điều trị các bệnh viêm nhiễm nam khoa ngay khi cơ thể có những biểu hiện bất thường là việc làm rất quan trọng, giúp bảo vệ sức khỏe sinh lý nam. Vậy, nên khám nam khoa ở đâu? Bệnh viện khám nam khoa ở quận mấy tphcm uy tín và đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh? Hãy cùng làm rõ vấn đề này qua bài viết sau.

Xem Thêm