Nam Khoa

228 lượt xem Ngày :08-06-18

Cách thay băng sau khi cắt bao quy đầu an toàn

Sau khi cắt bao quy đầu thì thay băng là công đoạn rất quan trọng, bởi nếu biết cách chăm sóc và thay băng thì vết mổ sẽ mau lành hơn. Ngược lại, nếu việc thay băng không đúng cách thì rất dễ gây ra viêm nhiễm. Vậy cách thay băng sau khi cắt bao quy đầu như thế nào an toàn? Các bác sĩ nam khoa tại Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
155 lượt xem Ngày :08-06-18

Cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới

Có nhiều cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới nhưng nếu chúng ta không áp dụng đúng sẽ có thể gây ra những hậu quả khôn lường với sức khỏe thậm chí là tính mạnh. Vậy nên, cách kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất mà bạn có thể áp dụng đó chính là đến cơ sở y tế để được nghe tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa. Có nhiều cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới nhưng nếu chúng ta không áp dụng đúng sẽ có thể gây ra những hậu quả khôn lường với sức khỏe thậm chí là tính mạnh. Vậy nên, cách kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất mà bạn có thể áp dụng đó chính là đến cơ sở y tế để được nghe tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa.  

Xem Thêm
175 lượt xem Ngày :07-06-18

Đau tinh hoàn và bụng dưới chớ dại mà chủ quan

Khi bị đau tinh hoàn và bụng dưới đồng nghĩa với việc bạn đang phải đối mặt với những vấn đề sức khỏe vô cùng nghiêm trọng. Vậy nên, đừng có dại mà chủ quan coi thường biểu hiện đau tinh hoàn và bụng dưới để không phải hối hận về sau bạn nhé.

Xem Thêm
121 lượt xem Ngày :06-06-18

Gel tăng kích thước dương vật có thật không? có hại không?

Lướt trên các blog, diễn đàn y tế rất nhiều quảng cáo về các loại thuốc, gel tăng kích thước dương vật nhanh chóng. Mặc dù được rất nhiều nam giới hưởng ứng, tìm hiểu để cải thiện kích thước “cậu nhỏ” gia tăng phong độ phái mạnh. Song hầu hết đều tỏ ra ngần ngại không biết rằng gel tăng kích thước dương vật có thật không? có hại không? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
200 lượt xem Ngày :06-06-18

Cách nhận biết tinh trùng yếu siêu đơn giản

Bằng mắt thường chúng ta không thể nhận biết sự có mặt của tinh trùng trong tinh dịch nên không thể biết chúng có yếu hay không. Và cách nhận biết tinh trùng yếu đơn giản nhất chính là xét nghiệm tinh dịch đồ tại các cơ sở chuyên khoa nhé. Hãy tìm hiểu qua về xét nghiệm này và thực hiện sớm bởi nó rất tốt với sức khỏe sinh sản đấy nam giới nhé.

Xem Thêm
147 lượt xem Ngày :04-06-18

Bệnh viện nam khoa uy tín số 1 tại TPHCM?

Bạn muốn đi khám nam khoa nhưng phân vân không biết nên khám ở đâu uy tín, khi mà các bệnh viện công thì đông đúc, quá tải; các phòng khám tư nhân còn chưa đảm bảo nhiều các tiêu chí mong muốn của người bệnh. Tuy nhiên, “cánh mày râu” không cần quá lo lắng, bài viết dưới đây các chuyên gia nam khoa sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ bệnh viện khám nam khoa uy tín số 1 tại TPHCM.

Xem Thêm
340 lượt xem Ngày :04-06-18

Tinh hoàn bị thòng là bị bệnh gì

Hỏi: Thưa bác sĩ, tôi tên Khang năm nay 25 tuổi và chuẩn bị bước vào đời sống hôn nhân, gia đình tôi rất quan trọng việc sinh con, do đó tôi cũng khá lo lắng khi thấy mình xuất hiện những triệu chứng ở bộ phận sinh dục. Gần đây tôi thấy phần bìu tinh hoàn bị thòng, xệ xuống, sờ vào thì thấy đau. Tôi rất lo lắng và muốn hỏi bác sĩ, tinh hoàn bị thòng là bị bệnh gì? Có ảnh hưởng đến việc sinh con sau này không? Xin cảm ơn và mong hồi âm sớm của bác sĩ.

Xem Thêm