Nam Khoa

130 lượt xem Ngày :16-12-17

Địa chỉ phòng khám nam khoa quận 11 Tphcm uy tín nhất ?

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi năm nay 27 tuổi và hiện đang sinh sống ở quận 11, TPHCM. Trong khoảng một tháng trở lại đây bộ phận sinh dục của tôi có dấu hiệu sưng, ngứa ngáy và đau rát. Tôi đang định đi khám nhưng không biết đâu là địa chỉ phòng khám nam khoa quận 11 Tphcm uy tín nhất? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn! (M. Quang – TPHCM).

Xem Thêm
1,373 lượt xem Ngày :16-12-17

Địa chỉ phòng khám nam khoa quận 10 Tphcm uy tín ?

Hỏi: Thưa bác sĩ! Tôi đang gặp phải một số vấn đề trục trặc về sinh lý nam, tuy nhiên tôi rất ngại phải đi khám bệnh vì không muốn người thân biết được. Mong bác sĩ hãy tư vấn giúp tôi địa chỉ phòng khám nam khoa quận 10 Tphcm uy tín, kín đáo? Xin cảm ơn bác sĩ rất nhiều.

Xem Thêm
630 lượt xem Ngày :16-12-17

Địa chỉ chữa dứt điểm bệnh nam khoa ở quận 9 Tphcm ?

Ngày nay, cánh mày râu đã quan tâm hơn đến việc bảo vệ an toàn cho sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh lý nói riêng. Thế nhưng, nam giới thường gặp khó khăn khi tìm kiếm địa chỉ chữa dứt điểm bệnh nam khoa ở quận 9 Tphcm ?

Xem Thêm
494 lượt xem Ngày :16-12-17

Những phòng khám nam khoa ở quận 8 Tphcm tốt nhất bạn nên đến ?

Từ lâu, khám nam khoa đã trở thành một trong những việc làm vô cùng cần thiết với tất cả nam giới, vì qua đó có thể theo dõi được tình trạng sức khỏe sinh sản của bản thân. Vậy để biết rõ những phòng khám nam khoa ở quận 8 Tphcm tốt nhất bạn nên đến ?

Xem Thêm
677 lượt xem Ngày :13-12-17

Địa chỉ chữa dứt điểm các bệnh nam khoa ở quận 7 ?

Suy giảm chức năng sinh lý và sức khỏe sinh sản là những biến chứng thường gặp khi mắc các bệnh lý nam khoa. Vì thế, việc nhanh chóng thăm khám và điều trị bệnh khi vùng kín có những biểu hiện bất thường là rất cần thiết. Vậy, nên khám chữa bệnh nam khoa ở đâu để đảm bảo an toàn và hiệu quả? Trong bài viết này, bác sĩ xin giới thiệu một số địa chỉ chữa dứt điểm các bệnh nam khoa ở quận 7, hãy cùng tham khảo và lựa chọn cho mình một phòng khám uy tín nhé.

Xem Thêm
202 lượt xem Ngày :13-12-17

Khám nam khoa ở quận 6 tốt nhất trong năm 2018 ?

Ngày nay, không riêng chị em phụ nữ, mà ngay cả nam giới cũng rất quan tâm đến vấn đề sinh lý cũng như sức khỏe sinh sản của mình. Tuy nhiên, khi có nhu cầu được thăm khám sức khỏe nam khoa, đã có không ít cánh mày râu sinh sống tại khu vực quận 6 đối mặt với nhiều khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ. 

Xem Thêm
135 lượt xem Ngày :13-12-17

Những phòng khám nam khoa quận 5 hiệu quả và dứt điểm bệnh ?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế khám nam khoa được thành lập tại TPHCM, và để đảm bảo chất lượng và hiệu quả khám chữa bệnh, nam giới cần lựa chọn những địa chỉ uy tín, chất lượng. Vậy, đâu là những phòng khám nam khoa quận 5 hiệu quả và dứt điểm bệnh? Thắc mắc này của cánh mày râu sẽ được bác sĩ giải đáp ngay qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm