Nam Khoa

822 lượt xem Ngày :07-05-18

Đàn ông yếu sinh lý nên ăn gì?

Yếu sinh lý là một vấn đề “đau đầu” mà rất nhiều nam giới hiện nay mắc phải. Bị yếu sinh lý khiến “bản lĩnh” và phong độ giảm sút. Không chỉ vậy nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe và hạnh phúc gia đình. Chính vì thế việc xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học cho nam giới bị yếu sinh lý là điều vô cùng cần thiết. Vậy yếu sinh lý nên ăn gì?

Xem Thêm
276 lượt xem Ngày :06-05-18

Thuốc uống trị xuất tinh sớm có hiệu quả không?

Hiện nay, có rất nhiều cách hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm ở nam giới từ phương pháp nội khoa đến ngoại khoa, tâm lý học, vật lý trị liệu… Trong đó, phương pháp nội khoa – uống thuốc trị xuất tinh sớm được nhiều nam giới lựa chọn vì đơn giản, kín tiếng và tiết kiệm. Tuy nhiên, trên thực tế việc uống thuốc trị xuất tinh sớm có hiệu quả không?

Xem Thêm
379 lượt xem Ngày :05-05-18

Khám bệnh nam khoa ở đâu tốt nhất?

Hiện nay số nam giới mắc bệnh nam khoa ngày càng tăng, đứng trước thực trạng đó rất nhiều các cơ sở y tế điều trị bệnh lý nam khoa, mọc lên ngày càng nhiều. Vì vậy việc tìm một phòng khám nam khoa uy tín và đảm bảo chất lượng đang là câu hỏi được rất nhiều “đấng mày râu” đặt ra. Vậy khám bệnh nam khoa ở đâu tốt nhất?

Xem Thêm
192 lượt xem Ngày :04-05-18

30 tuổi có nên cắt bao quy đầu

Hiện nay có rất nhiều nam giới đã bước vào tuổi trưởng thành nhưng vẫn bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Chính vì thế mà thời gian gần đây Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu nhận được rất nhiều thắc mắc của các quý ông gửi về với nội dung “30 tuổi có nên cắt bao quy đầu không?” Câu hỏi này sẽ được các bác sĩ chuyên nam khoa trả lời qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
623 lượt xem Ngày :03-05-18

Bao quy đầu dài có phải cắt không?

Đa số nam giới bị dài bao quy đầu đều mang bên mình nỗi lo lắng, tự ti cùng với sự băn khoăn không biết bao quy đầu dài có nên cắt không bởi lo sợ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau. Vậy trên thực tế bao quy đầu dài có cần phải cắt không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng theo dõi.

Xem Thêm
1,586 lượt xem Ngày :26-04-18

Ngứa dương vật là bệnh gì?

Ngứa dương vật là một triệu chứng tưởng chừng như đơn giản, tuy nhiên nó lại là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm liên quan đến sức khỏe sinh sản nam giới. Vậy ngứa dương vật là bệnh gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để chủ động hơn trong việc khám chữa bệnh nhé!

Xem Thêm
452 lượt xem Ngày :09-03-18

Phòng khám nam khoa ở Quảng Bình tốt nhất

Chủ quan không điều trị các bệnh lý nam khoa là nguyên nhân khiến tỷ lệ nam giới bị vô sinh ngày càng tăng cao. Do đó, để bảo vệ sức khỏe sinh sản về sau, phái mạnh nên chủ động điều trị các bệnh lý nam khoa ngay từ những giai đoạn đầu. Và để việc khám nam khoa đạt hiệu quả cao, nam giới cần lựa chọn đúng địa chỉ khám chữa bệnh uy tín. Vậy đâu là phòng khám nam khoa ở Quảng Bình tốt nhất? Tham khảo bài viết sau để có câu trả lời cụ thể nhé!

Xem Thêm